Gameshow Vì Yêu Mà Đến

     

"Vì yêu mà đến" đang là show hẹn hò hot nhất ở thời điểm hiện tại. Mỗi thứ 5 mặt hàng tuần, khán giả trông ngóng coi cặp đôi làm sao sẽ "nên duyên" tại chương trình, những nhân vật gia nhập nhờ thế cũng nhận được nhiều sự chú ý hơn.

Lượt coi của chương trình trên trang YouTube nhận được tương đối khủng cho dù chỉ sau vài ba tháng.


*

Nếu xung quanh những tập chiếu đầy đủ của chương trình thì đâu mới là màn tỏ tình có lượt xem cao nhất?

1. Cô nàng quyết tra cứu lại cùng tỏ tình người yêu thương cũ (gần 6 triệu view)

Trong tập 3, màn tỏ tình lại với người yêu thương cũ của cô bạn Linh Đan đã khiến người coi xúc động, vào đó có cả rapper Karik đã rơi nước mắt lúc chứng kiến chuyện tình của cặp đôi.

Bạn đang xem: Gameshow vì yêu mà đến


*

2. Màn tỏ tình chưa biết kết quả của hot boy chi phí Ngọc Hưng (4 triệu view)

Sau màn tỏ tình của "nữ chính" Đỗ Thị Định - du học sinh Hàn Quốc cùng "hot boy học đường" chi phí Ngọc Hưng, tình tiết khiến khán giả bất ngờ nhất chính là lúc mức giá Ngọc Hưng đưa ra quyết định cuối cùng. Cô nàng khéo léo yêu cầu đấng mày râu trai viết câu trả lời vào giấy cùng quyết chổ chính giữa không đọc nó cho đến lúc về lại Hàn Quốc.


*

Chỉ mới phạt sóng 1 mon nhưng màn tỏ tình này đã nhận được lượt xem cao ngất ngưởng


3. Karik tự tay bấm nút chọn cô gái mà bản thân đồng cảm (3,3 triệu view)

Dù chỉ mới phân phát sóng được 1 tuần nhưng màn tỏ tình của rapper Karik và hot girl Huyền Thương đã nhận được lượt xem tương đối cao.

Karik lần đầu tự tin nhấn nút "thả tim" để bước lên sảnh khấu tỏ tình cùng Huyền Thương. "Em thực sự đã làm anh rung động. Em đúng là người anh muốn gần cùng là người khiến anh muốn rời khỏi dòng ghế dưới kia và ra về", Karik thẳng thắn phân chia sẻ. Và cả 2 đã bên nhau rời khỏi chương trình.

Xem thêm: So Sánh Máy Lọc Nước Sunhouse Có Tốt Không ? Top 5 Sản Phẩm Chất Lượng!


*

4. Karik "mít ướt", xúc động vì cô gái tỏ tình bằng "Hợp đồng tình cảm" (2,8 triệu)

Diệu Anh (20 tuổi, đến từ Hà Nội) tất cả ngoại hình nhỏ nhắn, đặc biệt cô sở hữu một giọng nói trầm khàn hơi ấn tượng. Mặc dù vừa tròn 20 song cô đã gồm trong tay một công ty tổ chức sự kiện tại Thành phố Hồ Chí Minh. Có lẽ bởi vì "bệnh nghề nghiệp", bắt buộc sau đó bất ngờ cô cũng đưa đến Karik một bản hợp đồng. Gọi bản thân là bên A, Diệu Anh dõng dạc đọc to những điều khoản vào mẫu giấy cô đang cầm bên trên tay.

Tập trung lắng nghe, Karik cười òa lên vì bất ngờ. Càng nghe kỹ, Karik càng có những cung bậc cảm xúc cực nhọc tả khác nhau, từ cảm giác thú vị rồi chuyển dần lịch sự cảm động.


*

5. Cặp đôi tác hợp thành công thứ 2: Emme (LIME) cùng Woossi (1,3 triệu)

Chàng trai Hàn Quốc Woossi đã chọn thành viên nhóm LIME - Emma Nhất Khanh có tác dụng đối tượng tỏ tình. Cả hai cùng tuy nhiên ca "Mình yêu thương nhau đi" nhẹ nhàng với ngọt ngào. Kết thúc bài xích hát, Woossi thổ lộ: "Nếu Emma đồng ý chấp nhận Woossi, thì hãy ôm Woossi".

Xem thêm: Đồng Hồ Đo Điện Áp Là Gì ? Cách Đo Điện Áp Bằng Đồng Hồ Vạn Năng

Emma rất quyết đoán trước sự động viên tinh thần của khán giả cùng những bạn nữ mặt dưới, cô tiến tới ôm chầm lấy người bạn trai lần đầu gặp gỡ cầm cho lời chấp thuận. Sau quang Bảo, Emma là khách mời thứ 2 đồng ý trước lời tỏ tình của người chơi chương trình.