Dương Dương Và Lý Thấm

     

(TGĐA) - mới đây, tin tức Dương Dương cùng Lý thấm tái hòa hợp một lần nữa lộ diện tràn lan trên các diễn bầy mạng, có tác dụng nổ ra cuộc tranh cãi lớn thân fans mến mộ 2 bên.

Bạn đang xem: Dương dương và lý thấm


*
*

Sau Triệu Lộ Tư, Dương Dương bây chừ cưng chiều Địch Lệ Nhiệt cha ngông ngớt!
"Em là niềm kiêu hãnh của anh" nhấn chỉ trích kinh hoàng vì PR game trá hình

Thông tin Dương Dương cùng Lý Thấm chấp thuận tái hợp sau nhiều năm chia tay thiết yếu thức xuất hiện thêm từ năm 2020. Tuy nhiên, mới đây, tin tức này một lần tiếp nữa lại được thổi phồng lên.

Lý Thấm với Dương Dương

Dương Dương và Lý Thấm bước đầu mối nhân duyên từ trước khi khai máy bộ phim Hồng lâu Mộng (2010). Thời gian này, Dương Dương chỉ vừa đặt chân vào làng giải trí, Lý thấm cũng hoàn toàn có thể được xem như bạn gái đầu tiên của anh chàng trong Cbiz. Cả hai tâm đầu ý hợp, mọi tưởng sẽ cùng mọi người trong nhà lâu bền nhưng sau khoản thời gian Dương Dương trở yêu cầu nổi tiếng, mối quan hệ giữa anh và nữ giới cũng trở bắt buộc xa cách. Trong mối quan hệ này, Lý Thấm cảm xúc mình và Dương Dương dần dần không thể chuyện trò cùng nhau, cả 2 tiếp tục xảy ra xích míc và ở đầu cuối chọn chia tay trong hòa bình làm phía giải quyết.

Xem thêm: Nhận Biết Tình Yêu Qua Nụ Hôn, Cái Ôm, Giải Mã Nụ Hôn Của Chàng

Sau khi chấm dứt mối quan hệ tình dục này, cả Dương Dương với Lý ngấm đều xuất hiện cho mình hướng trở nên tân tiến sự nghiệp mới, đổi thay những diễn viên trẻ hot nhất hiện nay trong Cbiz. Đáng tiếc, mãi về sau họ không có cơ duyên gặp gỡ lại nhau trong số dự án nhưng lời đồn tái hợp thì vẫn mở ra "như cơm bữa".

Xem thêm: Cris Phan: Dù Cầm Micro Giá 80, Số Điện Thoại Của Cris Devil Gamer

Dương Dương
Lý Thấm

Cũng vì chưng vậy mà mới đây, fans Dương Dương cùng Lý Thấm vẫn nổ ra cuộc tranh cãi xung đột lớn, đôi bên đều đến rằng địch thủ đang cố ý tung lời đồn tái hợp nhằm mục tiêu mượn tăm tiếng của bên sót lại để tạo nên nhiệt, tạo thành chủ đề thảo luận. Mặc dù nhiên, bạn qua con đường sáng suốt số đông biết, với tên tuổi hiện tại của Dương Dương, chàng trai không buộc phải dùng đến phương pháp này để trở nên khét tiếng vì bạn dạng thân anh đã và đang đứng ở cấp thần.

Sau Triệu Lộ Tư, Dương Dương hiện thời cưng chiều Địch Lệ Nhiệt cha ngông ngớt!
"Em là niềm kiêu hãnh của anh" nhận chỉ trích dữ dội vì PR trò chơi trá hình