GÁI GIÀU YÊU TRAI NGHÈO

     

Tóm lại, em thấy trai nghèo ko được một cái nết gì. Đã cố kỉnh lại còn xấu xấu, không sạch bẩn và lưỡng lự thân biết phận. Thay mà số em đen, yêu cầu bị mang lại hơn chục người như vậy theo đuổi.

Bạn đang xem: Gái giàu yêu trai nghèo


Em chào các anh chị!

Em thương hiệu Khánh, là sinh viên. Trong năm này em mới 21 tuổi. Sự việc em định chỉ dẫn để hỏi các chị em có lẽ hơi trẻ con, tuy nhiên thật sự em rất cần những người có tay nghề đưa ra lời khuyên góp em.

Chuyện là từ khi bước đi vào trường Đại học, em cứ hay bị mấy kẻ căm ghét không biết “mình là ai cùng đang ngơi nghỉ đâu” theo đuổi nhưng không phương pháp nào giảm đuôi được.

Em là tín đồ gốc Hà Nội, gia đình có điều kiện, bố mẹ làm nạp năng lượng lớn. Em xác định em là một cô nàng có nhan sắc và óc không còn ngắn. Dẫn chứng là em đỗ đại học danh giờ đồng hồ tại tp. Hà nội hoàn toàn chỉ dựa vào sức mình. Và những năm em học tập đại học cho tới nay, năm làm sao em cũng đạt học tập bổng.

Chẳng yêu cầu em kiêu tuyệt chảnh chọe gì. Tuy nhiên em nghĩ với vẻ ngoài xinh xắn như hotgirl (các các bạn em hay hotline em là người đẹp của trường), cộng học thức, lại thêm xuất thân gia đình tốt, em gồm quyền lựa lựa chọn 1 người bọn ông môn đăng hộ đối.

Là đàn bà nhà giàu cùng xinh đẹp, nhưng lại em vẫn khá thân mật và cởi mở với mọi người. Ở trường, em đùa với nhiều bạn ngoại tỉnh. Dẫu vậy để chọn người yêu thì em ngầm bao gồm cho mình một số tiêu chuẩn nhất định, đặc biệt là về gia cảnh và kinh tế. Còn trai nghèo, duy nhất là mấy phái mạnh xuất thân nông thôn, dù họ thân mật và đối đãi xuất sắc đến mấy, em cũng khẳng định chỉ hoàn toàn có thể làm bạn.

Được học và được nhìn thấy thực tiễn ngoài cuộc sống, em thấy chữ nghèo luôn gắn với chữ hèn. Ra đường, kẻ nghèo luôn luôn bị nhận xét thấp kém hơn tín đồ giàu. Người giàu còn tồn tại quyền “vênh” chứ kẻ nghèo thì luôn luôn phải cúi đầu. Đã nghèo còn kiêu thì lại càng đần vì lừng chừng lấy gì mà lại ăn. Bởi vì đó, nếu như em yêu hay rước một anh ck nghèo thì cứ xác định là sẽ buộc phải hèn theo anh ta mất.

Mà lấy ck nghèo, làm dâu một gia đình nghèo thì em hại lắm. Em đã và đang về quê mấy đứa bạn cùng lớp Đại học tập chơi. Nhà bọn chúng nó sinh hoạt quê nghèo xác xơ, chả tất cả tí tiện nghi gì. Không kể, con kê chạy sản phẩm đàn, ị lung tung. Lợn kêu eng éc điếc tai. Ruồi con muỗi đông như quân Nguyên.

Cứ cho rằng vợ chồng định cư ở thành phố nhưng nếu yêu cùng lấy trai nghèo, 1 năm kiểu gì đã chẳng đề nghị về quê ông xã đôi tía lần. Em chỉ việc tưởng tượng ra cảnh mẹ ông xã sai đi khuấy cám lợn, dọn chuồng gà hay đi nhóm bếp củi là đã rùng mình.

