Dàn Diễn Viên Của Cơn Sốt “Sợi Dây Chuyền Định Mệnh” Sau 11 Năm

     

*


*


Sau 11 năm, dàn diễn viên 'Sợi dây chuyền định mệnh' đều có những chuyển đổi đáng kể trong sự nghiệp.

Bạn đang xem: Dàn diễn viên của cơn sốt “sợi dây chuyền định mệnh” sau 11 năm


Được phạt sóng vào khoảng thời gian 2007, bộ phim truyền hình thần tượngSợi dây chuyền sản xuất định mệnh (My lucky star)đã tạo nên cơn sốt khắp châu Á.Câu chuyện tình cảm hài hước, cảm rượu cồn của cặp đôi bạn trẻ Trọng Thiên Kỳ (Lâm Chí Dĩnh) với Hạ bỏ ra Tinh (Yoo Ha Na) vẫn còn đó in sâu trong trái tim khán giả.

1. 'Trọng Thiên Kỳ' Lâm Chí Dĩnh

Khán giả nhấn xét, Trọng Thiên Kỳ bên cạnh đó được ra đời là để dành riêng cho Lâm Chí Dĩnh Vậy.Anh đã trình bày vô cùng thành công xuất sắc chàng thiếu hụt gia bên giàu, ham tình Trọng Thiên Kỳ. Rộng nữa, giống như Trọng Thiên Kỳ trong phim, quanh đó đời Lâm Chí Dĩnh cũng là 1 tay đua nổi tiếng.

Lâm Chí Dĩnh ban đầu nổi tiếng từ năm 1990. Ngoài vai trò là ca sĩ, Lâm bao gồm Dĩnh còn được người theo dõi biết cho đến lúc tham gia nhiều bộ phim truyện nổi tiếng như: Tiểu Ngư Nhi với Hoa Vô Khuyết 1999, Long hổ phá thiên môn 2002, Lục đái Phụng 2001, Thiên long chén bát bộ 2003... Với những thành công xuất sắc lớn trên con phố nghệ thuật, Lâm Chí Dĩnh được ca tụng là một vào "Tứ đái Thiên Vương" ởĐài Loan.

SauSợi dây chuyền định mệnh,Lâm Chí Dĩnh không còn tích rất tham gia đóng phim như trước. Một số bộ phim truyền hình anh đóng bao gồm như: Truyền thuyết thiếu Lâm từ 2009, Nhật ký kết xem phương diện của công chúa đơn độc 2010, Thiên thần tốc độ 2011... đều không khiến được giờ vang phệ như trước.

Vắng bóng trong một thời hạn dài, năm 2014, danh tiếng của Lâm Chí Dĩnh lại được lấp sóng rộng khắp khi anh cùng con trai Kimi gia nhập show truyền hìnhBố ơi bản thân đi đâu thế.

Về đời tư, Lâm Chí Dĩnh kết hôn với người mẫu chân dài Trần Nhược Nghi vào năm 2009 với tổ chức đám hỏi vào năm 2013. Hiện tại nay, anh có cuộc sống thường ngày viên mãn bên vk đẹp và bố cậu đàn ông đáng yêu. Không tính ra, Lâm Chí Dĩnh còn trở thành trong những doanh nhân nhiều có bậc nhất Trung Quốc.

2. 'Hạ chi Tinh' Yoo Ha Na

Vai diễn cô nàng lừa đảo Hạ chi Tinh vào Sợi dây chuyền sản xuất định mệnh đã giúp Yoo Ha mãng cầu trở thành ngôi sao nổi tiếng ở cả Đài Loan, nước hàn và nhiều non sông khác.

Sau thành công xuất sắc của Sợi dây chuyền sản xuất định mệnh, núm vào bài toán ở lại Trung Quốc, Yoo Ha Na ra quyết định trở về Hàn Quốc triệu tập cho sự nghiệp trên quê nhà. Cô tham gia đóng bao gồm một số bộ phim truyền hình khi trở về nước hàn như: First Wives Club (2007), My Too Perfect Sons (2009)vàParadise Ranch (2011). Những tập phim này góp cô nhận được nhiều giải thưởng. Mặc dù nhiên, mẫu bóng quá to của Sợi dây chuyền sản xuất định mệnh khiến cho sự nghiệp của cô ban đầu chững lại.

