DIỄN VIÊN CHÂN HOÀN TRUYỆN

     

Đã 11 năm kể từ ngày lên sóng nhưng Chân trả Truyện vẫn được coi là tượng đài về mẫu phim cung đấu trên màn hình ảnh Hoa ngữ, khiến khán giả xem hoài không chán. Những mẩu chuyện ngoài lề của khôn xiết phẩm này cũng khá được người mến mộ hết mức độ chú ý, quan lại tâm. Hãy thuộc Quần chúng Thích Ăn Dưa tìm hiểu xem sao nhé!

Dàn diễn viên cốt yếu trong phim đều không phải lựa chọn thuở đầu của đạo diễn

*

Trong Chân trả Truyện, hồ hết nhân vật dụng như Chân Hoàn, Hoa phi, thê thiếp Nghi Tu, hoàng đế Ung thiết yếu đều gây tuyệt hảo mạnh với khán giả. Tuy nhiên, các bạn biết không, hóa ra những diễn viên hóa trang thành dàn nhân vật này lại chẳng buộc phải đội ngũ cast vào mơ của đạo diễn Trịnh tiểu Long đâu!

*

Nghe giang hồ nước đồn thổi thì ban đầu, đạo diễn Chân trả Truyện đang nhắm tức thì “thiên tài diễn xuất” Châu Tấn mang đến vai phái nữ chính trong phim. Tuy nhiên, sau khoản thời gian phân vân thân hai dự án là Chân hoàn Truyện với Họa Bì, Châu Tấn đã chắt lọc hóa thân thành nàng hồ ly tinh trên màn hình ảnh rộng. Chính vì lý bởi này, Tôn Lệ bắt đầu được thời cơ góp khía cạnh trong bộ phim truyền hình cung đấu này và tạo nên một khôn cùng phẩm bên trên màn hình ảnh nhỏ.

Bạn đang xem: Diễn viên chân hoàn truyện

*

Còn về nhân đồ vật Hoa phi, ban đầu, đạo diễn gởi lời mời đến “nữ hoàng giải trí” Phạm Băng Băng. Nuốm nhưng, nàng đại hoa đán khi đó lại chẳng chịu “làm nền” mang đến Tôn Lệ: “Trừ khi để tôi đóng Chân Hoàn, còn nếu như không thì ko bàn nữa”. Nhưng mà hẳn chúng ta cũng thấy rồi đó, khí hóa học của Phạm Băng Băng không phù hợp với vai Chân Hoàn mang đến lắm, hơn nữa, Tôn Lệ đã và đang “chốt vai” rồi đề nghị đành lỡ duyên cơ mà thôi!

*

Bị Phạm Băng Băng từ chối, đạo diễn tuyển chọn ngay nàng diễn viên Vạn Mỹ Tịch test casting cho vai diễn này. Tuy nhiên, Tưởng Hân – tín đồ được lựa chọn vào vai Tào quý nhân lại thừa nhận xét rằng: “Em cũng lần chần là có ở đâu không hợp dẫu vậy mà em thấy Hoa phi tránh việc như vậy”.

Sau đó, Tưởng Hân từ đề cử phiên bản thân mình, yêu ước được test vai Hoa phi mặc dù đạo diễn không quan tâm lắm, nhận định rằng ở người đẹp này không tồn tại sự kiêu ngạo, ương bướng như nàng phi tần trong nguyên tác. Ai ngờ, Tưởng Hân đã cho cả đoàn phim một bất ngờ lớn, cứ như được “đo ni đóng góp giày” cho nhân đồ dùng này vậy. Dĩ nhiên, là đạo diễn Trịnh phát âm Long cũng niềm vui “chốt đơn” đến cô đàn bà ngay và luôn rồi!

*
*

Trong Chân hoàn Truyện, nhân vật cung phi với câu nói: “Thần thiếp không có tác dụng được” sẽ gây tuyệt vời mạnh với mình và đem đến thành công phệ cho Thái thiếu Phân khi tiến quân vào thị phần đại lục. Thực tế thì ban đầu, tín đồ được chắt lọc cho vai diễn này lại là người đẹp Thâm Cung đao binh – Đặng Tụy Văn nhưng mà vì một trong những biến cố bắt đầu trao vai cho Thái thiếu thốn Phân. Cá thể mình mang đến rằng, nếu không có sự góp khía cạnh của Á hậu TVB này thì chưa cứng cáp Chân hoàn Truyện đã thành công xuất sắc vang dội được cho vậy đâu nha!

*

Còn về nhân đồ dùng “tứ gia”, lúc đầu, Ngô Tú cha mới là tín đồ được lọt được vào “mắt xanh” của đạo diễn. Vắt nhưng, bởi nam diễn viên này còn mải mắc với lịch trình chen chúc nên Trịnh tè Long đành tìm đến Trần loài kiến Bân – fan “chuyên trị” vai hoàng đế trên màn hình ảnh Hoa ngữ.

*

Ban đầu, có không ít ý kiến cho rằng Trần loài kiến Bân tương đối “dừ”, không cân xứng với dàn hậu cung toàn mỹ nhân sắc nước mùi hương trời đến lắm. Mặc dù nhiên, tài tử họ trằn đã cần sử dụng diễn xuất đã chứng tỏ tất cả, khiến khán giả bị đoạt được hoàn toàn.

