Diên Hi Công Lược Phó Hằng

     

Phó Hằng là minh chứng cho sự éo le của duyên phận: Xuất chúng, đảm đương đến đâu cũng không tồn tại được fan mà bản thân yêu.


Xem Diên Hi công lược, người theo dõi không chỉ háo hức với phần lớn màn cung đấu mưu mô của các cung tần mỹ nữ, hơn nữa dồn hầu như sự chú ý vào Phú liền kề Phó Hằng - nam giới phụ "soái ca" đáng thương của bộ phim.

Bạn đang xem: Diên hi công lược phó hằng

Chẳng các gây thương nhớ bởi hình dạng đẹp trai, em trai Hoàng hậu lấy được lòng nhiều chị em vì có tài và giá lùng. Cố gắng mà trái tim nam giới nhân ấy vẫn sớm có hình trơn Ngụy Anh Lạc. Hầu hết tưởng Phó Hằng sẽ hạnh phúc với fan trong mộng, nhưng theo nhiều tin đồn, Phó Hằng cùng Anh Lạc rất khó có kết cục hạnh phúc.

Không rõ duyên phận của cánh mày râu ta sẽ rẽ về đâu, chỉ biết Phú cạnh bên Phó Hằng đã quy tụ rất nhiều ưu điểm khiến người mẹ đau cả tim lẫn đầu.

Ngoại hình đạt chuẩn chỉnh "soái ca"

Có chị gái với nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành như Hoàng hậu, Phó Hằng đương nhiên cũng không thể tầm thường. Vừa bắt đầu xuất hiện, Phú gần kề Phó Hằng đã khiến chị em phù hợp mê khi sở hữu mẫu thiết kế tuấn tú. Trên mạng làng mạc hội, cứ 10 cô nàng xem phim thì hết 8 tín đồ đòi làm cho phu nhân thị vệ, cứ thấy Phó Hằng xuất hiện thêm là lại chụp ảnh màn hình xuýt xoa.

Quả thực, soái như Phú liền kề Phó Hằng, bà mẹ không thích mới là lạ. Xưa nay con gái ai chẳng từng ôm niềm mơ ước theo xua đuổi một chàng trai cao ráo, điển trai, có thú vui toả nắng.

*
*
Phú gần cạnh Phó Hằng khiến nhiều cô gái thổn thức vì mẫu thiết kế đẹp trai đúng đắn soái ca.

Gia thế chưa phải dạng vừa

Thị vệ, thoạt nghe thì thấy hay thường, nhưng fan ta là cận thần của Hoàng thượng, con đường đường là em trai được nuông chiều của Hoàng hậu. Nghe tới đây thôi sẽ thấy Phó Hằng ngơi nghỉ trên cao khó lòng cùng với tới.

Làm được bà xã Phó Hằng nghiễm nhiên trở nên Hoàng thân quốc thích. Dòng họ vậy bảo sao cung nữ người nào cũng thần tượng, lòng ôm mộng ước.

Càng hững hờ lại càng hấp dẫn

Đường mặt đường là ngự chi phí thị vệ Tử Cấm Thành, kề bên là hàng nghìn mỹ nhân của vua Càn Long, việc giữ được chiếc đầu giá như Phó Hằng chính xác là đáng ngưỡng mộ. Biết là có bao nhiêu mỹ cô bé ngày nhớ tối thương đấy, nhưng mà rồi sao, nam giới vẫn ghẻ lạnh như thể ta trên đây không màng cho chuyện ái tình, duy nhất lòng phụ sự Hoàng đế.

Không cần ngẫu nhiên cơ mà em trai soái ca của hậu phi được rất nhiều mỹ chị em yêu thích. Chính vì sự lạnh lùng bị tiêu diệt người, càng bí mật lại càng tò mò và hiếu kỳ đó đã khiến chị em tình nguyện đòi "sống chết" mặt Phó Hằng.

Phong vị "mặn"

Trong hàng ngàn mỹ nữ, từ Nhĩ Tình dịu nhàng, điềm đạm đến Minh Ngọc có chút tung tăng nhưng mà xinh đẹp, thật thà, đấng mày râu nào bao gồm để ý, lại đi phù hợp một Nguỵ Anh Lạc cơ mà theo lời nhà vua là "ả mưu mô, nham hiểm".

Xem thêm: Những Tác Dụng Của Sò Huyết Có Tác Dụng Gì Cho Sức Khỏe? Bất Ngờ: Ăn Sò Huyết Chữa Ít Nhất 9 Loại Bệnh!

