Đô đốc hải quân one piece

     

Đối đầu với trái đất hải tặc vào One Piece luôn là sức mạnh của các thủy quân lục chiến cũng như các vị đô đốc. Tuy thế liệu ai mới là đô đốc mạnh nhất đây?

Với sức mạnh cũng tương tự quyền uy của mình, những Đô đốc Hải quân luôn luôn cố gắng duy trì sự công lý bằng cách tiêu diệt quả đât hải tặc vĩnh viễn. Để có tác dụng điều đó, bọn họ phảitạo ra lực lượng Thất vũ hải, củng cố quan hệ với Tứ hoàng cũng tương tự tìm phương pháp để xâm nhập vào trái đất ngầm. Vậy thì trong số các Phó đô đốc, các Đô đốc đã lộ diện đến thời điểm hiện tạithì ai mới là tín đồ mạnh nhất?

10. PHÓ ĐÔ ĐỐC GION

*

Được nghe biết với biệt danh Momousagi. Trong suốt khoảng thời hạn timeskip, Gion vẫn được cân nhắc trở thành ứng cử viên sáng giá chỉ nhất mang đến vị trí cụ hệ các Đô đốc hải quân mới. Mặc dù nhiên, cô dường như không được đề cử bởi Issho và Ryokugyu đã phụ trách vị trí đó. Cô và Tsuru hiện tại là hai phái nữ Phó đô đốc mạnh nhất trong hàng ngũ Hải quân.

Bạn đang xem: đô đốc hải quân one piece

9. PHÓ ĐÔ ĐỐC TSURU

*

Bà sống cùng thời với cầm cố hệ hải quân hùng mạnh mẽ nhất và rất nổi bật nhất như Garp với Sengoku, bà rất có thể được xem như là một trong những Hải quân vượt trội nhất trong bộ truyện. Bằng chứng là ngay ở tuổi 63, bà vẫn đủ uy lực để trấn áp một kẻ nguy hại như Doflamingo.

Trái hung thần quỷ ác của bà cũng có khả năng dẹp trừ bầy xấu, để cho chúng mất tài năng di chuyển cũng như trở nên giỏi hơn bằng phương pháp "giặt và phơi". Đây là một năng lượng vô cùng có lợi để kungfu lại với các hải tặc.

8. ĐÔ ĐỐC RYOKUGYU

*

Hiện tại vẫn đang có ít thông tin về tài năng của fan này. Cơ mà theo như lời Doflamingo đang khẳng định, thì phía trên thật sự là 1 trong những con ác quỷ có sức mạnh vô cùng kinh khủng. Ông ta sẽ tự dìm rằng mình không hề ăn gì trong veo 3 năm trời, nhưng vẫn có đủ sức để dịch rời và võ thuật với các chỉ huy Quân cách mạng.

7. ĐÔ ĐỐC FUJITORA (ISSHO)

*

Ông được coi như như là một trong trong những máy bộ chiến đấu vượt trội nhất của tổ chức chính quyền thế giới. Ông sở hữu năng lượng của một trái ác quỷ vô danh cho phép người dùng điều khiển trọng lực xung xung quanh một địa chỉ được chọn bằng phương pháp gửi lực hấp dẫn.

Để bù lại hạn chế của đôi mắt mù, ông cực kỳ thành nhuần nhuyễn Haki vũ trang với Haki quan liêu sát, cho phép ông tiến công kẻ địch đúng mực mà không cần thiết phải nhìn thấy.

6. ĐÔ ĐỐC KIZARU (BORSALINO)

*

Rất phù hợp với vị trí Đô đốc hải quân, trong những người mạnh mẽ nhất bởi sức khỏe của mình. Với sức khỏe của trái Pika Pika no Mi,ôngcó khả năng di chuyển và tấn công với vận tốc ánh sáng. Cùng hầu nhưtất cả những cuộc tiến công của ôngđều dựa trên yếu tố ánh sáng, ví dụ như bắn năng lượng từ đầu ngón tay hoặc cẳng bàn chân củavới độ chính xác cực cao. Sức mạnh của ông có thể gây ra phần lớn vụ nổ to và rất có thể dễ dàng hủy hoại các tòa nhà. Rất có thể nói, Kizaru là giữa những người bọn ông sớm nhất One Piece.

