'Bé' Xuân Mai Bên Chồng Việt Kiều Và 3 Con Bên Mỹ Ra Sao?

     
Bé Xuân Mai là một hiện tượng của làng nhạc trẻ em tại Việt Nam, đổi mới thần tượng nhỏ tuổi của các khán giả nhí

Thông tin tiểu sử Xuân Mai

Xuân Mai tên thật là Dương Hoàng Xuân Mai, sinh ngày 5 tháng một năm 1995 tại thành phố Hồ Chí Minh, là một ca sĩ khá thành công với những bài bác hát thiếu nhi. Cô bước đi vào lĩnh vực ca hát từ lúc còn rất nhỏ tuổi, năm 2 tuổi rưỡi sẽ đi biểu diễn và có một trong những CD phân phối khá chạy. Thường xuyên những năm tiếp theo đó cho đến khi cô 6 tuổi, Xuân Mai nổi lên như 1 thần đồng âm nhạc, danh tiếng của Xuân Mai không đầy đủ được những em nhỏ dại chú ý mà cả các bậc phụ huynh cũng biết đến.

Bạn đang xem: 'bé' xuân mai bên chồng việt kiều và 3 con bên mỹ ra sao?

*
Xuân Mai phát triển trong một mái ấm gia đình có truyền thống về nghệ thuật, phụ thân là ca sĩ Tuấn Cảnh từng theo học trường văn hóa truyền thống Nghệ thuật Hà Nội, bà mẹ cô là người nghệ sỹ guitar Thu Thu quê nơi bắt đầu Tiền Giang có quốc tịch Mỹ cùng mái ấm gia đình từ năm 1979, tuy vậy lại dành thời gian sống nhiều hơn thế nữa ở Việt Nam.

Trong khi đó phụ thân Xuân Mai lại là fan gốc Hà Nội. Trước đó người mẹ của Xuân Mai từng một lần hôn phối tại Mỹ nhưng mà rồi cuộc hôn nhân gia đình cũng không tiếp cận đâu. Trong một lần về nước làm cỗ đĩa karaoke, chị Thu Thu gặp gỡ ca sĩ Tuấn Cảnh qua sự giới thiệu của nhạc sĩ Bảo Chấn mời thu âm đĩa. Sau đó hai người mau lẹ làm đám hỏi và mở phòng thu trên tuyến đường Trần Bình Trọng, quận 5, TP.HCM.

Xuân Mai thành lập với thương hiệu khai sinh Trương Hoàng Xuân Mai và mang quốc tịch Mỹ. Tên Sabrina là vì cậu của Mai đặt vị cậu Mai muốn Mai giống cô Sabrina (một diễn viên lừng danh của Mỹ vào thời đó) Xuân Mai còn một bạn em trai thương hiệu là Rich Anh Tuấn sinh năm 1997. Lúc còn nhỏ, mỗi năm, Xuân Mai những được ba mẹ đưa sang Mỹ một đợt để nghịch hoặc học thêm một cái gì đó.

Khi Xuân Mai bước đầu đi học tập lớp 1, chị em đã dữ thế chủ động cắt giảm vận động biểu diễn của để cô chăm tâm vào việc học hành. Khi đi học, Xuân Mai luôn luôn là một trong những học sinh xuất sắc độc nhất của trường thế giới Mỹ cơ mà cô học tập thời đó và có khả năng nói tốt 3 nước ngoài ngữ Anh, Nhật, Hoa.

Xem thêm: #Cfs12607 "Ném Đá Lộc Hàm Và Nhiệt Ba Tái Hợp Sau Loạt Lùm Xùm Chuyện Tình Cảm?

Năm lên 9 tuổi, bố mẹ ly hôn yêu cầu Xuân Mai cùng chị em và em qua Mỹ định cư. Hai bà mẹ cô sinh sống với mẹ bây giờ hoàn toàn tay trắng. Tại Mỹ, bà bầu cô làm quá trình đứng ở quầy chào bán thuê cho một tiệm băng đĩa vào góc ở shop của người việt nam tại California, Hoa Kỳ.

