Diên hi công lược xa thi mạn

     

xuất phát điểm từ một phi tần nhân hậu lành, nhàn nhã Phi bỗng nhiên trở thành trong số những nữ nhân độc ác nhất Diên Hi Công Lược với dần tiến lên tới ngôi vị cao cả nhất. Cùng mày mò con mặt đường tiến thân trong cung cấm của thiếu nữ thực sự đã cốt truyện ra sao trong lịch sử vẻ vang Thanh Triều.


Sức hút của Diên Hi Công Lược ko chỉ nhờ chủ đề cung đấu ăn khách mà còn đến từ sự góp mặt những ngôi sao 5 cánh tên tuổi: Nhiếp Viễn, Tần Lam, Xa Thi Mạn... Đặc biệt là mỹ nhân TVB Xa Thi Mạn, người đã từng tạo sự tên tuổi nhờ những bộ phim cung đấu như Cung trọng tâm Kế và Thâm Cung Nội Chiến.

Trở lại với màn ảnh nói phổ biến và một tác phẩm cung đấu chất lượng như thế này, chỉ với 8 tập phim, khán giả yêu thương mến Xa Thi Mạn ngày càng thích thú khi qua từng tập, người xem dần tách từng lớp tính bí quyết của nhân vật thanh nhàn Phi, chờ ngày chị... Hết rảnh như đã thông tin đến quý khán giả cùng giương cờ khiêu chiến, tạo cần sóng gió đằng sau chốn cung triều như những gì lịch sử Trung Quốc đã từng ghi ghép được.Là phi tần được Càn Long sủng ái lâu nhất

Theo sử sách Trung Quốc lưu lại, từ tốn Phi thương hiệu thật là Ô Lạp na Lạp Thị. Bà được biết đến là Hoàng Hậu duy nhất không có thụy hiệu, điều này minh chứng mang đến việc bà đã bị Hoàng Đế Càn Long thất sủng. Thong dong Phi là con gái Tá lĩnh na Nhĩ Bố thuộc chiếc dõi cao quý. Ban đầu, cô bé được chỉ định có tác dụng Trắc phúc tấn mang đến Ái Tân Giác La Hoằng Lịch (tức Càn Long thời gian chưa lên ngôi). Đến năm Càn Long thứ 2, bạn nữ tiếp tục được phong có tác dụng Nhàn Phi của Hoàng Đế. Hành trình dài cuộc sống trong tương lai đều là những bước tiến dần dần đến những vị trí cao trong hậu cung.

Bạn đang xem: Diên hi công lược xa thi mạnTrong Diên Hi Công Lược, cô thủ vai nhàn nhã Phi, người mà lại trong tương lai sẽ trở thành Kế Hoàng Hậu. Đây cũng là nhân vật trung trọng tâm trong "bom tấn" Như Ý Truyện chưa ra mắt của Hoa đán Châu Tấn.


Năm Càn Long thứ 10, nhàn hạ phi na Lạp Thị tiến thêm một bước trở thành ung dung Quý Phi. Cơ hội này, cao niên Phi đã qua đời phải địa vị của thiếu nữ gần như cao nhất hậu cung vua Càn Long, chỉ xếp sau Phú gần kề Hoàng Hậu. Sau khoản thời gian Phú giáp Hoàng Hậu qua đời, được sự sủng ái hết mực của đấng quân vương, việc trở thành Kế Hoàng Hậu của phụ nữ cũng là điều sớm muộn. Bao gồm lẽ nàng là một vào những phi tần nhận được sự sủng ái vĩnh viễn nhất.

