Diên hi công lược 57 vietsub

     

Trong tập 57 "Diên Hi công lược" (延禧攻略), sau thời điểm phát hiện phiên bản thân mình chưa hẳn là bé ruột của Thái hậu, Càn Long trở nên thờ ơ với bà. Bà xã thừa cơ lấn lướt, thị uy, thậm chí là bày trò trong thuốc của Thái hậu. Chỉ có Ngụy Anh Lạc một lòng kề bên hầu hạ bà.


Rộ tin Vu chính chỉ lo nâng đỡ "gà" nhà Bạch Lộc bỏ mặc Tống Uy Long, vụ kiện tụng chỉ là "tức nước đổ vỡ bờ"?


Những chị em thần cổ trang khuynh đảo màn hình ảnh Hoa ngữ 2022: Triệu Lộ tứ và Địch Lệ nhiệt độ Ba, ai xuất sắc đẹp hơn?


Đầu tập 57 Diên Hi công lược (延禧攻略), sau khi bức thư được Hoà Thân vương vãi giao cho chúa thượng gây các sóng gió, Thái hậu nhận định rằng bức thư này chắc hẳn rằng là có fan ngụy tạo, nếu như không Ôn Thục phu nhân (chủ nhân của bức thư) cũng không cần phải giấu nó mang đến mười năm. Bà nhận định rằng mục đích của tín đồ này chắc chắn rằng là phân tách rẽ tình chủng loại tử thân mình cùng Càn Long. Nghe được những khẩu ca của Thái hậu, Hoàng thượng (Nhiếp Viễn) nhận ra trong khi mình gồm hơi vội vàng và lúc tới chất vấn Hoàng ngạch nương.

Bạn đang xem: Diên hi công lược 57 vietsubAnh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) dạo gần đây luôn chổ chính giữa sự, bầu các bạn cùng Thái hậu sinh hoạt Thọ Khang cung nên đã vô tình nghe được cục bộ cuộc thủ thỉ giữa Thái hậu cùng Hoàng thượng. Sau khi bệ hạ rời khỏi, Anh Lạc đang đi tới an ủi Thái hậu, nhận định rằng nếu gần như lời Thái hậu nói là việc thật thì hoàng thượng sẽ không vì chưng mẫu thân bản thân là người khác mà gây khó dễ với Thái hậu. Nhưng mà Thái hậu lại băn khoăn lo lắng nội dung của bức thư ko hề đơn giản và dễ dàng như gần như gì Anh Lạc nghĩ. Đó mới đó là mấu chốt khiến cho cho hoàng thượng thay đổi sắc khía cạnh như vậy.


Hoàng thượng trung ương trí lếu láo loạn, không biết chia sẻ cùng ai nên đã đi đến tìm Hoàng hậu. Với bà xã mà nói, mang đến dù bệ hạ có nói chuyện gì đi chăng nữa, cô cũng nguyện luôn ở bên Hoàng thượng, giải sầu thuộc người. Sau cuộc trò chuyện với Hoàng hậu, thánh thượng đã gần như tin rằng bức ngày tiết thư của Ôn Thục phu nhân mới đó là sự thật, còn Nữu Nô Lộc thị (Thái hậu) đích thực giết vẫn ra tay giết người mẹ đoạt con.Qua điều tra, thánh thượng biết được rằng Tiền chủ yếu Nguyên - Lễ cỗ Thị lang chính là anh ruột của chi phí thị (mẹ ruột của chúa thượng năm đó). đại vương liền lập tức cho những người này tấn kiến nhằm hỏi rõ mọi chuyện. Về phía Thái hậu, phần nhiều ngày gần đây sức khỏe khoắn bà luôn luôn suy sụp, tất cả khi còn bất tỉnh xỉu ngay lập tức trong Phật đường.


Đang nóng lòng chờ tín đồ thì bất thần Hoàng thượng nhận thấy tin trường đoản cú Hải Lan sát rằng Lễ bộ Thị lang Tiền chính Nguyên vày ngã ngựa xương cốt đứt gãy dẫn mang lại tử vong.


