DƯƠNG DƯƠNG VÀ NGƯỜI YÊU

     

Dương Dương và Triệu Lộ tư hợp tác trong phim truyền hình "Thả thí thiên hạ". Tại trường quay, nhì diễn viên có nhiều cử chỉ thân mật.

Bạn đang xem: Dương dương và người yêu


Ngày 11/4, trang Sina đưa tin Dương Dương vướng nghi vấn hẹn hò đàn em kém 7 tuổi Triệu Lộ Tư. Nhị diễn viên hợp tác trong dự án công trình phim Thả thí thiên hạ. Trên phim trường, họ có rất nhiều cử chỉ thân thiết.

Hình hình ảnh hậu trường cho thấy thêm Triệu Lộ bốn đút bánh bao mang đến Dương Dương. Nam giới diễn viên cũng lấy tay đậy nắng mang đến Triệu Lộ Tư. Trước đó, hình hình ảnh Dương Dương chuyển tay xoa đầu đàn em, xuất xắc Triệu Lộ tư nép vào bạn Dương Dương cũng rất được chia sẻ, bàn luận.

*
*
*
*

Triệu Lộ bốn và Dương Dương thân thiết trên phim trường.

từ khóa "Triệu Lộ tư đút bánh bao mang đến Dương Dương" tốt "Triệu Lộ tư và Dương Dương hẹn hò" đều trở nên chủ đề hot trên social Trung Quốc với hàng ngàn lượt bình luận. Người theo dõi còn phát hiển thị hai nghệ sĩ có nhiều đồ phổ biến như bát, vòng tay với sử dụng điện thoại của đối phương.

Dương Dương sinh năm 1991, được xếp trong nhóm "tứ đại lưu lượng", là bốn nghệ sĩ trẻ tất cả lượng fan đông đảo nhất china gồm Ngô Diệc Phàm, Lý Dịch Phong, Lộc Hàm. Hiện tại, Weibo của anh gồm 56 triệu người theo dõi. Phái mạnh diễn viên cũng là một trong những nghệ sĩ có nhiều hợp đồng pr nhất, minh chứng sức hút yêu đương mại.

người theo dõi Việt Nam biết đến Dương Dương qua những phim Đạo mộ bút ký, thiếu phụ toàn phim, yêu thương em từ tầm nhìn đầu tiên, Vũ động càn khôn, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa bản điện ảnh, Em là niềm kiêu hãnh của anh. Dương Dương là nghệ sĩ lẻ tẻ tại Trung Quốc không tồn tại scandal đời tư, hình ảnh đẹp.

Tuy nhiên, Triệu Lộ bốn lại là sao thanh nữ gây tranh cãi. Người đẹp sinh năm 1998 bị nhận xét dựa hơi lũ chị nhằm nổi tiếng. Trên các diễn bầy có nhiều nội dung bài viết so sánh Triệu Lộ tư với Triệu Lệ Dĩnh, lưu Diệc Phi, Lâm Y Thần... Chủ đề này được không ngừng mở rộng biến Triệu Lộ Tư biến hóa phiên bản của các hoa đán lừng danh khác.

*
*

Triệu Lộ tứ bị đánh giá là "nữ hoàng chiêu trò", còn Dương Dương là sao nam có đời tư bí mật đáo, không nhiều scandal.

Triệu Lộ tứ còn bị tố truyền thông bẩn, không chấm dứt khen ngợi hình dạng và diễn xuất của chính bản thân mình vượt trội hơn dàn sao bạn nữ cùng lứa như Cổ Lực mãng cầu Trát, Dương Tử, Cúc Tịnh Y, Dương khôn cùng Việt…

Khi đóng phổ biến phim Trường Ca hành cùng với Địch Lệ sức nóng Ba, cũng đều có nhiều bài viết nâng diễn xuất của Triệu Lộ bốn vượt trội người đẹp Tân Cương.

Triệu Lộ bốn còn nhấn thích bài đăng "thảm họa chị em thần Kim Ưng" chê Victoria Tống Thiến. Hầu hết scandal đời tư khiến danh tiếng của Triệu Lộ tứ bị hình ảnh hưởng. Cô bị ca ngợi là "nữ hoàng chiêu trò mới" của Trung Quốc.

Xem thêm: Top #10 Bài Cúng Cuối Năm Ngoài Sân, Bài Cúng Tất Niên Ngoài Trời Nhâm Dần 2022


Triệu Lộ tứ và tân đái hoa đán của màn ảnh Trung Quốc gây tranh cãi

Triệu Lộ Tư, Châu Dã, Tống Tổ Nhi, Ngô Lỗi, vương vãi An Vũ là những khuôn mặt diễn viên trẻ trông rất nổi bật của năm 2021. Có lừng danh nhưng kĩ năng của họ không được công nhận.


Thế hệ diễn viên "bong bóng" của Trung Quốc

Lưu Hạo Tồn, Châu Dã tốt Triệu Lộ Tư... được nâng đỡ nhằm nổi tiếng. ở bên cạnh việc không tồn tại thực lực, chúng ta còn vướng nhiều tranh cãi.


Dương Dương hẹn hò Triệu Lộ Tư Địch Lệ Nhiệt cha Triệu Lệ Dĩnh Dương Dương hẹn hò Triệu Lộ tứ Triệu Lộ tư scandal của Triệu Lộ bốn Địch Lệ Nhiệt cha

Địch Lệ nhiệt độ Ba

*

Sạn trong phim new của Triệu Lộ bốn

0 1

Tác phẩm "Quốc Tử Giám bao gồm một phái nữ đệ tử" vì chưng Triệu Lộ bốn và tự Khai Sính đóng chính bị đánh giá thấp về nội dung, gây tức giận vì mắc nhiều lỗi hậu kỳ.

*

vì chưng sao Triệu Lộ bốn ngày càng bị ghét bỏ?

0

Từ người đẹp cổ trang được đặt lên trên bàn cân so sánh với Triệu Lệ Dĩnh tốt Địch Lệ sức nóng Ba, Triệu Lộ tứ dần mất điểm trong mắt công chúng.

Xem thêm: Du Lịch Đà Lạt Tháng 7 Có Gì Đẹp ? Mùa Hoa Lavender Rạng Rỡ Du Lịch Đà Lạt Tháng 7 Cập Nhất Mới Nhất Năm 2020

Diễn viên Tùng Min bị tố hành hung người quản lý

0 1 3

Hoàng Anh cho thấy thêm đã trình báo công an về bài toán bị Tùng Min hành hung. Theo cai quản cũ, sự việc xảy ra tối 5/7 tại một căn hộ chung cư ở TP.HCM.