Top 29 Ngày Sinh Của Các Diễn Viên Trong Harry Potter 2022

     
HHT - trong lúc dàn diễn viên “Harry Potter” tái ngộ tại công tác “Harry Potter 20th Anniversary: Return lớn Hogwarts” của HBO Max thì người sáng tác bộ truyện gốc lại vắng khía cạnh trong buổi “họp lớp”.

Trong đoạn nhá hàng trước của công tác hồi tưởng hoài niệm sắp sắp tới đây mang tên Harry Potter 20th Anniversary: Return to Hogwarts, rất có thể thấy sự mở ra dàn diễn viên của loạt phim. Tuy vậy một nhân đồ gia dụng quan trọng đã hết xuất hiện, trở về “mái trường xưa” - đó là tác trả J.K. Rowling.

Bạn đang xem: Top 29 ngày sinh của các diễn viên trong harry potter 2022

Mặc dù người sáng tác sẽ xuất hiện trong một trong những cảnh chiếu lại, nhưng lại có tin đồn thổi rằng J.K. Rowling đã không được mời thâm nhập buổi “họp lớp” này. Nếu tin đồn là thật, không ít người vô cùng thắc mắc lý do. Nhìn lại, có thể thấy quan hệ của tác giả với các diễn viên đã chuyển đổi như thế nào vào suốt trong năm qua…

*

Những năm cù phim thân thiết

Tác mang J.K. Rowling vẫn tham gia tương đối nhiều vào quy trình sản xuất với tuyển chọn những diễn viên cho loạt phim Harry Potter. Trong suốt trong thời gian đóng phim, cô liên tục được bắt gặp giao lưu giữ với chúng ta diễn, đặc biệt là bộ tía diễn viên chính: Daniel Radcliffe (vai Harry Potter), Emma Watson (vai Hermione Granger) cùng Rupert Grint (vai Ron Weasley).

*
*

Khi đó, rất có thể thấy dàn diễn viên chủ yếu đã luôn share những khoảnh khắc thân thương với người sáng tác J.K. Rowling trên buổi reviews phim. Cô đang chụp với bộ bố diễn viên bao gồm tại buổi ra mắt cho mỗi bộ phim truyện trong xuyên suốt tám phần phim Harry Potter. Trên buổi trình làng phần phim cuối cùng, bộ tía đã tất cả những bài phát biểu đầy xúc động, giãi bày lòng biết ơn so với tác giả vị đã đến họ cơ hội trở thành 1 phần của ngoài hành tinh Harry Potter.

*
*

J.K. Rowling cảm rượu cồn với đoạn băng demo vai của Daniel Radcliffe

Trong một cuộc chuyện trò với Daniel Radcliffe sau khoản thời gian phát hành bộ phim truyện cuối cùng, J.K. Rowling bật mý rằng cô đã bị xúc động do cuốn băng thử vai của anh khi lần trước tiên cô coi nó. Tác giả nói rằng có cảm giác như vẫn xem đàn ông của mình trên màn ảnh.

*

Cũng vào cuộc vấn đáp đó, J.K. Rowling cũng đề cập cho Emma Watson với Rupert Grint, cô bảo rằng cả nhị đều tuyệt đối hoàn hảo cho vai Hermione Granger và Ron Weasley.

Emma Watson trao tặng ngay J.K Rowling giải Niềm từ hào nước Anh

Năm 2007, người sáng tác J.K. Rowling sẽ giành được sự công nhận quan trọng tại giải thưởng Niềm từ hào nước Anh - với nó được trao tặng kèm bởi không người nào khác bên cạnh Emma Watson. Cả Emma Watson và J.K. Rowling hồ hết rơi nước mắt bởi vui mừng, cảm hễ trên sảnh khấu.

*

“Hermione” Emma Watson còn nhấn mạnh vấn đề rằng tác giả của cỗ truyện Harry Potter thực sự xứng đáng với phần thưởng này.

J.K Rowling giúp “Luna Lovegood” quá qua thời kỳ cạnh tranh khăn

Nữ diễn viên Evanna Lynch thủ vai Luna Lovegood là 1 người hâm mộ lớn của bộ truyện từ lúc còn nhỏ. Ở tuổi 12, cô đã phải vật lộn cùng với chứng xôn xao ăn uống với xem việc đọc sách như một nguồn cảm xúc để thúc đẩy bạn dạng thân tiến về phía trước. Cô bắt đầu viết thư mang lại J.K. Rowling, bộc bạch rằng Harry Potter đã giúp sức cô như vậy nào, và hai người hối hả trở thành các bạn tâm giao.

Xem thêm: Trung Tâm Dịch Vụ Sửa Chữa Bảo Hành Tủ Lạnh Panasonic Sửa Máy Giặt

*

Khi thấy một cuộc tuyển chọn diễn viên mở mang đến vai Luna Lovegood, Evanna Lynch vẫn chớp lấy thời cơ và nhận ra vai diễn này. Trong quy trình quay phim, Evanna Lynch cũng phát triển thành đại sứ cho tổ chức triển khai từ thiện Lumos của J.K. Rowling - tên tổ chức được đặt theo một câu thần chú ma thuật trong Harry Potter.

J.K. Rowling nhận những lời chỉ trích vày phát ngôn của mình


Vào năm 2020, J.K. Rowling vẫn dẫn lại một bài xích báo bên trên Devex tất cả tựa đề: “Tạo ra quả đât hậu COVID-19 bình đẳng hơn cho tất cả những người có ghê nguyệt”, cái tweet của cô xa xôi rằng “những người có kinh nguyệt” có thể thay bằng “phụ nữ” không, xuất xắc từ khác tương tự.

Tác giả mau lẹ nhận được phản bội ứng dữ dội từ xã hội Twitter vì nhận định rằng cô không gật đầu đồng ý cộng đồng LGBTQ+ khi tấn công đồng “kinh nguyệt” cùng với “phụ nữ”, bởi không phải có “kinh nguyệt” thì mới có thể là “phụ nữ”.

*

Dàn diễn viên của Harry Potter cũng bao gồm những chủ kiến riêng về vụ việc này. Phái mạnh diễn viên bao gồm Daniel Radcliffe đăng bên trên The Trevor Project (tổ chức phi lợi nhuận dành cho việc ngăn ngừa tự tử trong cộng đồng LGBTQ+) thừa nhận rằng J.K. Rowling gồm vai trò phệ trong cuộc sống thường ngày và sự nghiệp của anh ấy từ trước mang lại nay, mà lại anh quan yếu đứng yên ổn trước phạt ngôn của cô. “Phụ người vợ chuyển giới vẫn luôn là phụ nữ”, Daniel Radcliffe bày tỏ.

*

Emma Watson đang đăng một cái tweet trên Twitter cá nhân ủng hộ xã hội người chuyển giới và quyền được nhận dạng của mình theo ý muốn. “Tôi muốn những người dân theo dõi tôi biết rằng, tôi và không ít người khác trên trái đất nhìn nhận, tôn trọng và yêu chúng ta vì bao gồm con người những bạn.”

*

Đồng quan điểm với hai bạn diễn của mình, Rupert Grint phân bua ngắn gọn cơ mà rõ ràng: “Tôi bền chí đứng bên xã hội người đưa giới và chung cảm giác với nhiều người diễn đồng nghiệp của tôi”.

*

J.K. Rowling ko được mời tham dự “họp lớp”?

Vào mon 11, HBO Max đã thông báo về công tác mà ai ai cũng háo hức hóng đợi: Harry Potter 20th Anniversary: Return to Hogwarts. Đoạn giới thiệu của lịch trình đã liệt kê danh sách những diễn viên đã “trở về trường Hogwarts” - cơ mà đáng chú ý là J.K. Rowling vắng mặt.

*
*

Cùng ngày, Emma Watson đã đăng gần như bức hình ảnh hồi tưởng lên Instagram của mình để quan sát lại đều trải nghiệm của bạn dạng thân cùng Harry Potter. Cô đãi đằng lòng biết ơn đối với người mến mộ và chúng ta diễn - tuy nhiên, một lần nữa, ko thấy nói đến J.K. Rowling.

Xem thêm: Khám Phá Các Kiểu Tóc Thời Nhà Thanh, Phần 3, Sự Thật Kinh Hoàng Về Bím Tóc Thời Nhà Thanh

Tác đưa J.K. Rowling dường như không rút lại quan lại điểm của chính bản thân mình hoặc chỉ dẫn lời xin lỗi cho ngẫu nhiên tuyên bố nào, tuy vậy chúng vấp đề xuất phản ứng dữ dội.

*
*