Gạo nếp gạo tẻ tập 78

     
(gogma.vn) – vào tập 78 phim Gạo nếp gạo tẻ, biết Hân mang sổ đỏ chính chủ đưa mang lại Hùng rồi bị lừa mất, ông Vương tức giận tát thẳng mặt con gái, còn bà Mai nhất định đòi chuyển Hân đi chết vày "không biết dạy dỗ con".
Trong quy trình lo tiền cho chú quang đãng cưới vợ, ông vương đã bàng hoàng phát hiện nay căn nhà của bản thân đã bị thế chấp vay vốn trong tập 77 phim Gạo nếp gạo tẻ. Tận mắt chứng kiến sổ đỏ giữ gìn trong nhà chỉ cần tờ giấy trắng, bà Mai sốc ko nói đề nghị lời, còn ông Vương gần như là gục ngã.

Bạn đang xem: Gạo nếp gạo tẻ tập 78


Mọi người nhanh lẹ phát hiện ra Hân (Thúy Ngân) đó là "kẻ trộm". Biết ba người mẹ tức giận, Hân lý giải rằng: "Không sao đâu ba, lời gấp 10 lần, bình yên lắm", rộ hứa đang đi đem lại giấy tờ nhà. Cô còn chưa kịp bước ra khỏi cửa thì đã biết thành đám đông kéo đến đánh đập đòi nợ.
Tới công an phường, ông vương vãi như hy vọng sụp đổ lúc nghe tới tin cơ quan điều tra khẳng định, Hùng là người có quyền lực cao của một doanh nghiệp ma, đang lừa hàng nghìn người rồi bỏ trốn ra nước ngoài…
Trong trích đoạn reviews tập 78 phim Gạo nếp gạo tẻ, ông Vương thẳng thừng tát vào mặt Hân (Thúy Ngân)và trách mắng: "Tại sao mày lại nhẫn trung tâm như vậy, tại sao?".
*

Bà Đào ủng hộ nhỏ trai: "Mọi người ngăn cản gì chứ? Đáng lẽ yêu cầu đánh sớm hơn thì nó bắt đầu không phá vỡ nát mẫu nhà này".

Xem thêm: 5 Cách Tắm Trắng Tại Nhà Bằng Bia Với 4 Bước Đơn Giản, 5 Cách Tắm Trắng Bằng Bia Tại Nhà


"Mày gồm biết nơi ở này có ý nghĩa như thay nào với gia đình này không? mày nghĩ gì mà hành động như vậy, ngươi có còn là một con fan không hả?" - ông vương vãi nói trong nước mắt.
*

Bà Mai thêm vào: "Cả đời này ba bà mẹ ăn không dám ăn, mặc không đủ can đảm mặc mới đạt được căn nhà này. Nhưng mày lỡ lòng nào đem dâng cho người khác hả Hân? giờ đồng hồ mất công ty rồi mọi người sẽ nghỉ ngơi đâu? tiếng phải làm thế nào đây?".
Nghe ông Vương và bà Đào trách mắng ngần ngừ dạy con, bà Mai lôi Hân theo nói: "Mày đi chết với bà mẹ đi Hân".

Xem thêm: Youtube Ra Đời Năm Nào Là &Apos;Ông Tổ&Apos; Của Youtube? Sự Ra Đời Của Youtube


*

‘Gạo nếp gạo tẻ’ tập 77: Hân tay trắng làm nên một đống nợ, anh chị em bà Mai sắp tới ra đường


Tin tưởng gửi sổ đỏ nhà của ba mẹ cho những người tình marketing với hy vọng sẽ làm bà chủ tập đoàn lớn lớn, Hân bị lừa, lâm vào cảnh cảnh nợ nần ck chất trong tập 77 phimGạo nếp gạo tẻ.
*
*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN