Dương Minh Ngọc Vì Yêu Mà Đến

     

"Càng tiếp xúc bắt đầu thấy Ngọc là một cô nàng rất vô tư hồn nhiên cùng còn dễ thương hơn so với trước đây mình tưởng tượng", Hoàng Minh - nam khách hàng mời trong tập đôi mươi của "Vì yêu nhưng mà đến" cho biết.

Bạn đang xem: Dương minh ngọc vì yêu mà đến


Ngay sau thời điểm tập trăng tròn của lịch trình Vì yêu mà lại đến dứt chàng trai vui nhộn mang vẻ ngoài soái ca Hoàng Minh cùng với màn tỏ tình siêu đáng yêu và dễ thương đã khiến cho 8 cô gái vô cùng cảm động. Mặc dù không thể đưa người mình thì thầm thương trộm nhớ ra về tuy nhiên sự thực tâm của đại trượng phu trai Phan Thiết sẽ gây tuyệt hảo trong lòng khán giả.


*

Lê Duy Hoàng Minh sinh năm 1996, vừa xuất sắc nghiệp ngôi trường Đại học Sân khấu năng lượng điện ảnh. Tuy học tập diễn xuất mà lại anh lại đảm nhiệm vai trò sản xuất. Hoàng Minh cũng đã từng tạo ra sốt cư dân mạng khi gia nhập MV của các ca sỹ nổi tiếng như Miu Lê, Sơn Tùng MTP… Ẩn sau vẻ điển trai công tử này lại là một trong những chàng trai có thực trạng khá quánh biệt. Sau đấy là cuộc phỏng vấn nhỏ dại với hotboy 9x có nụ cười bùng cháy rực rỡ này.

Chào bạn, sau khoản thời gian chương trình vì chưng yêu mà cho (VYMĐ) phát sóng phần tỏ tình của bạn, chúng ta thấy vắt nào? bao gồm điều gì nuối tiếc với cuộc sống của doanh nghiệp có chính vì như vậy mà đổi khác nhiều không?

Nuối nhớ tiếc thì không vày Minh thấy rất thoải mái và dễ chịu khi được đãi đằng lòng mình với người Minh thích. Thực ra trước lúc lên hình mình gồm tập duy trì lắm, toàn đa số câu ngôn tình thôi nhưng mà lên sảnh khấu nhìn thấy Ngọc là quên tùm lum, tay chân rụng rời (cười). Cuộc sống thì cũng không thay đổi nhiều, chỉ là bao gồm thêm nhiều bạn hơn, được nhiệt tình và yêu thương thương nhiều hơn. Minh cảm xúc rất vui và hạnh phúc.


*

Màn tỏ tình của chúng ta có thể nói là cực kỳ thú vị, không riêng gì Dương Minh Ngọc cơ mà 7 cô bé còn lại cùng người theo dõi cũng đứng ngồi không yên, nên cười nghiêng ngả bởi sự ngô nghê mang lại hóm hỉnh của bạn. Dẫu vậy một vài chủ kiến lại nhận định rằng nhân vật bạn nữ chính hơi “kiêu chảnh” với không chú ý đến cảm hứng của Hoàng Minh. Chúng ta nghĩ sao về điều này?

Ồ không, biểu lộ của Ngọc rất dễ thương mà. Ngọc bội nghịch ứng một giải pháp vô tư thôi chứ không tồn tại ý khinh thường mình đâu. Riêng Minh thì thấy là phụ nữ mà được fan ra tỏ tình thì đề nghị “chảnh” xíu mới thanh nữ tính, mới đáng yêu và dễ thương chứ.

Xem thêm: Cô Đơn Không Đáng Sợ Đáng Sợ Là Cô Đơn Trong Chính Tình Yêu Của Mình

Dường như mọi fan đều nhận biết Ngọc đã tất cả chút xiêu vẹo lòng cùng với Minh. Vậy bạn cũng có thể bật mí cô ấy sẽ nói gì vào tai bạn trước khi bạn ra về không?

(Cười) có thể chấp nhận được Minh giữ kín cho riêng rẽ mình. Tuy thế sau lịch trình thì Ngọc đã đồng ý kết bạn và thủ thỉ trên facebook. Đến giờ đàn mình vẫn giữ lại liên lạc với nhau.

Sau khi tất cả thêm thời hạn trò chuyện khám phá Dương Minh Ngọc thì Minh có đổi khác cách nhìn nhận và đánh giá về Ngọc không?

Có chứ (cười túng thiếu ẩn). Càng tiếp xúc new thấy Ngọc là một cô nàng rất vô bốn hồn nhiên và còn đáng yêu và dễ thương hơn so với trước đó mình tưởng tượng. Minh thấy Ngọc thực thụ là một cô gái tốt.

Nhiều người cho rằng, gia nhập gameshow cũng là 1 trong những cách giúp phiên bản thân được nổi tiếng. Trong lúc sự nghiệp diễn xuất của người tiêu dùng đang vào giai đoạn mở màn thì bạn nghĩ sao khi tham gia VYMĐ?

Mình xin xác định mình đến VYMĐ là do Ngọc, vì tín đồ mình yêu yêu mến mộ. Cũng có thể có bạn hỏi bản thân rằng Minh có quay lại VYMĐ nữa không thì bản thân nghĩ nếu Ngọc không còn ngồi ở đó nữa Minh cũng chẳng có nguyên nhân gì để quay trở lại chương trình.

Xem thêm: Chã¢N Dung ChồNg Doanh Nhân Hà Tôn Đức, Ngoại Hình Chồng Diễm My Tuổi 60


*

Châm ngôn tình thân của Minh tương đối ấn tượng. Vậy còn trong cuộc sống thường ngày thì sao? các bạn là bạn thế nào?

Dù là trong tình thân hay cuộc sống thì Minh cũng luôn luôn hết mình, đã mang lại đi là không ăn năn hận bởi Minh quan niệm cuộc sống thường ngày nếu lấy đi của bản thân mình thứ này thì đã bù lại cho bạn thứ khác. Mà Minh ngay thật lắm, hồi new lên sài gòn mọi bạn cứ nghĩ về mình mang tạo, về sau chơi lâu dần mới biết tính. Mẫu tính ấy của Minh vừa là điểm yếu kém mà vừa là ưu thế luôn đó. Phần đa người yêu thích Minh nghỉ ngơi sự sống động nhưng bản thân cũng chính vì vậy mà xuất xắc bị lừa lật lắm (cười).