CUNG HOÀNG ĐẠO NÀO HỢP NHAU

     

Tổng vừa lòng tính giải pháp và sự tương thích giữa những cung hoàng đạo

Nếu như chúng ta đang phân vân lần chần cung hoàng đạo của mình sẽ tốt đẹp khi kết song với cung hoàng đạo nào thì nên cùng gogma.vn coi tính cách của những cung hoàng đạo, cung hoàng đạo của chính mình hợp cùng với cung nào?, khi các cung hoàng đạo này kết hợp với nhau sẽ có được trái ngọt, hôn nhân gia đình hạnh phúc, viên mãn hay là không nhé!

*

1. Cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương là cung hoàng đạo mệnh Hỏa, chính vì vậy những người này quan trọng thích hợp với những Cung mệnh như Cung Sư Tử và cung nữ Mã, hoặc là tín đồ Cung Bạch Dương. Chúng ta cũng hòa phù hợp với các cung hoàng đạo mệnh kim như Cung song Tử, Cung Thiên Bình với Cung Bảo Bình nữa.

Bạn đang xem: Cung hoàng đạo nào hợp nhau

Cung Bạch Dương không phù hợp với Những cung hoàng đạo mệnh thổ cùng mệnh thủy đâu các bạn ạ, họ trọn vẹn không có khả năng để sinh sản thành một cặp với Cung Bạch Dương, bởi vậy Cung Bạch Dương thường cần yếu ghép song với Cung Kim Ngưu tài năng rất thấp, Cung Ma Kết hoặc Cung Xử bạn nữ (mệnh thổ) hoặc Cung Cự Giải và Cung tuy nhiên Ngư đâu.

Cung Bạch Dương kết hợp với những cung sau sẽ tạo nên sự mạo hiểm: Cung Bọ Cạp. Chính vì Cung Bạch Dương và Cung Bọ Cạp rất nhiều chịu sự làm chủ của một thế giới trong hệ phương diện trời là sao hỏa – vị thần tượng trung đến nguồn tích điện mãnh liệt, rất có thể họ sẽ đem lại cho người bạn đời của bản thân một cảm giác thật sự vô cùng mới mẻ và lạ mắt và không giống lạ nhưng mà dù chũm nào Cung Bọ Cạp cung là mệnh Thủy đề nghị không thể nào tránh ngoài chuyện sẽ có xung đột giữa nhì người. Cung Bạch Dương kết phù hợp với Cung Bọ Cạp hệt như một bước đi đầy mạo hiểm cho cả hai người.

Tất tần tật về cung Bạch Dương

2. Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu là cung hoàng đạo mệnh Thổ, bởi vì vậy sẽ rất tương thích khi họ gồm thể gặp mặt gỡ và kết giao với mọi cung hoàng đạo như thể mệnh với mình như: Cung Xử Nữ, Cung Ma Kết, và những người dân Cung Kim Ngưu. Không chỉ có thế Cung Kim Ngưu cũng hoàn toàn có thể kết hợp thuộc với đều cung hoàng đạo như Cung song Ngư, Cung Cự Giải với Cung Bọ Cạp để tạo cho những hai bạn tuyệt vời nhất.

Cung hoàng đạo không tương xứng với cung Kim Ngưu: Mệnh hỏa cực kỳ xung tương khắc với mệnh thổ ví như một trận lửa đi ngang thiêu rụi cục bộ trái Đất chính vì như thế mà hầu hết cung hoàng đạo như Cung Bạch Dương, Cung Sư Tử và cung nữ Mã là hoàn toàn không có khả năng kết hợp với Cung Kim Ngưu đâu. Mệnh kim khi kết phù hợp với mệnh Thổ cũng không phải là 1 trong ý kiến sáng tạo lắm bắt buộc Cung Bảo Bình cùng Cung song Tử là trọn vẹn không cân xứng với Cung Kim Ngưu.

Cung Kim Ngưu kết hợp với cung Thiên Bình tạo nên sự mạo hiểm. Mặc dù Thiên mệnh kim tuy vậy Cung Thiên Bình và Cung Kim Ngưu phần lớn được sự bảo hộ của sao kim, vì vậy nhiều khi giữa hai tín đồ này cung có tác dụng kết hợp cùng mọi người trong nhà trong cùng một mối quan tiền hệ.