Đúng là ko nói trước được điều gì, bao gồm ngày soái ca lạnh lùng cũng chịu mở lòng, đi yêu thương Nguỵ Anh Lạc thông minh đến nguy hiểm. Cô gái mà trong cung người nào cũng muốn né lại thay đổi "bóng hồng" của Phú sát vạn bạn mê.

*
*
Yêu ai ko yêu, Phó Hằng lại đi yêu cô bé vừa vắt chấp, tính cách kiên cường như Nguỵ Anh Lạc.

Cương nhu đúng lúc

Nguỵ Anh Lạc quả thực không còn đơn giản. Dù Phó Hằng xuất bọn chúng hơn người, quyền năng hoành tráng, Anh Lạc cô nương tuyệt nhất định chưa hẳn kiểu thấy "thính" là dính.

Thời gian đầu, mặc mang đến Phó Hằng 5 lần 7 lượt quan tâm, bảo vệ, Anh Lạc vẫn duy trì mình với tìm cách báo thù cho tử vong oan uống của chị ấy gái. Người bọn ông gan dạ như Phó Hằng chỉ với biết âm thầm mặt thì giúp Anh Lạc khảo sát chân tướng, cũng là tự minh oan; khía cạnh lại săn sóc nàng, vừa cương cứng vừa nhu phân bua thành ý.

Mãi đến về sau khi đưa ra chân tướng, Anh Lạc mới chịu mở lòng nhằm Phó Hằng xem bản thân là bạn trong mộng. Nam giới im lặng kề bên nàng lúc nhỏ xíu đau, thấy nàng chạm chán khó khăn lại ngay lập tức đưa tay góp đỡ. Ở cạnh Anh Lạc, Phú Hằng đúng khỏe khoắn mẽ, đàn ông, dịp lại đáng yêu, dỗi hờn như trẻ nhỏ. Không nóng vội, cũng chẳng khoa trương, đó là phương pháp Phó Hằng yêu thương Ngụy Anh Lạc.

*
*
Nhĩ Tình và Nguỵ Anh Lạc, từ bà bầu trên bến dưới thuyền đến tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh không nhân nhượng chỉ vày Phó Hằng.

Nhất kiến phổ biến tình

Có lời đồn thổi rằng sau này Phó Hằng vẫn thành thân cùng với Nhĩ Tình vì chưng không được thánh thượng tác thành thuộc Anh Lạc. Mặc dù vậy theo các trích đoạn được hé lộ, trái tim nam nhi thị vệ vẫn mãi nhắm tới Ngụy Anh Lạc.

Phàm rất nhiều thứ không có được lại dễ khiến người ta khát khao, nặng tình nặng nề nghĩa. Với Phó Hằng, chắc hẳn rằng Anh Lạc là tín đồ như thế. Trong tập phim phát sóng sát đây, mặc dù cho hai mặt không được môn đăng hộ đối, Phó Hằng vẫn nhất quyết cầu xin hậu phi đòi với kiệu 8 fan khiêng Anh Lạc về phủ, rồi làm cho trái cả ước mong mỏi của hoàng đế chỉ để bảo đảm cô nương ương ngạnh, nỗ lực chấp ấy.

Bấy nhiêu này cũng đủ chứng tỏ chàng thị vệ phổ biến tình đến cụ nào. Và đây cũng là điều khiến bao nhiêu cô nàng mê mẩn đấng mày râu Phú cạnh bên nặng tình.

*
Người ta rồi sẽ biến đổi Lệnh phi, cần chàng chỉ biết lùi bước trong tương lai để ngắm ai kia rõ hơn.

Xem thêm: Cách Làm Cách Nào Để Người Yêu Hết Giận, Những Cách Làm Người Yêu Hết Giận Rất Hiệu Quả


Chàng trai phái mạnh Định treo băng rôn hồng tỏ tình trước cổng cơ quan

Màn tỏ tình của nam giới trai nam Định lập cập gây chú ý. Mặc dù nhiên, theo tiết lộ từ người chứng kiến, nam thiết yếu đã bị cô bé từ chối.


Mong bao gồm một tình nhân giống Phú gần kề Phó Hằng Phú gần cạnh Phó Hằng soái ca vạn người mê mong kiếm được bạn trai tương đương Phú gần kề Phó Hằng

kimsa88
cf68