Ghn có giao hàng chủ nhật không

     

Trong cuộc đua khốc liệt của những sàn TMĐT, tất yêu vắng phương diện trợ thủ tâm đắc là những đơn vị chuyển vận nhanh, đáp ứng nhu cầu mua sắm của fan tiêu dùng.

Bạn đang xem: Ghn có giao hàng chủ nhật không

Mặc dù xuất phát từ Trung Quốc nhưng lúc này Ngày Độc thân 11-11 bên cạnh đó trở đề nghị rất thân quen với những tín đồ cài đặt sắm, quan trọng đặc biệt là mua sắm online tại Việt Nam.

Số liệu thống kê lại từ gốc rễ tiếp thị trực tuyến Criteo cho thấy thêm trong năm 2018, doanh số TMĐT tạo nên trong thời buổi này tăng 64% so với mức trung bình những ngày trong năm. Lượt truy cập của các trang cũng tăng 23%. Điều này hoàn toàn có thể thấy nhu cầu mua sắm của người sử dụng trong thời điểm dịp lễ 11.11 luôn luôn tăng vọt.

Và vào cuộc đua khốc liệt dành thị trường của những sàn TMĐT, bắt buộc vắng phương diện trợ thủ ý hợp tâm đầu là các đơn vị vận chuyển nhanh. Trong mùa siêu giảm ngay năm nay, đơn vị chức năng vận gửi gogma.vn trở nên nhanh nhạy và thần tốc khi triển khai những deals lúc nửa đêm.

Có khía cạnh tại bưu cục giao hàng trên con đường Lê Hồng Phong (Quận 10, TP.HCM) rất nhiều "chiến binh" của gogma.vn đang dành hết thời gian cho những giao dịch mở màn mang lại lễ hội buôn bán lớn độc nhất vô nhị trong năm.

*

Chị Nguyễn Phạm Thanh Trúc, nhân viên cấp dưới bưu viên Lê Hồng Phong vẫn nhận những đơn hàng trong rạng sáng 11.11

Chị Trúc cho hay, trong mùa 11.11, lượng deals luôn tăng vọt, chính vì như vậy để bảo đảm tốc độ giao hàng cũng giống như mong muốn mang đến những trải nghiệm xuất sắc nhất cho tất cả những người mua hàng, những nhân viên của gogma.vn luôn nỗ lực hoàn thiện các giao dịch một cách nhanh nhất, mặc dù cho là nửa đêm.

Xem thêm: Nhìn Lá Bay Mùa Thu Dịu Êm, Lời Bài Hát Anh Vẫn Đợi Chờ

*

Chị Trúc đang thực hiện quét mã vận đơn, để những chiến binh triển khai giao hàng

*

Không chỉ chị Trúc, ngay sau khi nhận được deals trên hệ thống Anh Tuấn Anh, nhân viên ship hàng của gogma.vn cũng nhanh chóng dịch chuyển đến shop của đối tác doanh nghiệp để nhận giao dịch vào rạng sáng 11.11

*

Anh Tuấn Anh mang đến biết, đó là năm thứ nhất gogma.vn thực hiện ship hàng lúc nửa đêm để tăng nhanh vận tốc giao hàng

gogma.vn là đơn vị chức năng vận chuyển xuất hiện tại 63 tỉnh thành, cung ứng lấy sản phẩm tận nơi, thậm chí lấy sản phẩm cả trang bị 7 và nhà nhật. Đơn vị này hỗ trợ dịch vụ thu hộ COD miễn phí, tiền thu hộ sẽ được chuyển khoản vào tài khoản của doanh nghiệp theo chu kỳ hàng tuần. Không tính ra, khách hàng có thể tạo và theo dõi đơn ship hàng cả trên website và tiện ích trên di động. Cũng chính vì thế, gogma.vn trở thành công ty đối tác của không chỉ là các sàn TMĐT nhưng mà còn các cửa hàng bán lẻ khác.

*

Anh nai lưng Lâm, chủ siêu thị July House tỏ ra vô cùng quá bất ngờ với tốc độ giao hàng của gogma.vn.

*

*

"Tôi chưa khi nào thấy 11.11 như thế nào lại sôi động, hào hứng và phục vụ nhanh mang lại như vậy"

Không chỉ người chào bán hàng, người sử dụng nhận đơn cũng khôn cùng ngạc nhiên, khi nhân viên cấp dưới gogma.vn gõ cửa, dù chỉ mới hơn 2g sáng.

Chị Lê Duyên (Quận 10, TPHCM) là một trong những trong số nhiều người sử dụng đang canh “săn” hàng bớt giá, đã lập cập đặt được giao dịch dầu gội từ vạn vật thiên nhiên của cửa hàng July House với giá rất mềm.

Xem thêm: 4 Cách Làm Đế Bánh Pizza Bằng Nồi Chiên Không Dầu, Cách Làm Bánh Pizza Bằng Nồi Chiên Không Dầu Ngon

*

“Thật ngạc nhiên, từ bỏ lúc đặt đơn hàng vào thời điểm 0 giờ, chỉ trong khoảng chưa mang đến 2 tiếng tức là mới 2h sáng sủa 11.11, mình đã nhận được được sản phẩm.