Ông cao thắng và đông nhi trong hậu trường mv chẳng thể giữ lấy, chẳng đành buông tay của ngô kiến huy

     

Trên trang cá nhân, làm chủ của Noo Phước Thịnh đã share loạt hình ảnh chụp tự 10 năm kia của bộ tía Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ngô con kiến Huy. Anh thừa nhận xét ai ai cũng "quê" với ngố.

Bạn đang xem: ông cao thắng và đông nhi trong hậu trường mv chẳng thể giữ lấy, chẳng đành buông tay của ngô kiến huy


Khả năng hát live của mùi hương Tràm, Đông Nhi khi chưa nổi tiếng trước khi nổi tiếng, Đông Nhi, Bích Phương từng tham gia Vietnam Idol với bị thừa nhận xét là giọng hát yếu, thiếu hóa học riêng.

Ngày 19/7, bên trên trang cá nhân, làm chủ lâu năm của Noo Phước Thịnh vẫn đăng cài loạt hình ảnh quá khứ của bộ ba thân thiện Đông Nhi, Ngô con kiến Huy, Noo Phước Thịnh. Theo thông tin được chia sẻ, cỗ hình được chụp trong tháng 10/2010 - thời khắc nhóm thực hiện chuyến lưu diễn ở miền Trung.

Quản lý của giọng ca Cause I Love You nhấn xét bộ cha trông "quê mùa" và "ngây ngô". Thời khắc đó, cả cha người còn hết sức trẻ, mới ban đầu sự nghiệp không lâu và bước đầu chuyển bản thân từ teen-pop sang mẫu nhạc trưởng thành hơn. Share với Zing, anh Tuấn Khanh - làm chủ Noo Phước Thịnh - cho thấy thêm sau khi tìm lại loạt hình, anh vô cùng xúc động và muốn chia sẻ với bằng hữu cũng như người hâm mộ về cam kết ức 10 năm trước của tập thể nhóm bạn.

*

Theo nhu cầu thời trang thời bấy giờ, Đông Nhi mặc áo tía lỗ bó sát, kết hợp skinny jeans và đi giày cao gót "hầm hố". Chị em ca sĩ để tóc "sư tử" - vẻ bên ngoài tóc phổ biến bậc nhất với các thiếu nữ tuổi teen những năm cuối những năm 2000 cùng nhuộm red color rượu thời thượng. Trong chuyến du ngoạn chơi tầm thường gần đây, "gia đình văn hóa" cũng nhắc lại phần lớn lần thuộc đi lưu lại diễn khi còn trẻ. Theo anh Tuấn Khanh chia sẻ với Zing, Đông Nhi thường chổ chính giữa sự cô luôn nhớ thời hạn thường xuyên cùng nhóm các bạn đi du lịch trong và không tính nước trước đây.

*

Đây cũng đó là chuyến đi đã kết nối ba người trở thành nhóm bạn bè có thương hiệu "gia đình văn hóa". Trước khi đi lưu giữ diễn thuộc nhau, Nu (biệt danh của Đông Nhi), Noo cùng Bắp (biệt danh Ngô con kiến Huy) mặc dù từng hợp tác nhiều lần nhưng mà chỉ duy trì quan hệ xã giao.

Noo Phước Thịnh từng xác định anh bị rung động Đông Nhi trong tiến trình mới có tác dụng bạn. Tuy nhiên, khi phái nữ ca sĩ có bạn trai, Noo Phước Thịnh quyết định từ bỏ tình cảm trên.

*

Sau này, "gia đình văn hóa" kết nạp thêm Ông Cao Thắng. Cùng với Khổng Tú Quỳnh, 5 fan tạo thành nhóm bạn bè nổi giờ của showbiz Việt. Nhóm bạn 5 tín đồ nhiều lần vấn đáp phỏng vấn tiết lộ thói quen của nhau như Khổng Tú Quỳnh tốt nhõng nhẽo, Ông Cao win và Ngô loài kiến Huy hay gameplay tới 2h sáng, Đông Nhi tính biện pháp "tưng tửng"...

10 năm trôi qua, khi chú ý lại đầy đủ hình ảnh thời bắt đầu lập nghiệp, cai quản của Noo Phước Thịnh cho rằng tuy vất vả và ai cũng "quê mùa" nhưng đó là quãng thời gian đẹp đẽ, xứng đáng nhớ.

*
*

Hiện tại, đều người làm chủ đi cùng Đông Nhi, Noo Phước Thịnh cùng Ngô kiến Huy trong loạt hình ảnh cũ vẫn tiếp tục đồng hành cùng chúng ta trong công việc. Bố ca sĩ cũng vươn lên là ngôi sao hàng đầu ở thị phần âm nhạc Việt Nam.


Tình chúng ta hơn 10 năm trong showbiz của group "gia đình văn hóa"

"Gia đình văn hóa" là nhóm bạn bè có giờ đồng hồ của showbiz Việt bao gồm Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, Ngô kiến Huy và một vài nghệ sĩ lừng danh khác.

Xem thêm: Tại Sao Chỉ Gọi Là Con Gái Rượu Là Gì, Con Gái Rượu Là Gì


ảnh thừa khứ của gia đình văn hóa Noo Phước Thịnh Đông Nhi Ngô kiến Huy đông nhi noo phước thịnh ngô kiến huy

Nguyễn Phước Thịnh

*

Gil Lê đón sinh nhật tuổi 29 bên Hoàng Thùy Linh với nhóm đồng bọn

0 1

Ngoài Hoàng Thùy Linh, tiệc sinh nhật của Gil Lê còn tồn tại sự góp mặt của vợ ck Đông Nhi, ca sĩ Minh Hằng, Noo Phước Thịnh, Khả Ngân.

*

Đông Nhi khác biệt so với thời new vào nghề

0

Khi mới vào nghề, Đông Nhi theo đuổi phong cách teen pop năng động. Hiện tại tại, hình hình ảnh của cô gắn sát với nhạc điện tử và bộ đồ cá tính, hiện nay đại.

Xem thêm: NgườI MẫU Hàn QuốC Hot Nhờ 1001 KiểU MặC Tôn Dáng Khi Đi Cafe

*

Tình chúng ta trên 10 năm của sao bạn nữ Việt

0

Mối quan liêu hệ thân thiết trong những năm của Tăng Thanh Hà - Thân Thúy Hà với Đông Nhi - Phạm Quỳnh Anh được người theo dõi ngưỡng mộ.