Tất tần tật về cung Kim Ngưu

3. Cung song Tử

Trong ngũ hành thì tính kim và mệnh Thủy là 1 trong những kiểu kết hợp bình yên và dễ chịu và thoải mái nhất do đó những người dân có cung hoàng đạo là Cung Sư Tử và cung nhân Mã là kiểu người sinh ra để dành riêng cho con người tuy nhiên Tử, một số khác bao gồm cùng mệnh kim với Cung tuy nhiên Tử như Cung Thiên Bình, Cung Bảo Bình và những người khác cùng thuộc Cung song Tử cũng trở nên là một sự kết hợp đầy tính hấp dẫn.

Cung hoàng đạo không phù hợp Mệnh Kim cùng mệnh Thủy vốn dĩ vô cùng xung khắc vì vậy Cung tuy vậy Ngư, Cung Cự Giải và Cung Bọ Cạp không có khả năng tạo bắt buộc một côn trùng quan hệ giỏi đẹp cho lắm với Cung tuy vậy Tử. Những người có mệnh thổ và mệnh kim cũng trọn vẹn không bao gồm khả năng cân xứng do kia Cung Kim Ngưu và Cung Ma Kết ko thể phối hợp Cung tuy nhiên Tử để tạo nên một mọt quan hệ tráng lệ đúng mức cho được.

Cung tuy nhiên Tử kết phù hợp với cung Xử nữ cũng tạo cho một mối quan hệ đầy mạo hiểm. Đôi khi thân họ có khá nhiều ý kiến trái lập những mâu thuẫn và cãi vả rất có thể làm ảnh hưởng đến mọt quan hệ tráng lệ của họ, tuy nhiên vì cả hai đa số mang sức ảnh hưởng của hành tinh nên không ít họ cũng trở thành tìm được giờ nói tầm thường cho mẩu chuyện của riêng biệt mình.

Tất tần tật về cung tuy nhiên Tử

4. Cung Cự Giải

Cung Cự Giải gồm mệnh giống những cung hoàng đạo mệnh thủy khác, họ hoàn toàn có công dụng để tạo nên một côn trùng quan hệ tốt đẹp như Cung Bọ Cạp, Cung tuy vậy Ngư và những người khác cũng sở hữu cung hoàng đạo Cung Cự Giải. Phần đa cung hoàng đạo mệnh Thổ như Cung Kim Ngưu, Cung Xử cô bé và Cung Ma Kết, cũng rất hợp nhau.

Cung hoàng đạo không tương xứng với Cự Giải: cung hoàng đạo mệnh hỏa như Cung Bạch Dương, Cung Sư Tử và cung nhân Mã không có khả năng để sản xuất thành một côn trùng quan hệ tốt đẹp đôi khi cũng không nên kết hợp với những cung hoàng đạo tính kim như Cung Bảo Bình, Cung song Tử cùng Cung Thiên Bình đâu nhé.

Tất tần tật về cung Cự Giải

5. Cung Sư Tử

Cung Sư Tử rất phù hợp với Cung Bảo Bình, Cung tuy vậy Tử và Cung Thiên Bình, cung tựa như những cung hoàng đạo mệnh Thổ khác như Cung Bạch Dương, cung nhân Mã và những người dân Cung hoàng đạo chung với mệnh của mình.

Cung hoàng đạo không cân xứng với Sư Tử: Cung Sư Tử không có tiếng nói cùng với phần nhiều cung hoàng đạo như song Ngư, Cung Cự Giải hoặc Cung Bọ Cạp. điều đó cũng xảy ra khi bắt họ tất cả một quan hệ nghiêm chính với những người Cung Kim Ngưu, Cung Xử bạn nữ và Cung Ma Kết nữa.

Xem thêm: Sau Quang Vinh, Lý Quý Khánh Quang Vinh, Tã¬Nh Sá»­ Lã½ Quã­ Khã¡Nh

Tất tần tật về cung Sư Tử

6. Cung Xử Nữ

Cung Xử thanh nữ rất tương xứng với phần đông cung hoàng đạo mệnh Thổ như Cung Kim Ngưu, Cung Ma Kết. Họ cũng biến thành có mối quan hệ giỏi đẹp lúc kết phù hợp với những cung hoàng đạo mệnh thủy như Cung Bọ Cạp, Cung Cự Giải và Cung tuy vậy Ngư đấy.

