Để chàng mê mệt bạn

     

Điều gì khiến cho chàng mê mẩn bạn không rời? Đôi lúc chỉ cần những hành động nhỏ mà tất cả võ sẽ khiến cho chàng mãi mãi không muốn chấm dứt "yêu bạn".

Bạn đang xem: để chàng mê mệt bạn


Điều gì khiến chàng mê mệt nàng ko rời? bà bầu có biết rằng đôi lúc người ấy chỉ cần 1 cuộc yêu bên trên ghế sofa, cả 2 cùng làm cho chuyện ấy trước gương hay dễ dàng và đơn giản là làm chuyện ấy với tư thế truyền thống... Cũng đầy đủ để khiến cho chàng mê đắm.

Làm các thứ thật chậm rì rì rãi2 bên đối mặt nhauChân nàng đặt lên vaiCuộc yêu trên ghế sofaTư nạm doggy, cowgirl với 69Cuộc yêu thương trước gươngCả 2 thuộc nằm sấpNhững câu chuyện kích say đắm trí tưởng tượngTư vậy truyền thốngCô ấy tận hưởng oral sex trường đoản cú bạnNói chuyện trong khi đang thổi kènQuan trung ương hơn đến vùng bao bọc "cậu bé"Khép chân lại thật chặtNhớ rõ điều gì kích thích đại trượng phu và cho đấng mày râu biết hầu hết gì cô ấy thích2 tay bị trói lại 1 chútLàm tín đồ ấy quá bất ngờ và cắn nhẹ vào tai chàng

1. Khi đều thứ diễn ra chậm rãi

"Tôi thích phần đa thứ diễn ra chậm rãi, và cả nhì quan hệ bởi miệng cho nhau. đầy đủ nụ hôn nồng cháy với rất nhiều vuốt ve sầu mơn trớn. Cả hai đầy đủ đắm chìm trong việc xét nghiệm phá khung hình của nhau một biện pháp đầy ngẫu hứng, thuộc với bài toán dùng lưỡi chậm trễ “khai phá”ngẫu nhiên cơ thể nhau, v.v... Nói chung, tôi tận hưởng quá trình dùng lưỡi tạo cảm xúc kích thích cho đến khi “lâm trận” bằng miệng, nhưng đôi lúc “vào thẳng vấn đề”luôn cũng chẳng sao cả." – Anh Michael F., 25 tuổi, tại San Diego – California mang lại hay.

Bạn có thể chưa biết:

7 tứ thế dục tình trên ghế tình yêu nhất định đề nghị thử, đảm bảo nàng vẫn mê mệt quên lối về

2. Cả hai nằm đối mặt nhau

"Tôi thực sự ham mê khi cả hai nằm đối mặt với nhau, bởi vì nó thân mật và gần gũi nhưng cũng rất nóng bỏng. Công ty chúng tôi có thể chú ý nhau trong lúc “hành sự”, và bốn thế này cũng cho phép cả hai kiểm soát và điều hành được tốc độ, cường độ cùng lực đẩy của “cuộc yêu”. Nữ giới chia sẻ rằng bốn thế này dễ dàng tiếp xúc âm đồ vật và khiến cho cô ấy đạt cực khoái – cô gái lên đỉnh nhanh hơn một ít nhưng lại khiến chàng mê mệt hơn." – Anh James P., 35 tuổi trên Brooklyn - thủ đô new york chia sẻ.

3. Khi chân nàng bỏ trên vai chàng

"Tôi không có dương vật lớn nhất thế giới, nhưng tứ thế này khiến tôi cảm thấy như đang đem về khoái cảm mang lại cô ấy. Đó là bốn thế lúc cô ấy nằm ngửa cùng tôi để chân cô ấy qua vai và xâm nhập vào cô ấy. Ở tứ thế này, “cậu bé” sẽ tiến sâu rộng vào nàng. Bốn thế này sẽ khiến cho chàng mê mệt hơn khi hông chuyển cao lên một chút." – Anh John J., 29 tuổi tại Arizona cho hay.

4. Khi quan hệ nam nữ tình dục bên trên ghế sofa

"Tôi mê thích khi cô ấy “cưỡi ngựa” khi tôi đang ngồi bên trên ghế sofa. Vì tôi có thể nhìn và va vào cơ thể cô ấy, bao gồm cả ngực với âm vật. Tương đối nhiều chàng trai thích tư thế cowgirl đảo ngược cùng thật nóng phỏng khi bắt gặp mông của cô bé và hầu hết thứ, tuy nhiên tôi luôn luôn lại không dễ chịu với tư thế này. Nó khiến tôi cảm xúc như “cậu bé” có thể bị gãy. " – Anh Peter C., 31 tuổi trên Asheville - Bắc Carolina bộc lộ.

