Đám Cưới Khổng Tú Quỳnh Và Ngô Kiến Huy

     

Dù Khổng Tú Quỳnh cùng Ngô kiến Huy đang "đường ai nấy đi", cả nhị vẫn giữ lại mối quan lại hệ thân thiết với những người dân bạn chung như Đông Nhi.

Bạn đang xem: đám cưới khổng tú quỳnh và ngô kiến huy


*
Trưa ngày 9/11, Khổng Tú Quỳnh dịch chuyển bằng máy bay tới Phú Quốc để tham dự lễ cưới của Đông Nhi với Ông Cao Thắng. Cô vô tình chạm chán tình cũ Ngô kiến Huy tại sảnh bay.Cặp song không giao lưu hay chat chit cùng nhau.
*
Ngô kiến Huy với Khổng Tú Quỳnh rất nhiều là bằng hữu thân thiết của hai bạn trẻ Đông Nhi, Ông Cao win từ thuở bắt đầu vào nghề.
*
Trước đó, Khổng Tú Quỳnh cũng xuất hiện trong lễ đám cưới để làm cho phù dâu mang đến Đông Nhi. Hai người vợ ca sĩ duy trì tình chúng ta 9 năm và luôn ở bên nhau trong những thời khắc quan trọng.
*
Thời mới ban đầu sự nghiệp ca hát, họ đã là mọi người đồng bọn thiết.
*
Trước lúc quen Ông Cao Thắng, Đông Nhi đã nghịch thân cùng với Ngô kiến Huy. Bởi vì tình chúng ta khăng khít, giọng caBối rốivà bạn bè nhiều lần vướng nghi hoặc tình cảm. Mặc dù nhiên, cặp đôi lên tiếng đậy nhận tất cả lời đồn.
*
Ngô con kiến Huy cùng Khổng Tú Quỳnh mặt đường ai nấy đi vào đầu xuân năm mới nay, sau sát 9 năm bên nhau. Vào thời gian sự nghiệp Ngô loài kiến Huy lao dốc, Khổng Tú Quýnh vẫn lặng lẽ ở bên, cùng chúng ta trai cũ thừa qua cực nhọc khăn. Sự thực bụng của đôi bạn khiến không ít người phải ngưỡng mộ.
*
Ngô loài kiến Huy với Khổng Tú Quỳnh chia ly trong lặng lặng, không nhắc tới nguyên nhân.Chuyện tình dang dở của cặp đôi bạn trẻ để lại những tiếc nuối trong tâm người hâm mộ.
*
Tuy bao gồm những dịch chuyển trong chuyện tình cảm, tư ca sĩ vẫn là những người bạn thân thiết, luôn bên nhau trong số những khoảnh khắc đặc biệt của cuộc sống.

Xem thêm: Mách Nhỏ Bạn Những Kiểu Tóc Hợp Với Mặt To, 9 Kiểu Tóc Đẹp Cho Nữ Mặt Tròn Hiện Đại Trẻ Trung


BB Trần, Khả Như làm xôn xao sân bay khi tới lễ cưới Đông Nhi

BB Trần, Khả Như và Việt hương thơm vui đùa, tếu táo khuyết khuấy hễ không khí ở trường bay khi được hỏi về vàng cưới.


Em gái Ông Cao chiến thắng được khen là rich kid xinh đẹp

Ông Thoại Liên - em gái Ông Cao chiến thắng đã có mặt trong ngày trọng đại của anh trai. Cô xuất hiện thêm với vẻ bên ngoài xinh đẹp, gợi cảm.


Hạ An


Khổng Tú Quỳnh gặp mặt Ngô con kiến Huy Đông Nhi Ngô loài kiến Huy Khổng Tú Quỳnh ăn hỏi Đông Nhi ăn hỏi Ông Cao thắng Đông Nhi và Ông Cao win Không Tú Quỳnh có tác dụng phù dâu

Mai Hồng Ngọc

*

sao nội địa tiết lộ xoàn cưới quan trọng dành đến Đông Nhi - Ông Cao chiến thắng

0 1

Có mặt tại Phú Quốc để dự lễ cưới Đông Nhi cùng Ông Cao chiến hạ trưa 9/11, dàn sao nội địa vui vẻ bật mý những món quà kín và lời chúc đang trao mang lại cô dâu, chú rể buổi tối nay.

*

không khí tiệc cưới trên bãi biển của Đông Nhi - Ông Cao thắng

0 212

Hôn lễ của Đông Nhi với Ông Cao chiến thắng sẽ ra mắt vào chiều 9/11. Cặp sao tổ chức bữa tiệc ngay trên bờ biển.

Xem thêm: Lê Thanh Hương Hoai Linh Thanh Hương Bất Ngờ Lộ Diện, Vợ Hoài Linh Thanh Hương Bất Ngờ Lộ Diện

01:11

*

sao việt nam đã cho resort tổ chức lễ cưới Đông Nhi - Ông Cao chiến hạ

0

Trưa 9/11, sau khi đến Phú Quốc dàn sao Việt di chuyển và có mặt tại resort nơi tổ chức lễ cưới Đông Nhi - Ông Cao win làm giấy tờ thủ tục nhận phòng.

kimsa88
cf68