ĐI TRÊN MẶT NƯỚC, XUYÊN KHÔNG GIAN NHƯ ĐÔRÊMON VÀ CÁC CLIP ẢO THUẬT CHƯA CÓ LỜI GIẢI

     

Trong lịch sử vẻ vang có 2 pháp môn sư nổi danh là Cris Angel cùng Dynamo đã tiến hành ảo thuật trên mặt nước khiến nhiều fan ngạc nhiên. Nhưng đảm bảo thì họ đã làm qua đa số gì?

Anh ta quá bất ngờ trước bản lĩnh ném thẻ “baby-baby hit” của cậu nhỏ tuổi khiến những ninja phải thán phục cậu nhỏ. Khám phá bí hiểm đằng sau yêu thuật nuốt tìm “đáng sợ” thăm khám phá bí mật về loại còng tay bị kìm hãm trong hộp kín đáo

Criss Angle đi cùng bề mặt nước của hồ

Ảo thuật nổi danh Criss Angel hiện nay ra tại 1 bể tập bơi trong khuôn viên 1 khách sạn ở Las Vegas. Trong những khi những bạn khách đang đùa trong hồ nước bơi, anh ta đã làm cho điều chẳng thể và đi dạo trên mặt nước hồ.

Bạn đang xem: đi trên mặt nước, xuyên không gian như đôrêmon và các clip ảo thuật chưa có lời giải

Trước buổi trình diễn, các tấm acrylic với cọc cùng gia công bằng chất liệu được để càng gần mặt nước càng tốt. Đặc thù, giữa những tấm acrylic luôn có 1 khoảng bí quyết nhất mực, đây đang là khu vực nhưng mà những người ô sin di chuyển để “băng qua” trục đường thuật ảo xí gạt khán giả. Cụ thể là trong vai nam nữ giới Criss Angel, cùng Dynamo là thuyền kayak kép và thuyền công an tiếp cận Dynamo.

Góc đồ vật và xây dựng của những “cây cầu” cũng góp phần ko bé bỏng vào thành công của 2 trò nghịch này.

Với màn biểu diễn bể bơi của Criss, 1 chống thu âm nhỏ bé và khán giả trực tiếp là những người bạn đồng hành có thể chấp nhận được anh để máy quay ở góc thích thống nhất. Chính vì ở 1 số ít góc quay độc nhất mực, các tấm acrylic dù là độ trong đặc trưng vẫn có trình diễn rõ trên bề mặt nước hồ nước bơi.

Về phần Dynamo, chúng ta hoàn toàn chắc chắn rằng ước acrylic đã ko bị lòi ra ngoài vì màu của nước sông Thames rất đục.

Nhưng anh buộc phải đương đầu với 1 thử thách khác: sông Thames ko được hồi phục và lòng sông bởi vận. Việc lắp ráp cây ước chỉ được triển khai vào đêm tối để kị bị phát hiện và các rường cột bắt buộc chịu được 1 số trận động đất nhất mực.

Bất kỳ nơi nào họ chơi, phép thuật của Criss với Dynamo trong nước sẽ xí gạt khán giả.

Xem thêm: Các Tên Cặp Đôi Trong Game Liên Quân, Tên Cặp Đôi Đẹp Trong Game Hay, Độc Đáo Nhất


Thông tin thêm về lời giải màn ảo thuật bước đi trên mặt nước khiến cho nhiều người địa chỉ tới sức mạnh bí ẩn


Trong kế hoạch sử, từng bao gồm 2 nhà ảo ảnh thuật gia tiếng tăm là Criss Angel với Dynamo tiến hành màn thuật ảo ảnh đi trên mặt nước khiến nhiều tín đồ ngạc nhiên. Nhưng lại thật ra họ đã bước đi trên dòng gì?

Kinh ngạc với khả năng phi lá bài bác “bách phân phát bách trúng” khiến cho ninja cũng phải thán phục của chàng trai này đi khám phá bí mật đằng sau màn thuật ảo nuốt kiếm “kinh dị” đi khám phá bí ẩn của màn ảo thuật còng tay nhốt trong thùng kín

Criss Angle bước tiến trên mặt nước hồ bơi Nhà ảo ảnh thuật gia nức danh Criss Angel hiện ra tại một hồ bơi bên trong khuôn viên khách sạn ở Las Vegas. Trong những lúc các du khách đang chơi đùa trong hồ, anh đã thực hiện 1 điều tưởng như bất khả thi ấy là bước đi trên khía cạnh nước hồ bơi.

