DƯƠNG TỬ SHARE ĐƯỜNG LƯỠI BÒ

     

(TGĐA) - sau một khoảng thời gian dần nguôi ngoai, Dương Tử liên tục gây phẫn nộ vì chưng đăng tải phiên bản đồ đựng đường lưỡi bò để tiếp thị phim bắt đầu Dư sinh xin chỉ giáo những hơn.

Bạn đang xem: Dương tử share đường lưỡi bò


*
*

Sau Đặng Luân, Triệu Lệ Dĩnh là nghệ sĩ tiếp sau vướng nên lùm xùm trốn thuế
Nghi vấn "Dư sinh xin chỉ giáo những hơn" sử dụng bạn dạng đồ hình lưỡi trườn phi pháp

Tối hôm qua, tức thì ngày Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn lên sóng tập cuối, Dương Tử đang khiến dân mạng Việt Nam khôn xiết phẫn nộ bởi vì đăng download lên Weibo hình hình ảnh bản đồ gồm chứa mặt đường lưỡi bò nhằm mục tiêu tuyên truyền, tiếp thị cho phim.

Bài đăng gây cuồng nộ của Dương Tử

Cụ thể, Dương Tử sẽ đăng download lên Weibo tổng cộng 8 bức ảnh, trong số đó có một bức là Bản đồ thế giới (bản Trung). Ví như phóng lớn hình hình ảnh này lên, người theo dõi sẽ dễ dàng nhận thấy phần lưỡi bò giữa biển khơi Đông được phác thảo khôn cùng rõ ràng.

Bản đồ cất đường lưỡi trườn được Dương Tử đăng tải

Trước đó, Dư sinh xin chỉ giáo những hơn từng bị người theo dõi tẩy chay do cài gặm hình ảnh đường lưỡi trườn vào vào phim. Hành vi mới phía trên của Dương Tử như rót thêm dầu vào lửa, khiến khán giả Việt càng thêm phần phẫn nộ. Không ít người đồng quan liêu điểm: "Cho mặc dù là quảng bá phim thì cũng không cần thiết phải chia sẻ bạn dạng đồ lưỡi bò".

Xem thêm: Vai Trò Của Lông Mũi Có Tác Dụng Gì, Thói Quen Cắt, Nhổ Lông Mũi Có Hại Hay Vô Hại

Dương Tử

Hiện tại, cộng đồng người ái mộ Dương Tử, fanpage bộ phim truyện Dư sinh xin chỉ giáo các hơn, nhất là fanpage lớn số 1 của con gái diễn viên tại việt nam đang bị tấn công mạnh khỏe vì hành động mù quáng theo đuổi thần tượng, rầm rộ quảng bá cho phim có chứa mặt đường lưỡi bò.

Được biết, đây không hẳn là lần trước tiên Dương Tử bao gồm những hành vi gây trãnh cãi tương quan đến bao gồm trị, lãnh thổ. Vậy thể, vào năm 2016, ngay lập tức tại thời điểm hòa bình biển đảo vn bị trung quốc xâm phạm nghiêm trọng, Dương Tử cùng với nhiều sao Hoa ngữ khác đã rầm rộ chia sẻ bài viết kèm hình hình ảnh tuyên truyền về con đường lưỡi bò. Bạn nữ diễn viên từng khiến cho sốc với phân phát ngôn: “Xâm phạm Trung Quốc, xa mấy cũng giết”.

Xem thêm: 100+ Hình Ảnh Ma Cương Thi Cute ❤️, 30 Hình Nền Tiểu Cương Thi Cho Điện Thoại Full Hd

Thể hiện nay "lòng yêu thương nước" quan tâm là thế song Dương Tử lại bị chỉ ra rằng dân "yêu nước nửa mùa" khi tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình Cá mực hầm mật bởi vì Cù Hữu Ninh làm cho đạo diễn - bạn từng kiên quyết ủng hộ Đài độc, cỗ vũ Đài Loan tách khỏi Trung Quốc, thay đổi một non sông hoàn toàn độc lập.

Sau Đặng Luân, Triệu Lệ Dĩnh là nghệ sĩ tiếp sau vướng cần lùm xùm trốn thuế
Nghi vấn "Dư sinh xin chỉ giáo những hơn" sử dụng bạn dạng đồ hình lưỡi trườn phi pháp