DJ OXY KHOE VÒNG MỘT CĂNG TRÒN, AI ĐI NGANG CŨNG PHẢI NHÌN

     

Ngoại hình bốc lửa là nguyên nhân người đẹp nhất tự tin triển khai những bộ ảnh bikini mướt mắt.

Bạn đang xem: Dj oxy khoe vòng một căng tròn, ai đi ngang cũng phải nhìn

*
Hình ảnh mới độc nhất của DJ Oxy.

Oxy hiện tại là DJ gây để ý tại Việt Nam, tăm tiếng cô còn vươn ra nhân loại khi nằm trong top 100 nữ DJ trái đất tại Mỹ, chiếm giải 3 DJ sexy duy nhất châu Á, giải quán quân Miss DJ mon 10 tại nước Anh… Cô cũng thường xuyên lưu diễn tại các nước trên nhân loại như: Anh, Úc, Đức, Nga, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Indonesia…

Sau một thời gian im ắng, bắt đầu đây, Oxy trở về với diện mạo sexy, bốc lửa. Trong album hình ảnh mới, Oxy diện nội y hút số đông ánh mắt. Cô cũng đều có những chia sẻ khi cách đây không lâu có chủ kiến cô là gái quê cơ mà thôi.

“Oxy thấy trường đoản cú hào lúc mình hình thành tại vùng sông nước. Gái miền Tây tốt gái quê cũng là một trong con người, Oxy chưa khi nào quên gốc nguồn của chính bản thân mình kể cả tiếng nói cũng không núm đổi. Oxy gởi lời cảm ơn đến những ai đó đã nói Oxy gái quê, gái miền Tây, cũng chính vì họ đang theo dõi và quan tâm Oxy”, người vợ DJ nói.

Ngoài ra, Oxy cũng khẳng định, cô từ lập tự sớm, là một cô nàng mạnh mẽ tuy nhiên cũng có lúc mệt mỏi với cô đơn. Lúc đó, gia đình đó là động lực để cô liên tục vững bước.

Xem thêm: Tìm Hiểu: Nút Kim Cương Youtube Được Bao Nhiêu Tiền ? Nút Kim Cương Đỏ Bao Nhiêu Tiền

Được biết sắp tới tới, Oxy đi diễn trên Malaysia và Thái Lan. Ngày 13/10, cô được mời đại diện thay mặt DJ cô bé Việt Nam, nghịch nhạc bên trên radiotại phái mạnh Mỹ, lịch trình được pháp thẳng toàn nhân loại với 100 DJ nổi trên khắp rứa giới.

*
Oxy hiện được coi là một trong số những cái tên mắc show DJ cả ở nước ta lẫn nước ngoài.

*

*
Cô có ích thế nước ngoài hình quyến rũ khi làm DJ.

*
Oxy từng khẳng định, cô ko dao kéo vòng ngực và toàn bộ là dựa vào trời phú.

Xem thêm: Gái Giang Hồ Xăm Mình - Những Hình Xăm Của Gái Giang Hồ Cực Khủng

*
Ngoại hình bốc lửa là lý do người rất đẹp tự tin triển khai những bộ ảnh bikini mướt mắt.