Gia đình lý hải minh hà

     

(Dân trí) - Sau 10 năm kết hôn, vợ ông chồng Lý Hải - Minh Hà đã có 4 fan con xinh xắn, đáng yêu. Nhân đáng nhớ ngày quan trọng đặc biệt này cặp đôi đã chia sẻ lại điều kỷ niệm trong hôn lễ cách đây 10 năm của mình.

Bạn đang xem: Gia đình lý hải minh hà


Cả hai diện đồ nàng dâu chú rể bên 4 bạn con vô cùng dễ thương và đáng yêu của mình.

“Thấm thoát đang 10 năm trôi qua, đôi lúc thấy đơ mình vì không nghĩ thời gian trôi cấp tốc như vậy, yêu thương nhau 6 năm, cưới nhau 10 năm, 16 năm cùng mọi người trong nhà nhưng thấy như bắt đầu hôm qua”, vợ ông chồng Lý Hải chia sẻ.

Minh Hà từng phân chia sẻ, giữa những ngày đầu bắt đầu kết hôn, khi cô sinh con ck vẫn còn chưa chuyên tâm không còn cho mái ấm gia đình nhỏ. Cơ mà thay vì giận dỗi hay tức giận với chồng, cô đã chuyên cần chia sẻ, bày tỏ quan điểm và cố gắng “lôi kéo” ck vào trách nhiệm chăm con cùng vợ. Điều này vẫn giúp hai bạn có sự liên kết bền chặt trong hôn nhân.

Vợ ông xã Lý Hải - Minh Hà hiện bao gồm 4 cháu bé là Rio (9 tuổi), Cherry (7 tuổi), Sunny (5 tuổi) với Mio (4 tuổi). Đây được coi là một vào những gia đình đông nhỏ nhất của showbiz Việt, nhận được nhiều sự yêu quý và yêu dấu của khán giả.

Với 4 oắt tì, cô cũng có cách quan tâm các nhỏ rất bài bác bản, cho những con cùng nghịch với nhau, anh đã thay bà bầu cùng nghịch và cùng chăm em. Điều này giúp cha mẹ đỡ mất thời hạn chăm chút mà những con còn tồn tại tính từ bỏ lập cao.

Xem thêm: Làm Thơ 5 Chữ Về Bạn Bè Có Vần, Gửi Tặng: Bài Thơ 5 Chữ Buồn Về Tình Bạn

Trong kỷ niệm 10 năm đám cưới, bởi khá bận rộn nên vợ ông xã Lý Hải - Minh Hà có tác dụng một buổi tiệc nho nhỏ dại bên gia đình và bằng hữu thân thiết.

Các nhỏ của Lý Hải - Minh Hà rất đậm chất ngầu và cá tính và dễ thương trong bộ ảnh kỷ niệm chụp cùng ba mẹ.

Cũng trong đợt này, đôi bạn chia sẻ đáng nhớ đáng nhớ trong ngày cưới cách đây 10 năm.

Chiều hôm đám cưới trời mưa tầm tã tức thì giờ đón khách, nhì vợ ông xã nghĩ “thôi chắc đám hỏi vắng tanh rồi”. Mưa dai dẳng đề xuất hai vợ ck ráng kéo mang đến 8h bắt đầu bắt đầu... “May sao cho tới giờ làm lễ mưa ngớt dần cùng hơn 1000 khách lấp đầy sảnh tiệc. Thật khôn cùng cảm động vì tình cảm rất nhiều người dành riêng cho hai vk chồng. Nhiều bằng hữu đến đám cưới mà ướt như loài chuột lột thương vượt luôn”, cặp đôi bạn trẻ chia sẻ.

Một lưu niệm cả nhị không khi nào quên là trước đám hỏi 2 tuần lúc đi chụp hình cưới Minh Hà bị gãy chân đề xuất bó bột 6 tuần. Tới ngày ăn hỏi cô vẫn buộc phải chống nạng đi. Đến lúc di chuyển chụp hình cưới với hơn 100 bàn, bạn bè và chú rể phải thay phiên cõng cô dâu. Sau đó hai vợ ông chồng quyết định ra sân đứng, vừa tiễn khách vừa chụp ảnh với khách, cùng mãi mang lại 12h đêm new chụp hình xong.

Xem thêm: Top 10 Nghệ Sĩ Giàu Nhất Việt Nam, Top 8 Ca Sĩ Giàu Có Nhất Việt Nam Hiện Nay

Sau lúc kết hôn, cùng với việc quan tâm gia đình thì Minh Hà chính là hậu phương kiên cố để hỗ trợ ông chồng trong quá trình làm phim điện ảnh. Chuẩn bị tới đôi bạn tiếp tục đã tạo ra phim điện hình ảnh "Lật mặt" trong mùa Tết Nguyên Đán 2021 năm nay.