Những cũng là Hoàng hậu đáng thương nhất lịch sử Thanh Triều

Cho đến năm Càn Long thứ 30, bên vua vẫn còn đưa thanh nữ cùng đi vi hành xuống Giang Nam, tổ chức cho Kế Hoàng Hậu tiệc sinh nhật linh đình. Tuy nhiên, điều không một ai có thể ngờ được chính là sau chuyến đi định mệnh đó, bà từ ngôi vị cao nhất hậu cung bỗng bị Càn Long ghẻ lạnh. Thậm chí đến khi rảnh Phi qua đời, công ty vua cũng không hề mảy may thương tiếc, chỉ lạnh lùng táng một bí quyết sơ sài cho có lệ cùng cũng không truy phong mang đến bà thụy hiệu. Điều này đến ni vẫn luôn luôn là một uẩn khúc lớn vào lịch sử Đại Thanh với được đánh giá chỉ là Hoàng Hậu đáng thương nhất trong lịch sử Thanh Triều.

Xem thêm: Bà Bầu Ăn Dưa Hấu Có Tốt Không, Câu Trả Lời Có Ngay Trong Bài Viết Này
Ở tuổi không tính 40, người đẹp vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung như thời còn son trẻ cùng khí chất cực kì hợp với tạo hình cổ trang.


Một trái tim thuần khiết bỗng một ngày bị cuốn vào vòng xoáy quyền lực

Trong Diên Hi Công Lược, nhàn Phi đương nhiên cũng sẽ thành Kế Hoàng Hậu trong tương lai. Nhưng đằng sau quyền lực với địa vị đó, người vợ đã phải trả giá bán bằng việc dần dần đánh mất bản chất lương thiện vốn có của mình. Cũng như nhiều tú nữ khác, nhàn nhã Phi vào cung với một trái tim đơn thuần nhất. Thiếu nữ không màng tranh đấu, chỉ toàn trung tâm toàn ý giành tình yêu mang lại vua Càn Long.

Đang là một nữ nhân dưới vài ba người - bên trên vạn người, rảnh tự tại, cuộc đời đàng hoàng Phi bắt đầu xuất hiện bổ rẽ. Dù là một người coi chuyện đấu đá đoạt vị là một chuyện vô bổ, nực cười, ngạch nương mẹ bạn nữ lại rất mê man hư vinh, muốn đường sự nghiệp của người vào nhà có thể lên như diều gặp gió bắt buộc đã tìm biện pháp lo lót mang lại em trai thanh nữ làm quan. Cũng vào thời điểm đó, phụ vương Nhàn Phi cũng bị giam vào đại lao vì tội nhận hối lộ. Cuối cùng, người nhà vì quá đau khổ cơ mà dần qua đời, thanh nữ may mắn được sự giúp đỡ của Phú gần cạnh Hoàng Hậu mà tất cả thể lặng bình sống tiếp. Nhưng tất cả những điều đó vẫn chỉ là khởi đầu, thảnh thơi Phi không còn như xưa nữa, đàn bà quyết định lên kế hoạch trả thù tất cả những kẻ đã đẩy thanh nữ vào đường cùng, chẳng hạn như cao cả Phi. Kể từ đây, sóng gió vùng phía đằng sau bức tường Tử Cấm Thành bắt đầu nổi lên. Bên cạnh con đường chông gai của Ngụy Anh Lạc nhiều gai góc để trở thành Lệnh Phi, hãy để mắt đến nhàn rỗi Phi, một tờ giấy trắng bị suy giảm trong Diên Hi Công Lược.

Xem thêm: Thông Tin, Hình Ảnh Lương Gia Huy Mới Nhất 2022, Lương Gia Huy: 'Vợ Tôi Đẹp Nhất Thế Giới'

Diên Hi Công Lược là bộ phim cung đấu thời nhà Thanh, với sự góp mặt của nhiều mỹ nhân xóm phim với kịch bản được nhào nặn bởi "biên kịch vàng" Vu Chính. Chỉ mới ra mắt được hơn 1 tuần lễ đã trở thành bộ phim được nhắc đến nhiều nhất thời điểm hiện tại.

Phim được phạt sóng độc quyền bên trên iQiyi vào những tối từ thứ năm đến chủ nhật hằng tuần, bản phụ đề tiếng Việt tập 9 sẽ được công bố ngay từ bây giờ lúc 19h30 bên trên kênh youtube Phim HOT TK-L.