*

5. Với bốn thế doggy

Khiến chàng mê mệt trên giường với tứ thế Doggy như thế nào? "Doggy là bốn thế tôi mê thích nhất. Tôi ưng ý vòng bố của phụ nữ, nên so với tôi, không có gì giỏi hơn là chú ý mông của cô ý ấy đã “đi thẳng” vào tôi. Bạn nữ hiện tại của tớ thích anal sex (quan hệ tình dục qua mặt đường hậu môn), điều đó tốt, nhưng tứ thế doggy khiến tôi cảm thấy như chúng tôi đang bao gồm anal sex, nhưng hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn vì sẽ không còn có gì đấy "bất ngờ" bên trên “cậu bé” khi chúng tôi kết thúc." – Anh Brian S., 27 tuổi tại Richmond – Virginia mang lại hay.

6. Khi người vợ vào địa điểm “cowgirl”

"Tư thế Cowgirl tốt hơn so với cowgirl ngược và doggy bởi các phần tử của cơ thể cô ấy gửi động, cùng tôi hoàn toàn có thể chạm và cảm nhận mọi thành phần trên khung người cô ấy. Tôi rất có thể nhìn thấy khuôn mặt cùng phản ứng của cô ý ấy. Chúng ta không thể tưởng tượng nổi nó hấp dẫn đến mức làm sao đâu." – Anh Paul B., 37 tuổi tại New York.


7. Khi nàng đồng ý 69

"Tư ráng 69 khá là hoàn hảo - dẫu vậy chỉ khi cả hai bạn chúng ta có thuộc chiều cao. Bà xã tôi trong khi “lạc lối” mỗi lúc tôi oral sex cùng với cô ấy, bởi vì vậy cô ấy thực sự tận hưởng và đáp lại bằng cách đưa “cậu bé” của tôi vào miệng sâu hơn. Trên vớ cả, cả hai đều phải có thời gian tốt vời." - Anh Tom F., 41 tuổi mang đến hay.

Xem thêm: Hình Ảnh Hiếm Hoi Cực Sang Trọng Của Nhà Riêng Mỹ Tâm Ở Sài Gòn

8. Khi chúng ta “yêu” trước gương

"Làm bất kể điều gì trước gương - theo nghĩa đen – tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn gấp 100.000 lần so với không có gương. Quan liêu sát nữ giới quỳ gối cùng “thổi kèn” cho doanh nghiệp trước gương là điều nóng rộp nhất tôi từng thấy. Và cũng tương tự vậy trong khi thấy cô ấy “cưỡi” mình trước gương. Cái gương cho shop chúng tôi cơ hội nhìn thấy nhưng đụng tác cạnh tranh và cứ như đang xem “phim đen” cùng nhau." – Anh Andrew A., 37 tuổi tại thủ đô new york chia sẻ.

9. Khi bạn nằm xuống đất

"Bạn gái của tôi và tôi ưng ý khi cô ấy nằm sấp cùng tôi tại đoạn trên sống lưng cô ấy tự phía sau. Tôi cảm thấy như vậy thân mật và gần gũi hơn cả tứ thế doggy vày tôi có thể quấn tay quanh ngực hoặc xoa âm vật của cô ấy cùng một lúc. Tôi đều thích khi rất có thể ôm cả cơ thể của cô ấy và cố định tay cô ấy. Nó luôn luôn có cảm giác như “cậu bé” của tôi có thể thâm nhập sâu nhất rất có thể ở vị trí này. " - Stefan, 31 tuổi, Hawthorne, New Jersey

10. Khi chúng ta kể đến anh ấy nghe một mẩu truyện kích ưa thích trí tưởng tượng

"Tất cả những tư thế quan hệ tình dục đều sở hữu ưu và nhược điểm (nhưng đa phần là ưu điểm). Nhưng khi chúng ta gái bước đầu kể mang lại tôi nghe về mẩu truyện tưởng tượng về “cuộc yêu” tay ba. Câu chuyện ban đầu khi cô ấy đi làm về và bắt gặp cô đồng bọn đang “thổi kèn” đến tôi. Ko ngần ngại, cô ấy thâm nhập vào cuộc vui khiến tôi nên ngưng “lên đỉnh” vào một vài ba giây.”


