Long Hổ Môn

     

Giải Bellator Grand Prix hạng cung cấp nặng được phạt sóng trực tiếp chọn lọc trên các nên tảng của FPT Play, cho khán giả thời cơ thưởng thức những trận đấu mãn nhãn phong cách thế giới.

Bạn đang xem: Long hổ môn


Hệ thống thi đấu Grand Prix của Bellator được đánh giá là đỉnh điểm của võ thuật đối chọi thế giới. Hệ thống này thải trừ được hầu như yếu tố chủ quan tác động đến quy trình tìm kiếm đối thủ cho đơn vị vô địch, đồng thời tạo ra sức lôi cuốn riêng trong quá trình tạo ra tiệm quân cho từng mùa giải. Tại Việt Nam, FPT Play là đơn vị sở hữu độc quyền phiên bản quyền của giải đấu này vào 3 năm.

Vòng các loại “rắn” nhất nhằm tìm ra võ sĩ giỏi nhất

Câu chuyện ban đầu từ năm 2014, lúc đấu thủ Vitaly Minakov biến ông hoàng của giải hạng nặng nề Bellator. Mặc dù vậy, tay đấm sẽ không đảm bảo an toàn đai trong hai năm sau đó. Điều này buộc Bellator đi đến ra quyết định tước chức vô địch của Vitaly Minakov.

*

Vitaly Minakov - bạn “cả gan” phá biện pháp của Bellator MMA.

Cũng trong thời gian đó, hạng nặng nề Bellator tủ đầy phần nhiều tên tuổi bự của buôn bản MMA quả đât như Frank Mir, Rampage Jackson, Ryan Bader, Roy Nelson…, trong đó trông rất nổi bật là “Sa Hoàng” Fedor Emelianenko. Điều này càng khiến cho Bellator chống mặt với ra quyết định trao cơ hội tranh đai mang lại ai, bởi tất cả đấu thủ đều có được những thành tựu bự trong sự nghiệp của mình.

Để giải quyết và xử lý vấn đề nan giải này, năm 2018, Bellator vẫn tổ chức hệ thống thi đấu loại trực tiếp Grand Prix. Võ sĩ Ryan Bader đổi mới nhà vô địch hạng nặng trĩu kiêm nhà vô địch Grand Prix trước tiên của Bellator, sau thời điểm đánh bại lịch sử một thời Fedor Emelianenko sống trận bình thường kết Grand Prix hạng nặng trĩu 2018.

*

“Chiến binh” Ryan Bader - người đầu tiên lên ngôi Grand Prix của Bellator MMA.

Grand Prix cùng lý tưởng “không ai xứng danh bị quăng quật quên”

Khác với quy định thi đấu sắp cặp thông thường, thể thức Grand Prix của Bellator buộc các võ sĩ tham gia yêu cầu chiến đấu hết mình nhằm đạt được chiến thắng cuối cùng. Grand Prix không chỉ việc các võ sĩ nỗ lực cố gắng trong một trận đấu đơn để đi mang lại vinh quang, mà yên cầu họ tiếp tục mạch thắng lợi trong 3 trận tiếp tục để chạm tay vào chức vô địch.

Sau khi biến hóa nhà vô địch ngơi nghỉ Grand Prix, võ sư vẫn phải tiếp tục nỗ lực chiến đấu ở kỳ Grand Prix kế tiếp cùng 7 võ sĩ khác để làm tiếp ngôi vị. Quy chế thi đấu này của Grand Prix đã nhiều loại bỏ phần nhiều yếu tố bất công trong vấn đề sắp xếp các cặp đấu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nấu Lẩu Chả Cá Thác Lác Khổ Qua, Cách Nấu Lẩu Cá Thác Lác Khổ Qua

Đây cũng đó là điều nhóm ngũ điều hành của Bellator trông chờ. Bất kể việc cài dàn võ sĩ đồng hầu như hay có đội ngũ match maker xuất sắc đẹp ra sao, Grand Prix vẫn là vấn đề nhấn quan trọng để đưa những thứ sống Bellator tự “tốt” thay đổi “xuất sắc”.

Grand Prix hạng chào bán nặng mùa 2021 có gì?

Trong mon 10 năm nay, Bellator liên tiếp tổ chức Grand Prix hạng buôn bán nặng nhằm tìm ra bên vô địch tiếp theo. Sau vòng sơ loại đầu tiên, Bellator Grand Prix hạng cung cấp nặng năm 2021 đã tìm ra 4 cái tên đi tiếp, lần lượt là Julius Anglickas, Vadim Nemkov, Ryan Bader và Corey Anderson. Trong đó, Ryan Bader là bên vô địch của Grand Prix hạng nặng trĩu năm 2018. Năm nay, anh gửi xuống hạng cung cấp nặng để tìm tìm những thách thức mới.

*

Bellator Grand Prix hạng cung cấp nặng hứa hẹn hẹn đông đảo trận tranh tài võ thuật đỉnh cao.

Bên cạnh Bader, Vadim Nemkov cũng là địch thủ đáng chăm chú khi download bảng thành tích 13 trận win và chỉ 2 trận thua. Ko kể ra, anh đang xuất hiện 8 trận thắng liên tiếp tính mang lại hiện tại.

Vào 6h ngày 17/10 tại sân di chuyển Footprint Center, Ryan Bader sẽ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh tay đấm Corey Anderson; còn đương kim vô địch hạng chào bán nặng Vadim Nemkov vẫn thượng đài cùng với Julius Anglickas trong khuôn khổ sự kiện Bellator 268. Người chiến thắng sẽ chính thức bước vào trận chung kết Grand Prix hạng chào bán nặng 2021 để chiến đấu cho chức vô địch trị giá 1 triệu USD.

*

Giải đấu vạc sóng sản phẩm hiếm tại nước ta trên những nền tảng FPT Play.

“Sự kiện triệu đô” Bellator MMA 268 đang là chương trình hấp dẫn khán trả màn hình ảnh nhỏ. Sự kiện được phân phát sóng thẳng và sản phẩm hiếm vào 6h ngày 17/10 (giờ Việt Nam) bên trên mọi căn cơ của FPT Play. Khán giả mến mộ thể thao nói tầm thường và giải đấu võ thuật tổng vừa lòng Bellator MMA nói riêng có thể thưởng thức các trận đấu tại đây (đối với người tiêu dùng sở hữu gói Max, VIP hoặc Sport).

Xem thêm: Bản Tình Đầu Tình Cuối Đàm Vĩnh Hưng, Bản Tình Cuối


*

Ngoài Bellator, FPT Play đem lại cho người ái mộ thể thao phần nhiều giải đấu phong cách thế giới, từ những giải nhẵn đá nước ngoài như UEFA Champions League, vòng sơ loại thứ 3 World Cup 2022 - khu vực châu Á, cho đến các giải đấu võ thuật (Professional Fighters League, King of Kings, Combate Global) tuyệt giải nhẵn rổ Turkish Airlines EuroLeague... Độc đưa đăng ký dịch vụ theo nhóm của FPT Play để trải nghiệm những giải đấu thể thao đình đám trên gắng giới. Thông tin cụ thể xin contact hotline 19006600.