ĐỘ THÂN THIẾT CỦA CÁC THÀNH VIÊN EXO

     

Từ chuyện Kris rời nhóm và hiện thời là Luhan đều khiến cho các fan nhận ra rằng: "Không gồm gì là mãi mãi".Bạn vẫn xem: Độ thân thiện của những thành viên exo

"We are one" - câu khẩu hiệu tượng trưng các thành viên bên EXO luôn thân thiết, đính bó như keo dán giấy sơn. Mặc dù vậy, đến thời gian này hoàn toàn có thể thấy, "12 con trai sói" đã bên nhau bắt đầu, dẫu vậy lại ko thể cùng mọi người trong nhà kết thúc.

Dù rời đội trong sự chủ động hay bị tóm gọn buộc, này cũng là điều không người nào mong muốn. Sau tất cả những ồn ã đã xảy ra, điều người mến mộ hy vọng cảm tình họ dành cho nhau thực sự xuất phát điểm từ tấm lòng chứ chưa phải là những nụ cười giả tạo ra khi đứng cùng mọi người trong nhà trên sảnh khấu.

Bạn đang xem: độ thân thiết của các thành viên exo

Xiu Min - Luhan

Xiumin được fan gọi là “thanh niên nghiêm túc” vì liên tiếp không hứng thú với việc trêu nghịch cùng những thành viên vào nhóm. Phái nam ca sĩ thường xuyên chỉ đứng xung quanh và nhìn. Nhưng vừa mới đây vì tác động của Luhan yêu cầu Xiumin cũng trở nên… điên hơn một chút.

Ngoài ra, hai chàng trai thường hay với mọi người trong nhà chơi trơn đá. Luhan nói tội yêu Xiumin: "Có lần, Xiumin vô tình đẩy tôi vào trong 1 vũng bùn".


*

Suho - Luhan

Khi chúc mừng sinh nhật Luhan, Suho đã phân trần tình cảm của mình với thành viên thuộc nhóm: “Trước đó, em cùng anh ko thể gặp trực tiếp nói chúc mừng sinh nhật, vị vậy mặc dù một câu ngắn gọn…. Luhan… Nhớ mọi gì em vẫn nói vào showcase không? Em đã rung rộng anh từ ánh nhìn đầu tiên. Em yêu thương anh”.


*

Chanyeol – Luhan

"Virus gây cười” Chanyeol từng “tỏ tình” với Luhan trước mặt những fan: “Luhan, anh trai của em, em yêu thương anh. Đó là toàn bộ những gì em mong mỏi nói, hiện giờ em cũng băn khoăn phải nói gì nữa”.


*

Baekhyun – Luhan

Anh nam giới Baekhyun gởi lời mừng sinh nhật đến Luhan: “Luhan, anh trai của em, chúng mình trông vô cùng giống nhau nhỉ? chúng ta là đồng đội sinh đôi. Chúc mừng sinh nhật anh. Em yêu thương anh”.


*

Luhan cùng D.O.

Xem thêm: "Chấm Điểm" Các Dụng Cụ Hut Mui Tre So Sinh, Dụng Cụ Hút Mũi Cho Bé Giá Tốt Tháng 4, 2022

"Lợn sắt" D.O. Từng tiết lộ, lúc còn là thực tập viên, phái mạnh ca sĩ với Luhan rất lôi cuốn đi cùng với nhau. Anh chia sẻ: “Chúng tôi vào doanh nghiệp cùng một ngày. Vì chưng vậy, tôi có nhiều kỷ niệm với anh ấy. Luhan, anh trai của em”.


*

Luhan và Tao

Tao với Luhan là hai thành viên rất là thân thiết, trong sinh nhật của Tao, đùng một cái một cái bánh kem được mang lại và đa số người ban đầu hát mừng sinh nhật cho… Luhan! Tao mừng rỡ giải thích: “Tôi mong ước, tôi sẽ làm sinh nhật với Luhan và thổi nến thuộc nhau”. Nam giới ca sĩ từng không chần chừ khen: “Giọng Luhan thực sự siêu rất hay luôn luôn đó”.


Couple HunHan

Sehun – Luhan là đôi bạn trẻ khó tách nhau ra độc nhất trong EXO. Kai từng kể: “Sehun chỉ thân với Luhan thôi, thằng bé dại rất xấu hổ khi không tồn tại Luhan mặt cạnh”. Một mảnh đơn vị EXO từng nói: “Em yêu anh” cùng với Luhan đấy. Thậm chí, khi được hỏi vẫn hôn má thành viên nào trước đây chưa, Sehun không ngại ngùng đánh dấu liền 5 bạn trong đó có chàng trai Luhan.


Luhan – Lay

Khi được đặt ra những câu hỏi về Lay, Luhan huyết lộ: “Lay là người cởi mở, nói nhiều và nóng áp”. Khi ở Trung Quốc, hai anh chàng được ở thuộc phòng với nhau, Lay rất thú vị ngồi nhâm nhi trà và chổ chính giữa sự cùng với Luhan vào mỗi buổi tối.

Trước sự ra đi của Luhan, Lay viết: “Tạm biệt. Nếu họ có cơ hội, họ hãy thuộc đứng trên sân khấu một lượt nữa. Như một bạn anh em, em ủng hộ mọi ra quyết định của anh, chúc anh may mắn".


Luhan và Kai

Luhan rất hợp Kai trong trò đậm chất ngầu trêu chọc phần đông người. Thậm chí, Kai từng đại bại trong một trận cá cược và đề xuất cởi đồ nhảy đầm trong phòng, chàng trai Luhan vẫn tinh nghịch con quay lại. Luhan hết sức thích bắt chước vũ đạo của Kai, còn Kai không lo ngùng gọi Luhan là “anh trai của em".

Xem thêm: Kim Thư Vợ Phước Sang


Luhan cùng Chen

Trên sảnh khấu, 2 chàng trai nhiều lần khiến fan “phát sốt” vày những hành vi thân mật.