Top 12 Tập Phim Hoạt Hình Doraemon Cảm Động Nhất

     

Doraemon chắc hẳn đã là 1 phần tuổi thơ của lần chần bao nhiêu vậy hệ tại Việt Nam. Series Doraemon còn với những nét đẹp về tình bạn, tình người, mang đi biết bao nước mắt bạn xem. Sau đây, nội dung bài viết sẽ tổng hợp những bộ phim truyền hình Doraemon cảm đụng nhất!

1. Doremon Ep 224 – Quyết Chiến!! Chó thứ Đấu Mèo Máy!

Là một trong những tập phim quan trọng đặc biệt thuộc series chào đón ngày sinh nhật Doraemon. Mở đầu lấy toàn cảnh ở nhân loại thế kỷ 22, lúc mà xí nghiệp sản xuất chuyên tiếp tế robot M.S ra quyết định thu hồi tất cả những chú mèo thứ mà doanh nghiệp đã mang lại ra thị phần – trong số ấy có cả Doraemon, để phát hành nhiều loại robot new – Chó robot, nhằm mục đích thực hiện thủ đoạn lợi nhuận của mình.Bạn vẫn xem: top 12 tập phim phim hoạt hình doraemon cảm rượu cồn nhất


*

Nobita ước xin hội đồng cho phép hủy lệnh thu hồi mèo robot, đã yêu cầu làm một bài kiểm tra năng lượng tất cả các môn để cứu giúp Doraemon. Dù cho có ít kiến thức, dù có thể lực yếu, dù cho có trở ngại và luôn luôn thất bại, nhưng mà nhờ lòng kiên trì cũng tương tự tình bạn cao niên với Doraemon, Nobita đã chiến hạ được chính phiên bản thân mình.

Bạn đang xem: Top 12 tập phim hoạt hình doraemon cảm động nhất

2. Doraemon Ep 185 – Một Ngày dài Của Doraemon

Tên tù nhân robot khét tiếng rất là nguy hiểm Gencha vừa thực hiện xong một phi vụ cướp bank nhưng lại không thoát khỏi vòng vây của công an tương lai, vị vậy, hắn đã bị bắn trọng thương và mất dính nhiều vị trí và được đưa vào cơ sở y tế robot để chữa trị.


*

Nhờ gai dây hoán thay đổi bị lộ ra khỏi túi thần kỳ mà trong khi sơ suất của các y tá, tên Gencha khôi lỏi ấy vẫn hoán thay đổi linh hồn bản thân với Doraemon. Gencha sau khi ở dưới dạng Doraemon được sống lại trong những phút giây bình an cùng việc đạt được tình các bạn với Nobita, đùa môn bóng chày yêu thương thích,…tên tầy được cảm hóa, và mong sống một cuộc sống thường ngày như vậy.

Về Doraemon đang dưới lốt Gencha, cậu luôn bị tìm kiếm và săn lùng và nên trốn chui trốn lủi để tới công ty Sewashi – chắt Nobita nhằm tìm sự giúp đỡ. Biết bao khó khăn, cậu vẫn luôn nỗ lực đứng vững, để trở lại Doraemon trước kia cũng như để làm chúng ta với Nobita.

3. Doraemon Ep 62 – Nobita, từ biệt Nha! Doraemon quay trở lại Tương Lai

Như phần đông ngày bình thường, Nobita bị Jaian bắt nạt, cậu lao về bên định thút thít vòi vĩnh Doraemon mang lại mượn bảo bối, nhưng lúc này Doraemon ko trả thù giúp Nobita như rất nhiều khi, và lại muốn Nobita trường đoản cú giải quyết. Doraemon bắt buộc trở về tương lai, bước thoát khỏi cuộc đời của Nobita.


*

Bộ phim cảm động đã tạo ra một tình bạn thật rất đẹp giữa Doraemon cùng Nobita, làm cho biết thêm bao chổ chính giữa hồn của fan xem nên thổn thức.

4. Doraemon Ep 164 – Đêm Ở Đường sắt Ngân Hà

Là một trong những tập phim ngắn cảm cồn nhất, Đêm Ở Đường fe Ngân Hà là 1 trong những chuyến đi đầy đáng nhớ gây xúc cảm của group bạn Nobita. Đồng thời, nó cũng mang đến nhiều bài học ý nghĩ cho người xem, tốt nhất là về lòng giỏi bụng với tình bạn đẹp tuyệt vời của group bạn này.


*

5. Doraemon Ep 102 – Ngày Tái Sinh Cảm Động Của Doraemon

Doraemon Ep 102 là một trong những tập phim ngắn nhắc về lần “sinh ra lần nữa” của Doraemon. Câu chuyện bước đầu khi Doraemon khi vẫn trở về trái đất tương lai, chạm mặt lại một cậu bạn robot Dopaemon khác, có tài năng hơn bản thân và thành công hơn mình.


