ĐỊNH VỊ IPHONE CỦA CHỒNG

     

"Định vị iPhone của chồng" là nhiều từ khóa nhận được rất nhiều lượt tìm kiếm kiếm trong thời gian vừa qua. Đây là cách tiện lợi giúp các cô gái chẳng phải thuê thám tử hay tự bản thân đi "thăm dò".

Bạn đang xem: định vị iphone của chồng

Khi bước vào một trong những cuộc hôn nhân gia đình thì yếu tố tin tưởng luôn được ném lên hàng đầu. Mặc dù trong quy trình chung sống, vô tình sự thiếu tín nhiệm xuất hiện tại thì các bạn nên tìm hiểu và dập tắt chúng nhanh lẹ để tránh tác động đến cuộc sống gia đình. Với gần như ông chống áp dụng iPhone thì trên đây lại đó là điểm yếu, các nàng có thể ngồi ở nhà, mở smartphone ra là có thể biết ck đang làm gì, ngơi nghỉ đâu. 

Vậy cách xác định iPhone của chống như thế nào? Mời bà bầu cùng tò mò qua nội dung bài viết dưới đây. 

1. Định vị iPhone của ông xã bằng Find my Phone

Find My Phone được nghe biết là tác dụng tìm kiếm iphone hàng đầu hiện tại nay. Tác dụng này được táo apple tích phù hợp sẵn trên rất nhiều thiết bị di động của họ. Chúng mang đến phép chúng ta có thể dễ dàng theo dõi chiếc iPhone của bản thân mình ở bất kỳ vị trí nào, giữ hộ thêm lời nhắn mang đến ngời khác, khóa đồ vật hay xóa sổ đi toàn thể dữ liệu trên vật dụng đó. Cũng chính vì thế khi mong mỏi theo dõi chồng đang sinh hoạt đâu, làm cho gì chúng ta có thể tận dụng tính năng này để định vị dế yêu của ông xã một cách dễ dàng.

Thao tác định vị iPhone bằng Find my Phone

Để tiến hành cách này các bạn hãy triển khai lần lượt theo những bước dưới đây:

Bước 1: lựa chọn vào mục cài đặt - là hình tượng có hình răng cưa trên iPhone

Bước 2: Vào “ID Apple”.

*

Bước 3: Tại đây, bạn chọn “iCloud

*

Bước 4: Tiếp đến, ấn vào “tìm iPhone”.

*

Bước 5: Tại đây, bạn gạt sang yêu cầu tại thanh “tìm iPhone” để rất có thể kích hoạt tính năng định vị iphone bằng Find my Phone.

*

Ngoài ra quan sát xuống phía dưới các bạn sẽ thấy phần gủi vị trí sau cùng, chúng ta nên kích lựa chọn mục này để hệ thống có thể tự động hóa lưu lại vị trí của ck bạn trước khi máy hết pin với sụt nguồn.

Cách đánh giá vị trí của iPhone được định vị thông qua Find my iPhone

Khi bạn muốn theo dõi xác định Iphone của chồng hoặc kiểm tra liên kết có vận động ổn định thì có thể thực hiện nay theo những bước dưới đây: 

Bước 1: Khởi chạy trình để mắt tới web, truy cập vào địa chỉ www.icloud.com và đăng nhập iCloud mà bạn dùng để xác định iPhone của chồng.

*

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập thành công,hãy lựa chọn mục “Find iPhone”.

*

Bước 3: Tại đây bạn sẽ thấy tất cả các thiết bị đăng nhập trên thông tin tài khoản iCloud. Hãy lựa chọn mục “All Devices” để chọn đúng xác định của iPhone mà bạn cần theo dõi. 

*

Tại góc trái của màn hình hiển thị sẽ xuất hiện thêm những tùy lựa chọn sau: 

Play Sound: Thiết bị này sẽ phát ra âm thanh

Low Mode: iPhone bị khóa lại và bạn không thể sử dụng. Trong trường hợp các bạn không thực hiện nó nhằm định vị smartphone của ông chồng mà bị mất điện thoại thông minh thì bạn cũng có thể gửi tin nhắn đến tín đồ nhận được nhằm họ rất có thể tìm chúng ta và trả lại máy.

Xem thêm: Danh Sách 10 Phim Siêu Anh Hùng Của Vũ Trụ Điện Ảnh Dc Mở Rộng

Erase iPhone: Đây là tùy chọn để các bạn xóa đi cục bộ dữ liệu, tránh làm cho lộ rất nhiều tin nhắn riêng tư.

2. Định vị iPhone của ông xã bằng iCloud

Bạn rất có thể sử dụng tài khoản iCloud để có thể định vị tài khoản của chồng mà ko phải thiết lập thêm ngẫu nhiên ứng dụng nào. Cách tiến hành này vô cùng đối chọi giản, thích hợp với những chị em không rành về technology và solo thuần chỉ nên theo dõi vị trí.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy nhấn vào biểu tượng hình răng cưa để vào mục “cài đặt” như trên cách làm cùng với Find my iPhone.

Bước 2: Mở mục “cài đặt” > “Quyền riêng biệt tư”.

Bước 3: lựa chọn vào dịch vụ thương mại định vị.

*

 Bước 4: Gạt nút chọn sang bên yêu cầu với phần “dịch vụ định vị” . Xong bước này là bạn đã hoàn toàn việc định vị iPhone khôn xiết dễ dàng

*

Cách chất vấn iPhone bằng định vị iCloud

Sau khi triển khai những cách cài đặt trên thành công, bạn có thể kiểm tra điện thoại bằng cách dưới đây:

Bước 1: Vào phần “cài đặt” > “quyền riêng biệt tư” > “dịch vụ định vị”.

Bước 2: Tìm chọn “dịch vụ hệ thống”.

*

Bước 3: Hãy vào mục "Vị trí quan liêu trọng"

*

Bước 4: Gạt sang phải để bật “vị trí quan lại trọng” với đinh vị iPhone của chồng bạn sẽ được giữ ở phần đa mục này.

Xem thêm: Nghệ Thuật Quyến Rũ Dr Pepper

*

Trên đây là 2 cách thực hiện định vị iPhone của chồng. Các cô gái hãy triển khai theo chỉ dẫn trên. Chúc các cô gái thành công.