ĐƯỜNG ĐI MIẾU NỔI GÒ VẤP

     

Hướng đi mang đến Miếu Nổi Phù Châu (Quận 12) bằng phương tiện công cộng

những tuyến giao thông dưới đây có đường đường trải qua gần Miếu Nổi Phù Châu


Làm sao để mang đến Miếu Nổi Phù Châu bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để xem hướng dẫn từng bước một với bản đồ, thời gian đến với lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: đường đi miếu nổi gò vấp


Nhà ga như thế nào ở ngay gần Miếu Nổi Phù Châu nhất?

hầu hết ga ở sát Miếu Nổi Phù Châu duy nhất là:

Vincom Plaza từ thời điểm cách đây 452 mét, 6 phút đi bộ. pccc Quận gò Vấp cách đó 546 mét, 8 phút đi bộ.

Xem Miếu Nổi Phù Châu, Quận 12, trên phiên bản đồ

*

*

*
*

Phương tiện chỗ đông người đến Miếu Nổi Phù Châu làm việc Quận 12

bạn muốn biết biện pháp đến được Miếu Nổi Phù Châu trong Quận 12, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách cực tốt để mang lại Miếu Nổi Phù Châu với hướng dẫn mỗi bước từ trạm trung chuyển chỗ đông người gần nhất.

Moovit cung cấp phiên bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí sẽ giúp đỡ bạn điều hướng trong tp của mình. Xem kế hoạch trình, tuyến đường, thời hạn biểu và khám phá thời gian thực để cho được Miếu Nổi Phù Châu là vào bao lâu.

Xem thêm: Loạt Bất Động Sản Chục Triệu Usd Của Iu, Lisa, Suzy Lọt Top 7 Nữ Ca Sĩ K

nhiều người đang tìm trạm dừng hoặc bên ga gần nhất tới Miếu Nổi Phù Châu? chất vấn danh sách các điểm dừng gần điểm đến của khách hàng nhất: Vincom Plaza; phòng cháy chữa cháy Quận đụn Vấp; ubnd Phường 5.

chúng ta có thể đến được Miếu Nổi Phù Châu bằng Xe buýt. Đây là đông đảo tuyến và tuyến phố sẽ dừng lại gần đó - xe cộ buýt: 07, 146, 36

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào không giống đưa các bạn đến khu vực đó sớm rộng không? Moovit giúp bạn tìm được những tuyến đường hoặc thời hạn khác. Nhận ra hướng dẫn từ bỏ và mang lại Miếu Nổi Phù Châu thuận tiện từ Ứng dụng hoặc website của Moovit.

Xem thêm: Lý Quốc Hào: Con Gái Duy Nhất Của Huyền Thoại Lý Tiểu Long Có Cuộc Sống Ra Sao?

Chúng tôi giúp vấn đề đi mang đến Miếu Nổi Phù Châu thật dễ dàng dàng, kia là nguyên nhân tại sao rộng 930 triệu người dùng, kể cả người dùng làm việc Quận 12, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông vận tải công cộng. Chúng ta không đề xuất tải về từng vận dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là vận dụng giao thông toàn bộ trong một khiến cho bạn tìm thấy tiếng chạy của xe pháo buýt hoặc tàu hoả tốt nhất có thể hiện có.