Sự nghiệp âm nhạc

Mẹ Xuân Mai từng kể, ngay lập tức từ lúc mới sinh ra, Xuân Mai đã có những thể hiện khác với phần nhiều đứa con trẻ bình thường. Bắt đầu chào đời được nửa tiếng, em sẽ ngước mắt khắp vị trí tìm ba mẹ. Thường số đông đứa trẻ khác 1 tuổi mới biết nói, nhưng Xuân Mai thì sẽ biết bập bẹ call "ba, ba" lúc 6 mon tuổi. Đến năm 1 tuổi rưỡi, Xuân Mai đã nói sõi như một đứa trẻ lên hai, lên ba. Người mẹ Xuân Mai vẫn nghịch rằng, gồm lẽ chính vì được của nhà thu liên tục ngay trường đoản cú khi phía trong bụng mẹ, Xuân Mai đã tất cả niềm say mê quan trọng đặc biệt với âm nhạc. 2 mon tuổi, Xuân Mai đã được người mẹ cho thua cuộc cánh con gà để xem thân phụ biểu diễn. Thời điểm Xuân Mai được rộng một tuổi, bố mẹ em vẫn phát hiện nay ra năng khiếu sở trường âm nhạc của con gái mình. Bên sẵn có điều kiện thu âm, ca sĩ Tuấn Cảnh cùng nghệ sĩ guitar Thu Thu đã đưa ra quyết định thu âm một đĩa nhạc đầu tay mang đến Xuân Mai, như 1 món vàng kỉ niệm của tuổi thơ mang lại em sau này.

Đĩa nhạc đó được Tuấn Cảnh đưa đi tặng bằng hữu trong giới nghệ sĩ cùng nhận được hồ hết lời khen gợi đặc trưng và ưa thích thú. Bạn này, fan kia mách nhau nhau, ban đầu có phần lớn cuộc điện thoại thông minh gọi điện cho ngỏ ý mua đĩa nhạc của Xuân Mai. Cũng chính vì sự nổi tiếng vô tình này, cha mẹ đã đến Xuân Mai bước vào con đường nghệ thuật khi em bắt đầu tròn 2 tuổi. Tuy thế lúc đó Xuân Mai còn thừa bé, chưa biết đọc, chưa biết viết. Để dạy dỗ lời cho con gái, ca sĩ Tuấn Cảnh yêu cầu hát từng câu cùng bắt nhỏ xíu Xuân Mai hát lại. Xuân Mai học lời nhanh, nên chỉ với sau vài lần hát là rất có thể nhớ luôn luôn bài hát đó với vào phòng thu ngay lập tức.

Xem thêm: 'Giơ Ngón Giữa Có Ý Nghĩa Gì ? Đeo Tay Trái Hay Phải 'Giơ Ngón Tay' Là Để Khen Hay Chửi

Khi 2 tuổi cô ban đầu đi hát và từ từ là một thần tượng của bao bạn nhỏ tuổi Việt Nam cho tới bây giờ. Cơ hội cô đi hát thì bài bác hát thứ nhất cô hát là con có bé bỏng bé, con cháu lên ba... Những album của cô ấy khi đó được phát hành đều mang tên là nhỏ cò nhỏ nhắn bé đề xuất mọi người quen call cô là nhỏ CÒ nhỏ nhắn BÉ cùng BÉ. Trường đoản cú những bài bác hát này mà cô đã đến ra những bài hát tuổi teen từ thời điểm năm 2008 cùng với album Tin nhắn. Tuy vậy trong album kia Cô cũng có thể có một vài ca khúc cũng của thiếu nhi như Nghĩa mẹ, Nhớ chị em lý mồ côi... Cùng album tiên tiến nhất của cô năm 2009 vẫn đợi xây đắp vào thời điểm cuối năm 2009 với những ca khúc về tuổi bắt đầu lớn, tình yêu. Nhưng có lẽ Xuân Mai đã lỡ hẹn với người ngưỡng mộ vì album chính thức có tên "Xuân Mai - Mong thế giới bình yên" mang lại năm 2011 bắt đầu phát hành. Trong album này Xuân Mai có sự kết hợp với các ca sĩ nam giới như: Quách Tuấn Du, team nhạc Kio,...