Trước đây, chỉ cần Thái hậu ho một tiếng đại vương liền vứt hết công vụ mang lại thăm người, cơ mà giờ đây, khi Thái hậu thiệt sự đổ căn bệnh thì tín đồ lại ko thấy bóng hình đâu. Lâu Khang cung bây giờ xuất hiện nay một vị-khách-không-mời-mà-đến - Kế bà xã Na Lạp thị (Xa Thi Mạn). Thái hậu cuối cùng cũng gọi được nguyên nhân Hoàng hậu lại rất có thể nhẫn nhịn lâu mang đến như vậy, chẳng qua chỉ là mong tìm một cơ hội để báo thù thay cho phụ vương ruột của mình mà thôi. Hoàng hậu nhận định rằng Thái hậu kiên quyết giết phụ vương ruột (Na Nhĩ Bố) của cô là để đảm bảo cháu ruột của bà nhưng mà thôi. Nhưng mà thực tế, theo Thái hậu fan mà bà muốn bảo đảm an toàn nhất đó là Hoàng đế Càn Long và nước nhà Đại Thanh.


Hoàng hậu không xong xuôi đả kích, trêu gan Thái hậu, nhận định rằng bà một mực sẽ làm cho cho thánh thượng chán ghét, xa lánh vĩnh cửu không khi nào gặp mặt. Thêm vào câu hỏi Tiền chủ yếu Nguyên đùng một phát ngã chiến mã mà chết, Thái hậu ko thể ra khỏi diện tình nghi. đổi mới cố này thật sự khiến cho Thái hậu chẳng thể trở mình.


Sau khi cung phi đến thăm thì tình hình bệnh lý của Thái hậu càng ngày càng nghiêm trọng, thái y Trương Viện Phán được điện thoại tư vấn đến nhằm chẩn trị cho Thái hậu. Mặc dù ông được biết đến là 1 trong những thái y có kinh nghiệm tay nghề và gan dạ nhưng vày đề phòng nguy hiểm Lệnh Phi (Nguỵ Anh Lạc) sẽ nhờ lưu giữ Cô cô mời thêm Diệp Thiện Sĩ (lúc này là Diệp đại phu) cho xem qua dịch án cũng giống như toa thuốc mà lại Trương thái y sẽ kê cho Thái hậu. Tuy nhiên với tình hình vô ích như hiện thời cộng thêm câu hỏi Diệp Thiên Sĩ đã trở nên cách chức, phía thọ Khang cung phải cải trang cho ông thành một cung cô gái mới tránh khỏi sự nghi ngờ của kẻ khác.


Không ngoài dự đoán của Lệnh Phi, trái nhiên toa dung dịch Trương Viện Phán tất cả vấn đề. Qua bình chọn của Diệp Thiên Sĩ, toa thuốc này tuy không có độc dược mưu tiếp giáp Thái hậu, song nếu Thái hậu áp dụng thuốc vào toa này thọ dài, căn bệnh tình sẽ không còn thể thuyên giảm.

Xem thêm: Du Hành Với Cỗ Máy Thời Gian Của Doremon, Cỗ Máy Thời Gian


Hiện giờ thọ Khang cung sẽ chịu bình thường cảnh ngộ cùng với Diên Hi cung, bạn người cung cung đều mong mỏi tránh xa. Giờ phút gian nguy này, chỉ gồm Lệnh Phi chịu ở bên âu yếm Thái hậu. Có lẽ rằng vì hồi trước Thái hậu từng bảo hộ cho Anh Lạc, đưa đường cô các ngày đầu nhập cung yêu cầu những thời khắc quan trọng như vậy này đó là lúc cô báo đáp ân tình của người.


Khánh Quý nhân khoác dù luôn luôn đi theo ở bên cạnh Thư Tần ồn ào, thị phi cơ mà cô là một trong những người thiết yếu nghĩa. Từ trước mang đến giờ, cô luôn đứng ngoài các tranh biện, mưu sâu của hậu cung. Cũng chính vì lẽ đó, cô đã âm thầm một mình mang lại Diên Hi cung mang theo cách thức Hổ Phách Bảo Long Hoàn, nhờ vào Lệnh Phi dâng lên đến Thái hậu. Cô phát âm rõ bây giờ đây, bạn dạng thân cần phải làm một điều gì đấy để kết thiện duyên cho số đông ngày sau của mình.