Mọi bạn cứ bảo fan ở quê lành lắm, hiền đức lắm. Em thì chả thấy lành sinh hoạt đâu. Em chỉ thấy chúng ta nam gia trưởng khiếp lên được. Nghèo, chẳng có gì vào tay nhưng đòi hỏi người không giống thôi rồi. Nghe chúng ta nói về người vợ tương laiphải biết huyết kiệm, giản dị, nhịn ăn nhịn mặc cho ông chồng con nhưng mà em thấy sợ.

Lúc nào bọn họ cũng lấy khuôn chủng loại là những bà bà mẹ quê của họ cho những người vợ của mình, chỉ sửa chữa mỗi chiếc “có học” vào này mà thôi. Lấy ông chồng nghèo và buộc phải biến bản thân thành kiểu thanh nữ quê một cục vậy nên thì em chịu.

Xem thêm: Mẹo Vặt Gia Đình: Cách Giữ Hoa Tươi Lâu Khi Cắm, 7 Cách Giữ Hoa Tươi Lâu Đến Hết Tết Vẫn Chưa Tàn

Một số người bảo trai quê thường có nghị lực vươn lên, trong tương lai sẽ giỏi, vẫn giàu. Nhưng thực tiễn xã hội bây giờ, loại gì cũng cần phải đến quan lại hệ. Những người xuất thân nghèo khó, cha mẹ lao động chân tay lấy đâu ra quan lại hệ nhưng đòi tiến thân.

Đi lên bởi con đường thực lực thì phải nỗ lực và mất thời hạn lắm. Để mang đến được dòng giàu thì cần mười mấy năm sống trong dòng nghèo. Nếu mái ấm gia đình em cũng khó khăn thì đành phải đồng ý lấy ông xã nghèo, mong chờ anh ta phất lên những chị nhỉ? mà lại đằng này em là cô gái có sang trọng thì tội gì bắt buộc chui đầu vào bụi rậm!

*
Em là cô nàng có đẳng cấp thì tội gì buộc phải chui đầu vào bụi rậm!

Em cũng quen không hề ít nàng thành phố cứ dại khờ đâm đầu vào trai nghèo rồi đề xuất khổ sở, thuộc cực. Nhiều người chị, người bạn của em “sướng vượt hóa dại”, thơ mộng hóa tình yêu với trai nghèo nhằm rồi vỡ mộng nhức đớn.

Ước mơ một túp lều tranh 2 trái tim tiến thưởng tan như bọt bong bóng biển. Chị nào chị ấy lấy ck nghèo số đông xơ xác và tàn tạ hơn vì cần bươn chải lo cái nạp năng lượng cái mặc hàng ngày. Có chị đề xuất theo ck đi thuê nhà chỉ vì ông xã nghèo còn sĩ, không chịu ở rể. Cơ mà em mang đến chơi nhà, thấy những chị mang lại là tội. Nhà thuê thì chật hẹp, không có điều hòa mát lạnh mang đến mùa hè. Mùa đông, đến chiếc bình nóng giá buốt còn chẳng có, rồi họ yêu cầu đun than tổ ong tắm cực kỳ tội nghiệp.

Thế yêu cầu em quyết không dây vào trai nghèo cho đỡ khổ nhục. Nhưng không hiểu nhiều sao, chắc vày em cũng hòa đồng với dễ mến cần ngoài chúng ta trai khác, em cứ bị mấy ông trai quê nghèo đằng đẵng theo xua đuổi em. Em từ chối nhẹ có, nặng trĩu có mà người ta vẫn khía cạnh dày như thớt.

Nhiều lúc, họ làm em bực mình vị thấy rõ “đũa mốc đòi chọc mâm son”. Fan thì xấu xí, thô kệch, đơn vị thì chẳng bao gồm gì cơ mà đòi yêu thương gái phố, gái xinh. Sao lại có những người lũ ông lừng chừng mình biết ta, không tồn tại tự trọng thế?

