Dương Khắc Linh Và Sara Lưu

     

Vợ ck nhạc sĩ Dương xung khắc Linh gồm những tiết lộ thú vị về cuộc sống đời thường hôn nhân khi biến đổi khách mời trong lịch trình Giác quan thiết bị 6.
Bạn đang xem: Dương khắc linh và sara lưu

*
vk Dương tự khắc Linh mau lẹ lấy lại vóc dáng không rườm rà sau lúc sinh

Tập 10 Giác quan thiết bị 6 lên sóng ngày 21.3 bên trên VTV3 với việc góp phương diện của khách hàng mời là nhạc sĩ Dương xung khắc Linh và ca sĩ Sara Lưu. Từ lúc sinh cặp quý tử Gia Khang - Gia Khôi, đó là lần cá biệt vợ ck giọng ca Đừng như thói quen trở về với gameshow. Vẫn với phong thái trầm tĩnh, ít nói, Dương xung khắc Linh dường hết “đất” để vợ có thể thoải mái giao lưu giữ với khán giả. Thậm chí khi MC Thành Trung hỏi rằng nhạc sĩ Cánh hồng phai có muốn share điều gì như lời chào gửi đến khán giả thì nam khách mời khẳng định: “Bà xóm anh đã nói hết rồi”.

Sara lưu lại sau thời gian sinh con đã nhanh lẹ lấy lại vóc dáng cùng nhan sắc càng thăng hạng hơn. đàn bà ca sĩ thừa nhận mình cũng là bạn ít nói, kiệm lời không khác gì ông xã. Mặc dù nhiên, từ ngày về bình thường một đơn vị với Dương khắc Linh thì trình độ giao tiếp, nói chuyện của cô được nâng cao nhiều hơn. Nghe vậy, MC Thành Trung tức thì thắc mắc: “Anh làm việc với anh Linh những rồi bắt buộc anh phát âm mức độ nói những của anh ấy là như thế nào. Trong đôi mắt em là anh Linh đang nói những lắm rồi đó ư?”.


*

MC Thành Trung “bóc phốt” giải pháp tán tỉnh vk của nhạc sĩ Dương xung khắc Linh bên trên sóng tivi

Ảnh: BTC
Xem thêm: Viên Xà Phòng Máy Rửa Chén Finish Chất Lượng Số 1 Châu Âu, Xà Phòng Cho Máy Rửa Bát Là Loại Gì

Trước hồ hết lời share của đồng nghiệp, Sara giữ ngại ngùng cười. Trong những lúc đó MC Thành Trung liên tiếp chọc ghẹo: “Anh hiểu chuyện tình này rồi, đẳng cấp hai tín đồ kiệm lời như nhau thì chắc gặp gỡ nhau sẽ xin chào anh, gật đầu, xin chào em rồi lại gật đầu rồi lại yêu thương nhau mang lại đến bây giờ đúng không?”. Sara lưu giữ khẳng định: “Chính xác luôn”. Cô đồng ý với quan điểm của phái mạnh MC rằng tổ ấm bé dại của bản thân thuộc kiểu dáng “gia đình chủng loại hệ”, “vợ nói gì thì ông xã nghe nấy”.

Sara lưu nói thêm chính vì thời gian vừa mới đây cô hoạt ngôn hơn là do thường xuyên trả lời phỏng vấn, gồm sự mạnh dạn trước đám đông. Trong tình yêu, cả cô bé ca sĩ lẫn Dương khắc Linh vẫn đang còn những phút giây vui vẻ, hài hước, chọc ghẹo nhau nhưng nhìn chung vẫn là ít nói. Giọng ca Đừng như thói quenchia sẻ: “Em cũng phân vân sao nhưng tự nhiên gặp gỡ anh Linh gật gật mẫu là giờ đồng hồ đẻ luôn hai đứa rồi”. Nghe những tiết lộ của nàng khách mời, hai MC lẫn người theo dõi đều vỗ tay chúc mừng đến tổ ấm nhỏ tuổi của hai vợ chồng.


#Dương xung khắc Linh #nhạc sĩ Dương xung khắc Linh #Sara lưu giữ #Giác quan thiết bị 6

Tiêu dùng - Dịch vụ
Xem thêm: Nguyên Nhân Làm Giá Đỗ Bị Thối, Bị Mùi Hôi, Bị Hỏng, Thân Gầy, Rễ Dài

Đô thị miền khu đất Hậu Giang

Sharp phía tới chuẩn chỉnh sống thịnh vượng

điểm mạnh cộng dồn ở shophouse La Porte - "trái tim" Mailand Hoàng Đồng

đại lý vật chất tân tiến của khoa phượt và vn học

du ngoạn Ấn Độ: Xu hướng du lịch ‘chữa lành’ thu hút khác nước ngoài quốc tế

The Matrix One: chất sống hạng A - Từ ý tưởng phát minh đến thực tế

ngân hàng quốc dân vào đứng top 10 chữ tín xuất nhan sắc châu Á


fun789