Đột kích 2 tụ điểm thác loạn của dân chơi sài gòn

     
TPO - ngay gần trăm cảnh sát bất thần đột kích tụ điểm ăn uống chơi thác loạn ngay trung tâm Sài Gòn, mặt hàng chục cô gái ăn mang "mát mẻ" đang giao hàng khách nhậu tháo dỡ chạy tìm địa điểm trốn.

Rạng sáng 13/5, lực lượng chức năng bất thần phong toả một đoạn đường Tôn Thất Tùng, quận 1, TPHCM để các trinh sát ập vào kiểm tra nhà hàng quán ăn Dmax. Lực lượng công an vô hiệu hoá hệ thống chuông báo động của nhà hàng này nhằm kiểm tra.

Bạn đang xem: đột kích 2 tụ điểm thác loạn của dân chơi sài gòn


*
Công an bất ngờ đột kích nhà hàng quán ăn Dmax thời điểm rạng sáng.

Tại hơn 20 phòng hát karaoke, mặt hàng chục cô nàng ăn mang hở hang đã tiếp khách trên ghế dỡ chạy toán loạn vào trong nhà vệ sinh, phòng cầm đồ để trốn dẫu vậy lần lượt được mời ra ngoài làm việc.

Xem thêm: Ký Hiệu Trên Điều Hòa Funiki, Các Nút Điều Khiển Điều Hoà Funiki


hàng chục tiếp viên phụ nữ tháo chạy toán loạn lúc bị kiểm tra.

Qua kiểm tra, công an đưa gần 100 người trong các số đó có hàng chục nữ tiếp viên về trụ sở để kiểm soát chất kích thích. Không tính ra, quán ăn này còn bị các lỗi vi phạm luật như kinh doanh karaoke ko phép, vận động quá giờ, dùng các phương thức ship hàng có đặc điểm khiêu dâm...

Xem thêm: Trên Đời Này Không Có Gì Là Miễn Phí, Không Có Bài Học Nào Trên Đời Là Miễn Phí


*
Gần 100 bạn được đem đến công an để soát sổ chất kích thích.

Nhà sản phẩm Dmax là nơi quy tụ dàn con gái tiếp viên trẻ con đẹp, chịu đựng chơi cùng được coi là tụ điểm thác loạn bậc nhất Sài Gòn. Đây cũng chính là nơi mới bị báo mạng phanh phui về việc tổ chức triển khai ăn đùa thác loàn ngay trung vai trung phong Sài Gòn.


lao lý

Bắt một cán cỗ Ban cai quản dự án ở nghệ an

pháp luật

Vụ camera 'ngó' qua nhà hàng xóm: Buổi xin lỗi giống như cuộc họp nội bộ cơ quan

điều khoản

tầm nã tố cựu túng thư tỉnh giấc ủy Đồng Nai và quản trị AIC Nguyễn Thị rảnh rỗi

luật pháp

tuyên xử vắng mặt cựu lắp thêm trưởng bộ Y tế Cao Minh quang

pháp luật

Vụ ngư gia bị hành hạ bởi kìm trên biển: Khởi tố, bắt tạm giam 3 bị can
*

rộng 70 tuổi teen 'thác loạn' trong tiệm bar

*

hơn 60 tiếp viên mặc 'mát mẻ' cởi chạy lúc công an hốt nhiên kích quán ăn

*

'Thác loạn' trong nhà hàng ở dùng Gòn: cẩn thận khởi tố hình sự


*
Cần chấm dứt nhiều hạng mục để phê duyệt dự án công trình Vành đai 3 thành phố hcm
TPO - Sở Giao thông vận tải (GTVT) vừa trình ubnd TPHCM tiến độ tiến hành các dự án công trình thành phần thuộc dự án công trình Đầu tư xây dựng con đường Vành đai 3 TPHCM.
Đội mưa tìm kiếm kiếm người bọn ông mất tích khi đi tấn công cá sinh sống đập tràn
TPO - trong khi đi đánh bắt cá trên đập tràn, một người bầy ông ở thị trấn Hưng Nguyên (Nghệ An) không may bị mất tích. Hiện lực lượng tác dụng và chính quyền địa phương đang cố gắng tìm kiếm.
TPO - Quân team Mỹ cho biết các cuộc không kích cách đây không lâu của đồng minh Tổ chức Hiệp mong Bắc Đại Tây Dương (NATO) là Thổ Nhĩ Kỳ ở Syria "đe dọa sự an toàn" của các binh sĩ Mỹ vẫn tồn tại ở nước này. Washington có niềm tin rằng sự leo thang không chỉ có vậy của tình hình rất có thể làm tổn sợ hãi đến nỗ lực cố gắng đánh bại tàn dư của tập thể nhóm khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) trường đoản cú xưng.