Thái thiếu thốn Phân kì tích bay nguy khi đóng phim

*

Theo tin tức mình tìm hiểu được thì khi ghi hình, Thái thiếu hụt Phân đã có thai vài tháng rồi. Tuy nhiên, ban đầu, cô giấu mọi fan trong đoàn phim, tự tiến hành mọi cảnh quay cũng tương tự đi mẫu giày đặc trưng thời Thanh (loại cao 7-8cm, lại cực khó khăn nhằn ấy) suốt thời gian đóng phim.

*

Có lần, Thái thiếu thốn Phân được đạo diễn yêu ước ngồi bên trên kiệu với được thổi lên để di chuyển. Mặc dù nhiên, chắc bởi vì tổ tiên hộ trì hay ráng nào, phụ nữ diễn viên ra quyết định không tự triển khai cảnh quay, nhờ vào diễn viên đóng ráng giúp đỡ. Các bạn đoán được không, lúc ghi hình, mẫu kiệu kia đùng một phát bị gãy cùng rơi xuống đất. Trường hợp Thái thiếu thốn Phân từ bỏ mình triển khai cảnh cù thì chắc hẳn rằng cô cùng em bé sẽ phải đương đầu với nguy khốn rồi!

*

Sau vụ vấn đề này, để đề phòng những sự cố ngoại trừ ý muốn hoàn toàn có thể phát sinh, Thái thiếu Phân đã tiết lộ việc cô đang bầu bí với đạo diễn. Cũng nhờ vậy, đạo diễn cũng thân yêu tới cô nhiều hơn, ưu tiên ghi hình cảnh quay của hotgirl TVB trước nhằm cô có thể nghỉ ngơi sau khi hoàn thành công việc và cố gắng tránh đầy đủ cảnh con quay nguy hiểm.

Xem thêm: Stt Tháng 4 Là Lời Nói Dối Của Em, Stt Tháng 4 Ngắn, Câu Nói Hay Về Tháng 4

*

Coi như sự vất vả của Thái thiếu hụt Phân cũng rất được đáp đền xứng danh vì sau thành công của Chân hoàn Truyện, cô chẳng những “bạo hồng” nhưng mà còn nhanh chóng đón bé cưng, coi như “song hỉ lâm môn”.

Trần kiến Bân mắng Tôn Lệ, chê Tưởng Hân “dừ” nhưng lại sợ Thái thiếu hụt Phân

*

Trong Chân trả Truyện, trằn Kiến Bân cùng Tôn Lệ có một số trong những cảnh thân thiện với nhau. Mặc dù nhiên, có lẽ do còn không quen với bầy anh bắt buộc Tôn Lệ tất cả phần tương đối “rén”, diễn xuất không đạt dù trước đó, nai lưng Kiến Bân đã chủ động tới gặp gỡ cô để đàm luận xem nên ra mắt sao rồi (lúc đó Tôn Lệ đồng ý với ý kiến của trằn Kiến Bân nhưng mà khi diễn lại không làm theo).

*

Đây cũng là nguyên nhân khiến cho “tứ gia” hiểu nhầm rằng Tôn Lệ không tôn trọng ý kiến của bản thân mình và khó tính mắng: “Vì sao em lại diễn như vậy? nếu như có ý kiến gì thì nói trực tiếp ra đi!”. Khi đó, Tôn Lệ cũng thấy rấm rứt nhưng chỉ lẳng im tránh ra địa điểm khác, chẳng nói lời nào. Mãi cho đến khi đạo diễn hotline Tôn Lệ lại nói chuyện, giảng giải kỹ mang đến cô về phân cảnh này, Tôn Lệ mới nhận thấy sai lầm với xin lỗi è cổ Kiến Bân.

Dĩ nhiên, đây chỉ nên chút xích mích nhỏ dại giữa bọn họ tại phim trường mà lại thôi. Sau thời điểm hóa giải mâu thuẫn, cả nhì lại vui vẻ hợp tác với nhau ấy mà!

*

Khác cùng với Tôn Lệ, Tưởng Hân chẳng xấu hổ “phản dame” với đàn anh. Khi bị trằn Kiến Bân dấn xét: “Sao thời điểm trang điểm ngừng em nhìn lại ‘dừ’ hơn vậy?”, đàn bà Hoa phi mau lẹ đáp trả: “Để xứng đôi với anh rộng đấy!”, làm cho tài tử họ trần “tắt nắng” ngay cùng luôn.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Tình Yêu Không Nhàm Chán Trong Thời Kỳ Giãn Cách

*

Chẳng mắc cỡ đắc tội cùng với ai nhưng ở phim trường Chân trả Truyện, è cổ Kiến Bân lại “sợ” Thái thiếu hụt Phân ra mặt đấy chúng ta ạ! Hóa ra lý do là do tiếng thêm của mỹ nhân TVB ko được tốt nên mọi khi đối diễn cùng với cô, trằn Kiến Bân dễ dẫn đến xao nhãng, nặng nề nhập vai rộng nhiều. Mình nghe cũng tội nhưng thôi cũng kệ chứ biết làm thế nào được!

Bạn còn biết thêm mẩu chuyện ngoài lề nào của đôi bàn chân Hoàn Truyện không? Hãy chia sẻ ngay cùng với Quần bọn chúng Thích Ăn Dưa bên dưới dòng bình luận nhé!

*Bài viết của Quần bọn chúng Thích Ăn Dưa gửi về gogma.vn.

Nếu bạn yêu thích phim ảnh Hoa ngữ, còn trông chờ gì nữa mà lại không ghé qua trang gogma.vn để cập nhật những nội dung bài viết hấp dẫn ngay lập tức nào!