Đại học thăng long ở đâu

     

Hướng đi cho Đại học tập Thăng Long (Đại Kim) bằng phương tiện đi lại công cộng

những tuyến giao thông dưới đây có tuyến đường đi qua gần Đại học Thăng Long


Làm sao để mang đến Đại học Thăng Long bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt giúp xem hướng dẫn từng bước với phiên bản đồ, thời gian đến cùng lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: đại học thăng long ở đâu


Nhà ga như thế nào ở ngay gần Đại học Thăng Long nhất?

gần như ga ở ngay sát Đại học tập Thăng Long tốt nhất là:

214 Kim Giang cách đây 327 mét, 5 phút đi bộ. Số 45 - Ngõ 2 Định Công Thượng cách đây 381 mét, 6 phút đi bộ.

Xem Đại học Thăng Long, Đại Kim, trên bạn dạng đồ

*

*

*
*

Phương tiện nơi công cộng đến Đại học tập Thăng Long sinh sống Đại Kim

bạn muốn biết cách đến được Đại học Thăng Long vào Đại Kim, Việt Nam? Moovit giúp đỡ bạn tìm cách cực tốt để mang lại Đại học tập Thăng Long với hướng dẫn mỗi bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bạn dạng đồ và lí giải trực tiếp miễn phí để giúp đỡ bạn điều phối trong thành phố của mình. Xem định kỳ trình, đường đường, thời gian biểu và mày mò thời gian thực để mang đến được Đại học tập Thăng Long là vào bao lâu.

Xem thêm: Muốn "Cầu Gì Được Nấy" Nên Cúng Thần Tài Mùng 10 Lúc Mấy Giờ Nào?

nhiều người đang tìm trạm giới hạn hoặc bên ga gần nhất tới Đại học tập Thăng Long? khám nghiệm danh sách những điểm ngừng gần điểm đến của người tiêu dùng nhất: 214 Kim Giang; Số 45 - Ngõ 2 Định Công Thượng; trường Đại học Thăng Long - Nghiêm Xuân Yêm.

bạn cũng có thể đến được Đại học tập Thăng Long bằng Xe buýt. Đây là phần lớn tuyến và tuyến phố sẽ tạm dừng gần kia - xe pháo buýt: 29, 60A, CNG05

Bạn mong muốn xem liệu có tuyến phố nào không giống đưa chúng ta đến chỗ đó sớm hơn không? Moovit khiến cho bạn tìm được các tuyến mặt đường hoặc thời gian khác. Nhận thấy hướng dẫn từ bỏ và cho Đại học tập Thăng Long thuận lợi từ Ứng dụng hoặc trang web của Moovit.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đi Mua Đồ Điện Tử Ở Thái Lan, Mua Đồ Điện Tử Ở Thái Lan

Chúng tôi giúp việc đi mang đến Đại học tập Thăng Long thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng sống Đại Kim, tin cẩn Moovit là ứng dụng tốt nhất có thể cho giao thông công cộng. Bạn không đề nghị tải về từng áp dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng biệt lẻ, Moovit là vận dụng giao thông toàn bộ trong một khiến cho bạn tìm thấy giờ đồng hồ chạy của xe pháo buýt hoặc tàu hoả rất tốt hiện có.