GIA TẦN DIÊN HI CÔNG LƯỢC

     

Nếu như các nhân trang bị khác chết là không còn thì Gia Tần quả là 1 trong nhân vật dụng không đều đều khi ngay cả khi nhân vật của cô ấy đã đi "lãnh cát-xê" (chết theo cách nói của các fan) thì vẫn nhằm lại phần đông "thuyết âm mưu" gây tranh cãi.

Bạn đang xem: Gia tần diên hi công lược

Quay quay lại với Gia Tần, cônăm lần bảy lượt lập mưu sợ Ngụy Anh Lạc Hoàng Hậu cơ mà đãbị Anh Lạcphản đòn. Hoàng Thượng biết điều hung của Gia Tần cần lấy nam nhi cô mang lại Nhàn phi nuôi. Côchết vì lập mưu sợ Nhàn phi để lấy lại nhỏ trai. Nhàn phi lúc này đã trở thành ác nữ, phát hiện tại mưu kế của Gia Tần bắt buộc tương kế tựu kế sợ hãi lại Gia Tần.Gia Tần bị đày vàolãnh cung và, kế tiếp Nhàn phi đến lãnh cung xiết cổ kẻ thùđến chết.

*

*

Sau cái chết của Gia Tần, cư dân mạng ngay lập tức xảy ra tranh cãi. Thứ nhất là bất đồng quan điểm về tình tiết vậy đổilịch sử.Dựa theolịch sử, nhân vật Gia Tần sau này được sắc đẹp phong hết sức cao, thànhGia Quý phi- địa vị ngang vớiCao Quý phiở thời điểm hiện nay trong phim. Thời điểmGia Quý nhânbịNhàn Phira tay, bà thậm chí còn còn bắt đầu bị giáng chức xuống thànhĐáp ứng, vậy buộc phải cho Gia Tần chết ở thời đặc điểm này là hoàn toàn sai lệch với kế hoạch sử. Với câu hỏi hàng loạt bộ phim truyền hình không được cấp giấy phép phát sóng ngay sát đây, phim Vu Chính hoàn toàn có thể "qua cửa" và lại có phân tử sạn đẩy đà như vậy này là chuyện khó có thể xảy ra. Vậy nên, thuyết thủ đoạn của các fanlập tức ra đời.

Xem thêm: Rau Chân Vịt Có Phải Là Rau Mồng Tơi Không? Cách Dùng Và Nơi Mua

*

Các fan của tập phim đã lục lại phân đoạn trailer 3 trước khiDiên Hy Công Lượcđược giới thiệu và phát chỉ ra một cụ thể thú vị. Gia Tần đã bị tiêu diệt nhưng đang vẫn tiếp tục xuất hiện sau này. Trong một quãng của trailer,lúc nàyNguỵ Anh Lạcđã không hề là cung thiếu phụ củaTrường Xuân Cung,mà đã chấp nhận trở thành một vợ của Hoàng Thượng. Trong một trong những buổi thỉnh anHoàng hậunhư thường xuyên lệ, xét về địa chỉ ngồi củaAnh Lạc,có thểcôlúc này chỉ mới dừng làm việc chức tương đối thấp làThường tạihoặcQuý nhân. Gia Tầntrong cảnh cù này đã ngồi xếp cả trêncô, vị trí hoàn toàn có thể là Phi hoặc Qúy Phi.

*

Giải thích đến màn "tái xuất" này, fan đưa ra hai mang thuyết, trả thuyết 1Gia Tần thực sự không chết, sau này sẽ quay lại trả thù. đưa thuyết 2 Gia Tần bị tiêu diệt rồi, cô bé kia có thể là em gái của Gia Tần có khuôn mặt như là hệt. Nếu chú ý kỹ thì đã thấy tuy như là nhau nhưng ở bên dưới đuôi mắt cô bé đó gồm nốt loài ruồi còn Gia Tần thì không.

Xem thêm: Tối Nay Ăn Gì: Cá Trắm Kho Riềng Cùng Thịt Ba Chỉ Thơm Ngon, (12) Món Cá Trắm Kho Thịt Ba Chỉ

*

*

*
Một nốt loài ruồi của Gia Tần làm phải cả thuyết âm mưu.

Để đi kiếm lời lời giải cho bí hiểm quá khủng này, hãy đón xem Diên Hy Công Lượcnhững tập tiếp theo để sở hữu câu trả lời nhé!