Con đồng bọn của em hại em ủy mị mà lại nhận lời yêu trai nghèo, nó xuyên suốt ngày cảnh thức giấc em rằng trai nghèo nhưng mà cứ dính lấy mấy nàng thành phố xinh đẹp phú quý là có 3 ngôi trường hợp.

Một là chúng ta chẳng biết bạn ta giàu, cứ nghĩ tín đồ ta cũng chỉ thông thường như mình. Lúc tới trường em cũng quần jeans, sơ mi, túi đeo chéo cánh như các bạn khác yêu cầu chắc bọn họ chẳng nhận ra? chắc rằng trong đôi mắt họ, túi hiệu mười mấy triệu cũng chẳng không giống gì mấy chiếc túi 2 trăm phải chăng tiền download ở chợ sinh viên, giày hiệu chẳng không giống gì thứ giày Trung Quốc buôn bán đầy vỉa hè?

Hai là họ không có lòng từ trọng, lạc quan quá lố, chưa bao giờ mình là ai. Bọn họ hám gái xinh phải tán tỉnh? mà phàm đàn bà muốn xinh xắn, sáng sủa thì phải có tiền để làm đẹp. Thế nên dù nghèo nhưng lại mấy anh này vẫn quyết tâm lao vào gái phố.

Loại sản phẩm 3 em nghĩ là thịnh hành và nhiều nhất hiện nay, kia là người ta có nhu cầu lợi dụng, dựa hơi vợ và đơn vị vợ. Trai tỉnh giấc lẻ, lại còn nghèo nữa hy vọng trụ lại ở tp. Hà nội sao đủ sức. Vậy nên buộc họ yêu cầu tìm một điểm tựa vững chắc. Và thực tế, nhiều trai nghèo đã núm tìm một cô đái thư ngây thơ nhằm tán tỉnh, lừa phỉnh rồi kế tiếp dựa vào bố mẹ cô ta để tiến thân.

*

Em không muốn phải huỵch toẹt ra chuyện “giàu nghèo”, “phố quê” vì như vậy thì mất hình tượng, lại bị chê là lịch sự chảnh!

Cũng như đứa bạn nói, cả 3 các loại này em thấy đều đáng ghét, cực nhọc chịu. Nhiều loại 1 thì ngu, một số loại 2 thì trơ tráo, các loại 3 thì đểu giả.

Tóm lại, em thấy trai nghèo không được một chiếc nết gì, chẳng buộc phải yêu cho phí tổn thời gian. Đã thế, bọn họ lại còn xấu xấu, bẩn bẩn và lưỡng lự thân biết phận. Vắt mà số em đen, phải bị mang lại hơn chục người như vậy theo đuổi.

Bị hơn chục trai nghèo theo bám, em thấy biện pháp tán gái của họ cũng rất quê và rẻ bèo. Chả bao giờ họ chuyển được em cho nhà hàng phong cách hay những quán bar nào. Họ chỉ đủ lực và toàn dùng mấy cái trò lãng mạn lố lăng như viết thư tình, ôm đàn ghi ta hát, thắp nến, tặng kèm mấy nhành hoa vớ vẩn, mấy nhỏ gấu bông móc khóa xe nhỏ bé tẹo thôi.

Xem thêm: Nguyên Nhân Gây Cháy Tòa Nhà Landmark 81 Bốc Cháy, Nguyên Nhân Gây Cháy Ở Tòa Nhà Landmark 81

Em không muốn phải huỵch toẹt ra chuyện “giàu - nghèo”, “phố - quê” vì như thế thì mất hình tượng, lại bị chê là kiêu kỳ và nói cũng khá vô duyên!Có anh chị em như thế nào bày mang lại em biện pháp gì khôn khéo một chút để cắt mấy dòng đuôi này không? Không đến lớp mà cứ bị mấy người băn khoăn thân biết phận lẵng nhẵng bám đuôi, em thấy khó tính và nhiều lúc thấy quê với bằng hữu cùng quý phái với bản thân lắm.

Mong được các cả nhà em nhiều tay nghề tình ngôi trường và kinh nghiệm sống giúp đỡ!