Xem thêm: Người Thứ Ba Bí Ẩn Trong Cái Chết Của Lê Công Tuấn Anh, Chuyện Tình Lê Công Tuấn Anh, Minh Anh, Vân Anh

5. CỰU ĐÔ ĐỐC AOKIJI (KUZAN)

*

Aokiji vốn là một trong những cựu Đô đốc thủy quân vô cùng mạnh, anh đã có lần được đề cử vì Sengoku mang lại vị trí Đô đốc hạm đội nhưng sau cùng lại bị giật mất vị trí đó vì chưng Akainu. Với sức mạnh của trái hung quỷ hệ Logia Hie Hie no Mi, anh có công dụng điều khiển tương tự như tạo ra băng. Anh đã từng có lần có một trận chiến kéo dài thường xuyên 10 ngày cùng với Akainu, việc đó đã để cho thời tiết chuyển đổi hoàn toàn làm việc Punk Hazard, lúc một bên hoàn toàn bị biến thành vùng khu đất băng giá.

4. TỔNG TƯ LỆNH CHÍNH QUYỀN THẾ GIỚI & CỰU ĐÔ ĐỐC HẠM ĐỘI - KONG

*

Ông đã từng có lần là Thủy sư đô đốc hải quân trong thời gian trận đánh ở Edd War 27 năm về trước và trong thời hạn hành hình Gol D. Roger 24 năm về trước. Cùng với cơ bắp, cấp bậc cũ trong hàng ngũ Hải quân cũng như những vết sẹo để lại từ những cuộc chiến, ông được xem là một trong số những thủy quân lục chiến mạnh mẽ nhất từ trước cho nay. Tuy vậy trong phim, vẫn chưa tồn tại tiết lộ các về sức mạnh của ông.

3. TỔNG điều tra (HIỆN TẠI), CỰU THỦY SƯ ĐÔ ĐỐC - SENGOKU ĐỨC PHẬT

*

Ông là tín đồ kế vị Kong cùng trước thời Akainu. Cạnh bên Garp với Tsuru, thì ông được coi là một trong những thủy quân lục chiến vượt trội nhất trong nỗ lực hệ của mình. Ông đã ăn trái quỷ ác Hito Hito no Mi, hình dạng: Đức Phật, một trái hung thần quỷ ác hệ Zoan huyền thoại vô thuộc hiếm được cho phép ông biến thành bức tượng kim cương khổng lồ. Tăng lên sức dạn dĩ cũng như hoàn toàn có thể phóng ra những sóng xung kích gây gần cạnh thương nặng mang lại kẻ thù. Dù không sử dụng sức mạnh của trái hung quỷ thì bạn dạng thân ông đã và đang vô thuộc mạnh.

2. ĐÔ ĐỐC HẠM ĐỘI AKAINU (SAKAZUKI)

*

Với sức mạnh của trái hung quỷ Magu Magu no Mi, ông bao gồm thể chuyển đổi cơ thể cũng tương tự phát ra năng lượng magma. Tất nhiên là kĩ năng của ông mạnh dạn hơn Ace cực kỳ nhiều, tài năng tỏa nhiệt cao chưa dừng lại ở đó nên ông đã thuận lợi khiến Ace nên hy sinh. Sức khỏe của ông còn được thể hiện trong trận đánh tay song với Aokiji tại Punk Hazard, và hiệu quả là ông đã thành công để giành mang vị trí Đô đốc hạm đội.

1. PHÓ ĐÔ ĐỐC MONKEY D. GARP

*

Không chỉ được biết đến với danh hiệu "người hùng của Hải quân" bởi có thể thương lượng được với Rocks - một nhóm người đã xuất hiện 40 năm về trước trước khi Roger được ca tụng vua hải tặc. Ví dụ điển hình nhất về sức khỏe của ông, đó là trong cuộc chiến với Luffy, Don Chinjao đã từng có lần kể rằng chỉ với một cú đấm, Garp đã vượt qua và suýt kết liễu Don Chinjao, hiệu quả là dòng đầu nhọn của ông bị lõm xuống. Vậy cho nên nếu nói đến quyền lực cũng giống như sức mạnh, Garp chắc hẳn rằng xứng đáng giành vị trí hạng nhất.

Xem thêm: Lịch Phát Sóng Việt Nam Ả Rập Xê Út, Việt Nam Vs Ả Rập Xê Út Mấy Giờ Đá, Ngày Nào

Bạn cảm xúc sao về bảng xếp thứ hạng trên? chúng ta nghĩ liệu có nên đổi khác thứ tự tuyệt thêm ai vào không? Nhớ share cho Oh!Man biết cùng với nhé.