Criss Angel nhẹ nhõm để 1 chân của bản thân mình xuống phương diện nước và lờ lững tiến từng bước cẩn trọng khiến người theo dõi có cảm giác như anh hoàn toàn có thể lọt xuống nước bất cứ khi nào. Điều gây ấn tượng với người coi là cảnh 1 nữ khác nước ngoài lặn ngay dưới địa điểm của anh ý và 1 nam du khách khác thì bơi cắt qua hướng di chuyển của Criss. Thậm chí, Criss Angel còn “vô tình” tấn công rơi 1 chiếc giầy và rõ ràng nó tức tự khắc chìm xuống đáy hồ. Trước việc chứng kiến của không ít người, Criss Angel đã đi được tới thành bên kia của hồ 1 cách an toàn.

Dynamo bước đi trên phương diện nước sông Thames 5 2011, trong sự kinh ngạc của hầu như người, Dynamo dịu nhõm bước đi trên phương diện nước của loại sông Thames. Điều khiến khán giả tin “trệu cổ” là sau lúc Dynamo đi được một khoảng ngắn, tất cả 2 mẫu thuyền kayak trải qua cắt ngang đường đi sau lưng của phòng ảo thuật gia và sau ấy 1 chiếc thuyền của cảnh sát tiếp cận Dynamo ngay giữa “đường đi” để mang anh quay trở lại bờ.

Kín đáo đằng sau bước tiến trên phương diện nước Thực tế, cả 2 nhà ảo thuật ko bước tiến trên mặt nước mà lại mà là kính acrylic hay còn gọi là kính plexiglas, 1 loại kính hữu cơ gồm công thức hóa học (C5O2H8)n – Polymethylmethacrylat. Loại kính này hoàn toàn có thể “vô hình” dưới đông đảo mặt nước như hồ bơi lội hoặc sông nhờ vào độ trong suốt vô cùng đặc trưng. Nhưng ấy không hẳn là yếu tố quyết định tới sự thành bại của màn trình diễn, tuy nhiên mà chính vì sự sắp để “chiếc cầu” dưới mặt nước cùng màn diễn cung ứng của các đối tượng người tiêu dùng nhân dân đã thuyết phục được khán giả.

Trước cơ hội biểu diễn, các tấm acrylic và chân trụ gồm cùng gia công bằng chất liệu được lắp ráp gần mặt nước nhất gồm thể. Đặc thù, giữa những tấm acrylic luôn có một khoảng phương pháp nhất mực, đây vẫn là địa điểm nhưng mà rất nhiều trợ lý sẽ chuyển di “cắt ngang” lối đi của ảo thuật gia nhằm xí gạt khán giả. Chi tiết trong màn biểu diễn của Criss Angel là người nam nhi và cô gái, còn của Dynamo là 2 chiếc thuyền kayak và loại thuyền của lực lượng công an tiếp cận Dynamo. Góc sản phẩm quay và kết cấu của gần như “chiếc cầu” cũng góp phần ko bé trong sự thành công xuất sắc của 2 màn trình diễn này. Cùng với Criss với màn đi bên trên bể bơi, ko gian ghi hình bé và người theo dõi trực tiếp là những trợ lý cho phép anh sắp đặt các máy quay ở 1 góc bằng vận nhất. Do ở 1 số ít góc quay tốt nhất mực, tấm acrylic dù là độ vào suốt đặc trưng vẫn có thể sẽ lộ diện trong môi trường nước hồ bơi lội trong suốt.

Xem thêm: Những Bộ Phim Kinh Dị Đáng Xem Khi Ở Một Mình, 30+ Phim Ma Kinh Dị Hay Nhất Mọi Thời Đại

Còn với Dynamo, anh hoàn toàn yên vai trung phong với câu hỏi ko bị lộ mẫu cầu acrylic bởi vì thuốc nước của sông Thames tương đối đục. Nhưng anh lại phải đối diện với 1 khó khăn khác ấy chính là dòng tung sông Thames ko cố định và đáy sông cũng ko bởi vận. Việc lắp đặt chiếc mong chỉ được tiến hành đêm về tối để kiêng bị phát hiện và phần đa rường cột đề xuất chịu được độ rung lắc độc nhất mực. Cho dù trình diễn nơi đâu thì màn thuật ảo ảnh đi trên mặt nước của cả Criss lẫn Dynamo mọi đã xí gạt được khán giả.

#Gicửa ải #mã #màn #ảo #thuật #bước #đi #trên #mặt #nước #khiến #nhiều #người #liên #tưởng #đến #sức #mạnh #huyền #bí


Tổng hợp: học tập Điện Tử Cơ Bản #Gicửa ải #mã #màn #ảo #thuật #bước #đi #trên #mặt #nước #khiến #nhiều #người #liên #tưởng #đến #sức #mạnh #huyền #bí