Khánh Quý nhân bộc bạch, bạn dạng thân do muốn đảm bảo 132 tính mạng con người của tín đồ nhà mà luôn phải sinh sống đề phòng, cẩn thận trong cung. Các chuyện đề xuất làm cô cũng đã cố sức để làm, không lúc nào dám vượt vượt bổn phận. Tuy vậy, Anh Lạc nhận định rằng trong hậu cung mưu chước khôn lường này, chỉ bao gồm sức mạnh quyền lực tối cao mới đảm bảo an toàn được người nhà. Trường hợp như buộc phải gửi nhờ vào thân bản thân cho đầy đủ kẻ mạnh, chi bởi tự đổi thay mình thành một yếu tố đáng gờm vào cung sẽ chiến lược hơn. Tìm ra tấm thật tâm của Khánh Quý nhân, Lệnh Phi vẫn tình nguyện góp cô đã có được sự ân sủng của chúa thượng để củng cố vị thế của cả hai ở vào cung.


Phương thuốc bởi Khánh Quý nhân có đến đã nhận được được cái gật đầu đồng ý của Diệp Thiện Sĩ. Khi Trân Châu mang bài thuốc đến giao cho Lưu cô cô - bạn luôn kề bên Thái hậu, thì vị cô cô này sẽ xé đi phương pháp đó. Hôm sau, chúa thượng nhận được tin Thái hậu không phần lớn không tỉnh mà còn co giật không ngừng, mang lại nước canh cũng cạnh tranh nuốt.


Khi bệ hạ đến tra cứu Thái hậu thì người một mực không tiếp con trai. Trong đại điện chỉ còn lại Khánh Quý nhân. Khánh Quý nhân đã đại diện thay mặt Thái hậu kể lại thực sự cho Hoàng thượng. Thánh thượng cho rằng nếu phần nhiều lời Thái hậu nói là đúng, phiên bản thân độc nhất vô nhị định sẽ đến thỉnh tội với người.


Thực ra mọi lời Khánh Quý nhân nói với thánh thượng tất cả đều bởi Anh Lạc đứng phía đằng sau bày ra. Anh Lạc biết rằng đại vương đang lạnh nhạt với mình, lại sợ liên lụy đến Thái hậu bắt buộc đã nhằm Khánh Quý nhân ra mắt thay.


Vương Âm Đạt - người từng theo Tiên đế Ung Chính năm đó được mời vào cung. Cuối cùng bệ hạ biết được cái chết của chi phí thị vốn không thể liên quan liêu gì cho Thái hậu, đại vương tức tốc phát xuất tìm fan thỉnh tội. Lúc đến nơi vẫn chính là Khánh Quý nhân cách ra nghênh tiếp, đại diện thay mặt Thái hậu truyền đạt vài lời đến Hoàng thượng.

Xem thêm: Giải Euro Tổ Chức Nước Nào, Euro 2021 Tổ Chức Ở Đâu, Do Nước Nào Đăng Cai


Sau lúc nghe kết thúc những lời này, đại vương biết rằng mọi chuyện mình có tác dụng trước cực kỳ tội lỗi yêu cầu vội xua theo đoàn tùy tùng chuyển Thái hậu xuất cung chăm sóc bệnh. Tại đây, hoàng thượng đã quỳ xuống xin Thái hậu tha thứ, ước ao người rất có thể hồi cung mà lại Thái hậu một mực không đồng ý. Tín đồ cho xe tránh đi bất chấp Hoàng thượng đã quỳ làm việc đó.

Liệu rằng khi Thái hậu rời Tử Cấm Thành thì sóng gió phong bố trong nội cung sẽ nhân đó mà được khơi mào? Hãy thuộc gogma.vn đón xem tập 58 của Diên Hi công lược để tất cả câu vấn đáp nhé!


Rộ tin Vu chính chỉ lo đưa đường "gà" công ty Bạch Lộc mặc kệ Tống Uy Long, vụ kiện tụng chỉ là "tức nước tan vỡ bờ"?


XA THI MẠN

DIÊN HI CÔNG LƯỢC 

NGÔ CẨN NGÔN

NHIẾP VIỄN

DIÊN HI CÔNG LƯỢC TẬP 57 VIETSUB

DIÊN HI CÔNG LƯỢC TẬP 58 VIETSUB