*

Doraemon cảm xúc thật bi thiết vì bản thân không tuyệt đối hoàn hảo như cậu bạn kia. Ngay lúc ấy, Doraemon bị một người lũ ông lạ phương diện bắt cóc mà không còn biết lý do, tức thì trong nhà máy sản xuất robot Masushiba.

6. Doraemon – Doranuki vào Đêm về tối Và bé Chồn Quấy Rối giữa Đêm


Sự việc bước đầu khi Nobita chợt phân biệt Doraemon tất cả những biểu lộ khác thường. Nobita còn thấy Doraemon tránh nhà vào tầm khoảng nửa tối rồi biến thành một nhỏ chồn tím khổng lồ, bắt đầu đi hủy hoại trên núi.

Xem thêm: Những Cách Thử Lòng Crush Qua Tin Nhắn ? Những Cách Thử Lòng Người Yêu Qua Tin Nhắn

7. Doraemon Ep 291 – Hộp ký Ức 100 Năm Của Doraemon

Câu chuyện bước đầu khi nhóm Nobita tất cả ý định chôn hộp cam kết ức nhằm vào tương lai đào lên vẫn trở thành gia sản vô giá. Nobita vẫn lấy loại Hộp ký ức của Doraemon để đem đi đựng. Sau khoản thời gian được chôn xuống đất, nó auto đi tới thời hạn mặc định trước với gửi cho tới nơi bạn nhận.


Thế là đều tài sản của tập thể nhóm Nobita đã trở nên biến mất, thực chất là đi về 100 năm trước, và Nobita cùng Doraemon phải quay về quá khứ để tìm lại dòng hộp.

8. Doraemon Ep 307 – Cuộc thừa Ngục tận nhà Tù Arigato

Mọi việc bắt đầu khi Nobita rước Hộp điện thoại thông minh nếu như với ước thế giới này sẽ không còn ai khiển trách nữa, mặc cho lời can phòng của Doraemon.


Nobita thả sức nô nghịch và làm nhiều điều vô lý, cố gắng nên, Doraemon sẽ trở nên thuyệt vọng và buồn phiền rồi tiếp cận tương lai. Đúng lúc ấy, Doraemon với một thầy giáo robot khác bị tóm gọn tới đơn vị ngục Arigato bởi vì tội to tiếng và đã từng có lần khiển trách fan khác – cơ mà ở tương lai là một trong những tội rất nặng.

9. Doraemon – đáng nhớ Về Bà

Doraemon – lưu niệm về bà vẫn vẫn là một trong số những tập phim Doraemon đem đi những nước mắt của bạn xem nhất bởi tính nhân bản cảm đụng mà nó mang lại.


Vào một trong những buổi sáng rất đẹp trời, trong những lúc đang thuộc Doraemon phụ chị em dọn công ty kho thì Nobita thiên nhiên tìm thấy lại nhỏ gấu bông Kuma – con gấu là món quà mà bà nội tặng cho cậu khi cậu còn bé. Quan sát Kuma, biết từng nào ký ức về bà lại ùa về trong tâm Nobita và cậu quyết định sẽ quay trở lại quá khứ để xem bà thêm một lần nữa.

10. Doraemon Ep 211 – Shizuka với Cây Anh Đào Cổ Thụ

Bộ phim mở màn bằng câu hỏi Jaian trèo lên cây anh đào cổ thụ và đùa nghịch và làm cho gãy cành, điều này để cho Shizuka khá bất bình, nhưng tiếp nối có một công nhân môi trường mở ra và bảo rằng, mẫu cây ấy sẽ ảnh hưởng chặt đi để lấy chỗ làm cho đường – điều này là 1 cú sốc lớn đối với Shizuka lúc tuổi thơ cô vẫn gắn bó thân thương bên cây anh đào cổ thụ này.


Đây là bộ phim truyền hình mang đầy cực hiếm cùng ý nghĩa nhân văn, đồng thời cũng mang lại cho người xem nhiều bài học quý giá về đảm bảo an toàn môi trường cũng tương tự những time xúc động.

11. Doraemon Ep – Ngày Nobita Ra Đời

Câu chuyện bước đầu khi Nobita đang siêu háo hức được mọi bạn chúc mừng sinh nhật của chính bản thân mình nhưng không như mong đợi. Nobita hỏi Doraemon rằng, liệu khi sinh cậu ra thì cha mẹ cậu gồm hạnh phúc? Để hiểu rằng chắc chắn, Doraemon cùng Nobita vẫn trở về quá khứ, đúng ngày nhưng mà Nobita xin chào đời.

Xem thêm: Những Màu Tóc Đẹp 2021 Cho Nam Đẹp, Xu Hướng Mới Nhất 2022, Màu Tóc Hot Trend 2021 Cho Nam

Trên đây là top các tập phim Doraemon cảm hễ và mang đến những bài học kinh nghiệm nhân văn ý nghĩa bên cạnh những tiếng cười.