Giá nấm đông trùng hạ thảo

     

Đông trùng hạ thảo khô thường xuyên được phần đa người yêu thích hơn bởi thời gian bảo vệ dài và dễ cần sử dụng hơn so với hàng tươi. Vậy nấm đông trùng hạ thảo khô thường được bảo quản và sử dụng như vậy nào, giá bán đông trùng hạ thảo khô bao nhiêu? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Giá nấm đông trùng hạ thảo

*
*
*
*
*
Đông trùng hạ thảo khô nấu ăn cháo

Cách bảo quản đông trùng hạ thảo khô

Nấm đông trùng hạ thảo khô thường xuyên được gói gọn theo hũ hoặc túi, bạn chỉ cần cho vào phòng mát tủ rét mướt để bảo vệ và cần sử dụng dần. Nếu sở hữu với con số lớn, bạn nên phân thành nhiều hũ nhỏ dại để tiện sử dụng và bảo quản.

Trùng thảo khô gồm thể bảo quản và sử dụng trong tầm 1 năm. Sau khoảng thời hạn đó, các chất dược liệu trong nấm sẽ giảm dần. Vày vậy, bạn không nên mua rất nhiều để né lãng phí.

Xem thêm: Hâm Sữa Mẹ Hâm Nóng 40 Độ Để Được Bao Lâu ? Sữa Mẹ Ủ Ấm 40 Độ Để Được Bao Lâu

Giá chào bán đông trùng hạ thảo khô

Với những ích lợi đối với sức khỏe, thị trường buôn bán đông trùng hạ thảo khô hiện nay rất nhộn nhịp với phần lớn mức giá thành khác nhau, có thể chênh lệch tự vài trăm ngàn cho đến vài triệu đồng. Đó là chưa kể tới các chương trình sút giá, khuyến mãi được áp dụng thường xuyên nhằm câu kéo khách. Điều này khiến cho người mua hoang mang, chần chờ nên đặt niềm tin vào đâu.

Theo các chuyên gia trong giới, giá đông trùng hạ thảo khô hiện nay được chia thành hai chiếc khác nhau:

Đông trùng hạ thảo khô tự nhiên Tây Tạng: các loại nấm này có giá bán cao nhất, khoảng chừng 2 tỷ đồng/kg, hoặc giá hoàn toàn có thể cao rộng khi sản lượng khai quật trong năm kia ít hay chất lượng nấm cao tự dưng biến.Đông trùng hạ thảo thô được nôi trồng: mức giá của các loại nấm này nằm trong tầm từ 30 – 100 triệu đồng/kg. Tùy ở trong vào nhiều yếu tố không giống nhau như công nghệ sấy, tương đương nấm, kỹ thuật và thời hạn nuôi trồng….

Xem thêm: Thực Đơn Ăn Dặm Cho Bé 7 Tháng Tăng Cân Nhanh Mà Dễ Nấu Cho Mẹ Không Thể Bỏ Qua

Ví dụ: Đông trùng hạ thảo thô Thảo chổ chính giữa An được nuôi đầy đủ ngày, độ cao 8 – 10cm, dùng công nghệ sấy vui mừng có giá bán niêm yết là 9200.000 đồng/hũ 200g.

Để đặt download các sản phẩm đông trùng hạ thảo thô Thảo trọng điểm An, Quý khách có thể liên hệ theo thông tin sau: