DIỄN VIÊN PHIM HARRY POTTER

     
HHT - trong những khi dàn diễn viên “Harry Potter” tái ngộ tại công tác “Harry Potter 20th Anniversary: Return khổng lồ Hogwarts” của HBO Max thì tác giả bộ truyện cội lại vắng khía cạnh trong buổi “họp lớp”.

Trong đoạn nhá mặt hàng trước của chương trình hồi tưởng hoài niệm sắp tới đây mang thương hiệu Harry Potter 20th Anniversary: Return khổng lồ Hogwarts, có thể thấy sự mở ra dàn diễn viên của loạt phim. Tuy vậy một nhân đồ gia dụng quan trọng đã hết xuất hiện, quay trở lại “mái ngôi trường xưa” - đó là tác đưa J.K. Rowling.

Bạn đang xem: Diễn viên phim harry potter

Mặc dù người sáng tác sẽ xuất hiện thêm trong một số trong những cảnh chiếu lại, nhưng có tin đồn thổi rằng J.K. Rowling đang không được mời gia nhập buổi “họp lớp” này. Nếu tin đồn là thật, nhiều người dân vô cùng thắc mắc lý do. Quan sát lại, hoàn toàn có thể thấy quan hệ của người sáng tác với những diễn viên đã chuyển đổi như nạm nào trong suốt trong thời gian qua…

*

Những năm tảo phim thân thiết

Tác mang J.K. Rowling đang tham gia tương đối nhiều vào quá trình sản xuất cùng tuyển chọn các diễn viên đến loạt phim Harry Potter. Vào suốt những năm đóng phim, cô liên tục được bắt gặp giao giữ với chúng ta diễn, nhất là bộ cha diễn viên chính: Daniel Radcliffe (vai Harry Potter), Emma Watson (vai Hermione Granger) cùng Rupert Grint (vai Ron Weasley).

*
*

Khi đó, rất có thể thấy dàn diễn viên thiết yếu đã luôn chia sẻ những khoảnh khắc thân mật với người sáng tác J.K. Rowling trên buổi reviews phim. Cô đang chụp cùng rất bộ cha diễn viên bao gồm tại buổi reviews cho mỗi bộ phim truyền hình trong xuyên suốt tám phần phim Harry Potter. Trên buổi giới thiệu phần phim cuối cùng, bộ ba đã gồm những bài xích phát biểu đầy xúc động, thanh minh lòng biết ơn đối với tác giả do đã đến họ thời cơ trở thành một phần của ngoài hành tinh Harry Potter.

*
*

J.K. Rowling cảm đụng với đoạn băng demo vai của Daniel Radcliffe

Trong một cuộc truyện trò với Daniel Radcliffe sau khoản thời gian phát hành bộ phim truyện cuối cùng, J.K. Rowling tiết lộ rằng cô đã trở nên xúc động vì cuốn băng test vai của anh khi lần thứ nhất cô xem nó. Tác giả nói rằng có cảm giác như sẽ xem đàn ông của bản thân trên màn ảnh.

*

Cũng vào cuộc phỏng vấn đó, J.K. Rowling cũng đề cập mang lại Emma Watson và Rupert Grint, cô bảo rằng cả nhì đều tuyệt vời cho vai Hermione Granger với Ron Weasley.

Emma Watson trao tặng J.K Rowling giải Niềm từ hào nước Anh

Năm 2007, người sáng tác J.K. Rowling đã giành được sự công nhận quan trọng tại giải thưởng Niềm từ bỏ hào nước Anh - với nó được trao tặng kèm bởi không ai khác ko kể Emma Watson. Cả Emma Watson và J.K. Rowling phần đa rơi nước mắt vị vui mừng, cảm đụng trên sân khấu.

*

“Hermione” Emma Watson còn nhấn mạnh vấn đề rằng tác giả của bộ truyện Harry Potter thực sự xứng danh với phần thưởng này.

J.K Rowling góp “Luna Lovegood” quá qua thời kỳ khó khăn khăn

Nữ diễn viên Evanna Lynch thủ vai Luna Lovegood là 1 người ngưỡng mộ lớn của bộ truyện từ lúc còn nhỏ. Ở tuổi 12, cô đã đề xuất vật lộn với chứng xôn xao ăn uống với xem bài toán đọc sách như 1 nguồn cảm xúc để thúc đẩy bạn dạng thân tiến về phía trước. Cô ban đầu viết thư mang đến J.K. Rowling, bày tỏ rằng Harry Potter đã hỗ trợ cô như vậy nào, cùng hai người lập cập trở thành các bạn tâm giao.

Xem thêm: Trực Tiếp Bóng Đá Việt Nam Oman Trực Tiếp Việt Nam Vs Oman Ở Đâu, Kênh Nào?

*

Khi thấy một cuộc tuyển chọn diễn viên mở đến vai Luna Lovegood, Evanna Lynch vẫn chớp lấy cơ hội và nhận được vai diễn này. Trong quy trình quay phim, Evanna Lynch cũng phát triển thành đại sứ cho tổ chức triển khai từ thiện Lumos của J.K. Rowling - tên tổ chức được đặt theo một câu thần chú ma thuật trong Harry Potter.

J.K. Rowling nhận thêm những lời chỉ trích bởi phát ngôn của mình


Vào năm 2020, J.K. Rowling sẽ dẫn lại một bài báo trên Devex bao gồm tựa đề: “Tạo ra nhân loại hậu COVID-19 đồng đẳng hơn cho những người có kinh nguyệt”, mẫu tweet của cô xa xăm rằng “những người dân có kinh nguyệt” có thể thay bởi “phụ nữ” không, hay từ khác tương tự.

Tác giả mau lẹ nhận được phản nghịch ứng dữ dội từ cộng đồng Twitter vì cho rằng cô không đồng ý cộng đồng LGBTQ+ khi tấn công đồng “kinh nguyệt” với “phụ nữ”, bởi không phải có “kinh nguyệt” thì mới là “phụ nữ”.

*

Dàn diễn viên của Harry Potter cũng có những chủ kiến riêng về vụ việc này. Phái mạnh diễn viên bao gồm Daniel Radcliffe đăng bên trên The Trevor Project (tổ chức phi lợi nhuận dành riêng cho việc ngăn ngừa tự tử trong cộng đồng LGBTQ+) chấp nhận rằng J.K. Rowling bao gồm vai trò to trong cuộc sống đời thường và sự nghiệp của anh từ trước mang lại nay, mà lại anh không thể đứng lặng trước phát ngôn của cô. “Phụ phụ nữ chuyển giới vẫn là phụ nữ”, Daniel Radcliffe bày tỏ.

*

Emma Watson đã đăng một cái tweet trên Twitter cá nhân ủng hộ cộng đồng người gửi giới cùng quyền được trao dạng của mình theo ý muốn. “Tôi muốn những người dân theo dõi tôi biết rằng, tôi và rất nhiều người không giống trên nhân loại nhìn nhận, tôn trọng cùng yêu chúng ta vì thiết yếu con người những bạn.”

*

Đồng cách nhìn với cặp đôi bạn trẻ diễn của mình, Rupert Grint bày tỏ ngắn gọn nhưng mà rõ ràng: “Tôi kiên cường đứng bên cộng đồng người đưa giới và chung cảm hứng với nhiều bạn diễn đồng nghiệp của tôi”.

*

J.K. Rowling ko được mời tham dự “họp lớp”?

Vào tháng 11, HBO Max đã thông báo về lịch trình mà người nào cũng háo hức chờ đợi: Harry Potter 20th Anniversary: Return to Hogwarts. Đoạn reviews của công tác đã liệt kê danh sách những diễn viên đang “trở về trường Hogwarts” - cơ mà đáng để ý là J.K. Rowling vắng ngắt mặt.

*
*

Cùng ngày, Emma Watson đang đăng rất nhiều bức ảnh hồi tưởng lên Instagram của mình để nhìn lại phần đông trải nghiệm của bạn dạng thân cùng Harry Potter. Cô giãi bày lòng biết ơn so với người hâm mộ và các bạn diễn - mặc dù nhiên, một đợt nữa, không thấy nhắc đến J.K. Rowling.

Xem thêm: Kiểu Tóc Nữ Mới Nhất 2022 - Những Kiểu Tóc Dài 2022 Đẹp Hot Trend Gây Bão

Tác trả J.K. Rowling đang không rút lại quan điểm của bản thân mình hoặc đưa ra lời xin lỗi cho bất kỳ tuyên cha nào, mặc dù chúng vấp nên phản ứng dữ dội.

*
*