“Cô ấy biểu hiện từng cụ thể và nhìn thẳng vào mắt tôi - nó chỉ khiến cho tôi rạo rực hơn và khiến cho tôi rất có thể làm mọi phương pháp để giúp cô ấy đạt rất khoái. Cần mất một thời hạn dài nhằm cô ấy đưa danh tính vào mẩu truyện tưởng tượng. Và điều này càng khiến cho tôi thấy cô ấy và việc quan hệ của chúng tôi thêm nóng rộp và kích thích”- Anh Justin R., 29 tuổi tại Raleigh - Bắc Carolina mang lại hay.

11. Tận hưởng tứ thế “yêu” truyền thống

"Nói ra điều này hoàn toàn có thể khiến tôi nghe có vẻ “củ chuối”, nhưng đôi khi tận hưởng tứ thế làm tình truyền thống cuội nguồn là một điều xuất xắc vời. Tôi hoàn toàn có thể kiểm soát hoàn toàn nhịp độ với tốc độ, tôi hoàn toàn có thể luồn tay ôm vòng tía của vợ và cảm giác như cả người của cô ấu nằm trong tầm tay tôi. Tôi nghĩ rằng khôn cùng nhiều thiếu phụ đánh giá thấp việc một số chàng trai mê say hôn và cọ gần cạnh vào ngực và cơ thể của họ khi quan hệ nam nữ tình dục. Và bốn thế truyền thống lâu đời cho phép họ trải nghiệm tất cả.” Anh Thomas K., 33 tuổi tại Pittsburgh – Pennsylvania.

12. Khi chúng ta "an toạ" trên mặt anh ấy

"Bạn gái của tớ là một cô bé cuồng nhiệt trong vùng phòng the. Và trong những điều cô ấy có tác dụng tôi vạc điên là cụ vì gợi nhắc hay ghi giả dụ tôi đang có hứng oral sex, thì cô ấy cứ tiến thẳng cho đến khi tôi ngồi bên trên ghế, vạch áo ngủ của cô ý ấy lên, và ngồi cùng bề mặt tôi cùng buộc tôi ban đầu kích say mê cô ấy. Ý tôi là, cô ấy không thực thụ "ép buộc" tôi vày tôi thương yêu việc đó, chắc các bạn hiểu ý tôi mà phải không nào?" – Anh Jeff J., 37 tuổi tại Thung lũng Hudson – NY.

Hóa ra cách khiến chàng mê mệt lại đơn giản như vậy!


*

13. Thủ thỉ trong khi đã "thổi kèn"

"Điều về tối kỵ trong những lúc “thổi kèn” đó chính là dùngrăng. Dẫu vậy thật hoàn hảo nhất khi cô ấy nhìn tôi mê say khi sẽ “thổi kèn” với như thể muốn rỉ tai với tôi” - Shane C., 29, Queen - New York.

14. Quan tâm hơn mang lại vùng xung quanh “cậu nhỏ” của anh ấy

"Tôi thực sự ưa thích khi các nàng vui đùa với 2 trái “bi” của tôi - tất nhiên là nên hết sức nhẹ nhàng - trong những lúc họ sẽ “thổi kèn” hoặc khi chúng tôi quan hệ. Đó là một quanh vùng rất nhạy cảm cảm cùng khi được thực hiện đúng chuẩn nó sẽ khiến tôi mê mẩn." – Anh Max H., 28 tuổi - New Jersey.

Bạn hoàn toàn có thể chưa biết:

5 tứ thế quan hệ tình dục tình dục “thống trị” của phái nữ khiến chàng điên đảo

15. Khép chân lại thật chặt

Cách làm phái mạnh mê mẩn nhiều lúc rất đối chọi giản. "Đối cùng với tôi, tứ thế đỉnh tốt nhất là khi bạn nữ của tôi nằm sấp trên chóng với hai chân khép lại, và tôi thâm nhập cô ấy từ bỏ phía sau. Nó khiến cho “cậu nhỏ” cảm nhận “cô bé” bé dại hơn và tôi nghĩ đã đạt tới điểm G của cô ý ấy. Tôi cũng có thể với cho tới và va vào âm vật với ngực của cô ý ấy. " – Anh Denis L., 31 tuổi, Toronto, Canada

