Top 20 Game Kinh Dị Hay Nhất Mọi Thời Đại Trên Máy Tính Pc, Console

     

Đâu là tựa game khiếp dị hay nhất giành riêng cho PC? game kinh dị sẽ khiến những tựa trò chơi hành động truyền thống trở đề nghị đa dạng hơn, không chỉ là lao lên với hạ gục mọi kẻ thù mà giờ đây người chơi cần phải chạy trốn khỏi chúng nữa. Thể loại game kinh dị được rất nhiều người chơi ưa chuộng, tuy vậy nó gồm thể ám ảnh bạn nếu không phải là một người bao gồm tinh thần thép.

Bạn đang xem: Top 20 game kinh dị hay nhất mọi thời đại trên máy tính pc, console

Tất nhiên là đối với những trò chơi kinh dị sẽ ko thể thiếu những trộn jumpscare (hù dọa bất ngờ) với máu me nhưng vẫn còn nhiều yếu tố không giống khiến bọn chúng trở buộc phải đặc biệt. Dưới đây sẽ là top 21 trò chơi kinh dị PC xuất xắc nhất hiện nay 2022 mà bạn đề xuất thử ngay lập tức hôm nay.


Nội dung chính:


Silent Hill

Thể loại: gớm dị, sinh tồn, hành động, nhập vai

Nhà vạc triển: Konami

Năm phạt hành: 1999


Silent Hill là một tựa game kinh dị PC từng được rất nhiều trò chơi thủ yêu thích. Trò chơi với cốt truyện kể về một nhân vật chính có tên là Harry Mason. Anh tài xế vào ngoại ô cùng Cheryl Mason – cô con gái nuôi thì bất ngờ xảy ra tai nạn. Sau khi tỉnh dậy sau hôn mê của vụ va chạm, anh bàng hoàng khi không thấy phụ nữ này đâu.

Xem thêm: Top 10 Anime Học Đường Tình Cảm Hay Nhất, Top 10 Bộ Phim Anime Tình Cảm Học Đường Hay Nhất


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Man of Medan giống như một bộ phim tởm dị nhưng bạn thường được xem. Bạn sẽ điều khiển một đội bạn thám hiểm tại vùng biển thái bình Dương, và họ tra cứu thấy một con tàu ma – nơi mà những cơn ác mộng bắt đầu xâm chiếm trí óc. Người chơi sẽ phải tò mò và đưa ra những quyết định để cứu sống tất cả mọi người hoặc giết tất cả với một lựa chọn sai lầm. Nhưng mọi thứ ko thật sự đơn giản như vậy đến đến khi bạn đã được chơi.

Xem thêm: Viêm Họng Mãn Tính Có Chữa Được Không ? Bệnh Viêm Họng Mãn Tính Và Những Điều Cần Lưu Ý

Trên đây là top đôi mươi tựa game kinh dị PC hay nhất nhưng mà bạn không nên bỏ lỡ. Đâu là tựa game mến mộ nhất của bạn, hãy để lại comment cho shop chúng tôi biết mặt dưới bài viết nhé.