Xem thêm: 10 Nét Quý Tướng Của Đàn Ông Phú Quý, 5 Quý Tướng Trên Gương Mặt Đàn Ông

Cuối năm 2011, Yoo Ha Na kết hôn với ước thủ láng chày Lee Yong Kyu với sinh con đầu lòng vào năm 2013. Sau khoản thời gian làm đám cưới, Yoo Ha Na phê chuẩn từ giã buôn bản giải trí. Từ kia tin tức về cô dần dần không còn mở ra trang các mặt báo nữa.

3. 'Hàn Chí Ân' Lý Uy

Là thành viên team nhạcWeWe, Lý Uy ban đầu nổi tiếng vào năm 2000. Lý Uy từng được khán giả yêu mến trong cỗ phimĐứa trẻ tới từ thiên con đường (2006). Đến năm 2007, sự nghiệp của anh càng trở nên tân tiến hơn lúc tham giaSợi dây chuyền định mệnh.

Trong phim, Lý Uy cất giữ dấu ấn trong lòng khán giả với hình ảnh chàng diễn viên Hàn Chí Ân bất bắt buộc đời nhưng xuất sắc bụng.

Sau thành công xuất sắc của bộ phim, Lý Uy liên tục tạo dựng thương hiệu tuổi với khá nhiều tác phẩm không giống nhưBull Fighting (2008), Hi My Sweetheart (2010)…Vì chỉ đóng số đông vai phụ, thương hiệu tuổi của anh ý mãi không nhảy được lên.

Năm 2015, scandal Lý Uy bị tình nhân cũ đăng hình ảnh nhạy cảm cùng tố anh là người bạc tình thu hút sự vồ cập của dư luận. Mặc dù ngay sau đó, Lý Uy sẽ lên tiếng khước từ nhưng anh vẫn bị công chúng chỉ trích. Sự nghiệp của anh ý cũng xuống dốc, tơ duyên lận đận. Bây giờ dù đã cách sang tuổi 38, anh vẫn lẻ láng một mình.

4. 'Âu Nhã Nhược' Hồng tiểu Linh

Hồng đái Linhgia nhập ngành giải trí từ thời điểm năm 2002 với vai trò bạn mẫu. Mặc dù nhiên, cần đến năm 2007, khi vào vai Âu Nhã Nhược trong Sợi dây chuyền sản xuất định mệnh thì tên tuổi của cô ấy mới được không ít người biết đến.

Sau thành công xuất sắc của bộ phim, Hồng đái Linh tích cực tham gia diễn xuất trong một số bộ phim truyện như Nhật ký xem mắt của công chúa (2010), Khuynh vắt hoàng phi (2011), Tú lệ đất nước - Trường Ca Hành (2013)… mặc dù nhiên, cho dù tích cực hiến đâng vì nghệ thuật, sự nghiệp và nổi tiếng của cô vẫn dậm chân tại chỗ.

Về đời tứ cá nhân, dù có nhiều tin đồn cảm xúc với những tài tử của Đài Loan như Ngôn quá Húc, Tae, Trương Thiên Lâm, nhưng hiện giờ dù đã bước sang tuổi 40, Hồng đái Linh vẫn chưa có ý định kết hôn.

5. 'Trọng Thiên Tuấn' Lập Uy Liêm

Nhờ kiểu dáng điển trai và tài năng diễn xuất nhiều dạng, trước lúc tham gia bộ phim Sợi dây chuyền sản xuất định mệnh, danh tiếng của Lập Uy Liêm sẽ rất nổi tiếng ở Đài Loan.

Sau Sợi dây chuyền định mệnh, Lập Uy Liêm lành mạnh và tích cực tham gia đóng góp phim thần tượng. Những bộ phim mà anh tham gia có thể kể đến Imperfect (2008), The Love River (2010). Đặc biệt, năm 2010 bộ phim truyện Mùa xuân của Trương đái Ngũ một lần tiếp nữa giúp anh lan sáng.

Xem thêm: 7 Cách Làm đÀn Ông Mê MẩN Trên Giæ°Á»Ng Và QuấN Quít BạN Không RờI

Về cuộc sống cá nhân, Lập Uy Liêm là một trong những người khá kín tiếng và có đời tứ khá vào sạch. Năm 2014, anh cùng bạn gái bí mật thành thân và mừng đón con gái đầu lòng vào năm 2015. Hiện tại nay, anh không hề tích cực tham gia đóng phim như trước, chũm vào kia anh chuyển sang sale và tập trung chăm lo cho gia đình.