16. Khi chúng ta nhớ rõ điều gì kích đam mê anh ấy

"Tôi sẽ nói cùng với một cô bé rằng giày cao gót của cô ấy khiến tôi mê mẩn. Cô ấy ngay nhanh chóng ghi lưu giữ điều nhỏ làm tôi thấy kích ham mê này. Lần sau khi chúng tôi ở trên giường, ở tư thế truyền thống, cô ấy quấn chân xung quanh tôi cùng phần đế giày chạm vào hông/mông của tôi, gần như kéo tôi gần hơn về phía cô ấy. Cùng khi cô ấy ngay gần đạt cực khoái, tôi hoàn toàn có thể cảm thấy ngón chân cô ấy siết chặt lấy cơ thể tôi. Tôi hoàn toàn có thể cảm thấy rạo rực khi nghĩ về nó. " – Anh Kenneth M., 36 tuổi, Hoboken, New Jersey

17. Mang lại anh biết phần đông gì chúng ta thích

"Hầu hết các chàng trai đều có "những thứ" mà người ta muốn thử, nhưng đa số đều hơi viển vông. Nếu shop chúng tôi biết được bạn tình đam mê gì bên trên giường, điều ấy sẽ khiến cho tôi mê mẩn. Bao gồm một lần, tôi rỉ tai với một người thiếu nữ và vô tình đề cập tới việc tôi chỉ hy vọng bóp cổ người đứng đối diện khi họ dùng điện thoại thông minh lúc vẫn trò chuyện. Làm phản ứng của cô ý ấy là ngay chớp nhoáng cất smartphone đi với thì thầm, "Hứa sẽ không còn dùng điện thoại cảm ứng thông minh khi hẹn hò""- Anh Greg O., 34 tuổi, Chicago-Illinois mang lại hay.

Xem thêm: Ăn Hột Vịt Lộn Có Béo Không, Ăn Trứng Vịt Lộn Có Tăng Cân Không


18. Tay các bạn bị trói một chút

"Khi tay cô ấy bị còng hoặc trói nghỉ ngơi phía trước, tôi thích dùng một tay chuyển tay cô ấy cao qua đầu trong những khi ôm trọn cô ấy. Việc này tối đa hóa sự xúc tiếp với da của bọn chúng tôi, để cho tôi mê mẩn và có lại cảm hứng tuyệt vời rét bỏng cho tất cả hai." – Anh Dan M., 32 tuổi, thành phố Kansas-Missouri

*

19. Làm anh ấy ngạc nhiên

"Thỉnh thoảng quan hệ giới tính tình dục vào buổi sáng trong những khi tắm là một bắt đầu tuyệt vời cho ngày mới. Đôi khi bà xã sẽ bất thần tôi với 1 cuộc “yêu” ngắn, hoặc chúng tôi sẽ dành thời gian cho một “cuộc vui” trọn vẹn. Điều này chắc chắn rằng khiến tôi sẽ có tâm trạng tốt hơn vào mọi ngày sẽ sở hữu những cuộc họp dài và nặng nề chịu. Nó chắc chắn làm đến thứ Hai bớt tồi tệ hơn!" – Anh Benjamin B., 34, St. Louis, Missouri

20. Cắn nhẹ vào tai anh ấy thân cơn rất khoái

"Tôi từng hẹn hò với một cô bé sẽ kéo đầu tôi lại ngay gần và thì thầm vào tai tôi lúc cô ấy sắp đến đạt cực khoái. Tiếp đến cô ấy cắm hoặc làm nhột dái tai của mình khi sắp tới “lên đỉnh”. Nó thực sự khiến tôi mê mệt và kích thích." – Anh Daniel E., 39, Austin, TX

Có tương đối nhiều điều chị em hoàn toàn có thể làm nhằm chàng say đắm mãi ko thôi. Sát bên 20 "lời thú tội" về việc các nàng làm khiến cho chàng mê mẩn của đấng mày râu, bà mẹ cũng hãy nhớ là tìm hiểu các cách hôn khiến cho chàng mê mẩn hay những bí quyết phòng the khác để đời sinh sống vợ chồng thêm mặn nồng. Còn chần chừ gì nữa, ngay về tối nay hãy sẵn sàng căn chống ngủ hữu tình với số đông cánh hồng cùng ánh nến lung linh, 1 bộ váy ngủ thật sexy thuộc những tiếng nói rót mật vào tai quý ông để đôi mặt cùng tận thưởng những time ân ái.

Vào ngay fanpage facebook của gogma.vn Vietnam nhằm cùng bàn thảo và update thông tin cùng các bố mẹ khác!