Cung hoàng đạo không phù hợp với Xử Nữ: Cung Xử Nữ trọn vẹn không tất cả tiếng nói thông thường với những người dân mệnh hỏa như Cung Sư Tử, Cung Bạch Dương và cung nữ Mã cũng tương tự những người tính kim đơn cử phải kể đến những cung hoàng đạo như Cung song Tử, Cung Bảo Bình cùng Cung Thiên Bình.

Xử bạn nữ kết hợp với Song Tử tạo cho một quan hệ mạo hiểm, mặc dù hai bạn này cũng nhận được sự bảo hộ của sao thủy tuy nhiên giữa họ lúc nào cũng bao hàm luồng chủ ý khác nhau, sự sự không tương đồng về tiếng nói, phong cách sống khiến họ nhiều lúc đẩy côn trùng quan hệ của chính bản thân mình đến bờ vực nguy hiểm, dễ đổ vỡ.

Tất tần tật về cung Xử Nữ

7. Cung Thiên Bình

Những cung hoàng đạo mệnh kim thường kèm theo với những người mệnh Hỏa kia là lý do vì sao Cung Thiên bình thường rất dễ dàng để kết hợp với những cung hoàng đạo như Cung Bạch Dương, cung nhân Mã cùng Cung Sư Tử. Thiên Bình cũng có công dụng tạo phải những mối quan hệ hòa phù hợp với những cung hoàng đạo khác ví như Cung song Tử, Cung Bảo Bình, và những người Cung Thiên Bình.

Cung hoàng đạo không cân xứng với Thiên Bình: Thiên Bình bắt buộc hòa hợp cùng với tất cả những cung hoàng đạo mệnh Thổ khác như Cung Xử bạn nữ và Cung Ma Kết. Tương tư do vậy nếu phối kết hợp Cung Thiên Bình với những người dân mệnh Kim như Cung Bọ Cạp, Cung Cự Giải cùng Cung tuy vậy Ngư cũng là một trong những bước đi không phù hợp.

Thiên Bình kết hợp với Kim Ngưu biết tới sự phối hợp đầy mạo hiểm, ở cả hai con bạn này rất khó khăn để kiếm tìm thấy tiếng nói của một dân tộc chung tuy vậy nói bởi thế không có nghĩa là họ trọn vẹn không có khả năng kết phù hợp với nhau đâu nhé.

Tất tần tật về cung Thiên Bình

8. Cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp là một trong cung hoàng đạo mệnh thổ quánh trưng, vị vậy chúng ta thích mọi cung hoàng đạo mệnh thổ khác nhất là Cung Kim Ngưu, Cung Xử người vợ và Cung Ma Kết đấy. Bọ Cạp cũng quan trọng có sức đắm đuối với đều cung hoàng đạo mệnh thổ như Cung tuy nhiên Ngư, Cung Cự Giải và các cung Bọ Cạp khác. Tuy vậy nhiều người nhận định rằng giữa Cung Bọ Cạp cùng với Cung Bọ Cạp khi cả nhị ở mặt nhau hoàn toàn có thể tạo yêu cầu một mối quan hệ không tưởng.

Cung hoàng đạo không cân xứng với Bọ Cạp: các cung hoàng đạo mệnh kim như Cung tuy vậy Tử, Cung Bảo Bình cùng Cung Thiên Bình thì hoàn toàn không phải là một trong những mối quan hệ nam nữ yên ổn mang lại Bọ Cạp. Hồ hết cung hoàng đạo mệnh hỏa chưa phải là không có công dụng kết hợp với Cung Bọ Cạp mặc dù nhiên đa số nếu bọn họ ở cạnh nhau điển hình nổi bật là Cung Sư Tử và cung nga Mã sẽ khiến cho cho con bạn Bọ Cạp như phạt điên lên, tính cách không thể có tác dụng dịu nhau trọn vẹn không phải là một trong sự kết hợp thông minh và an toàn chút nào phải không bạn.

Sự kết hợp Giữa Bạch Dương với Bọ Cạp được mang đến là mối quan hệ đầy mạo hiểm. Cung Bạch Dương với Cung Bọ Cạp đầy đủ là những đứa con nhận sự bảo lãnh của Hỏa Tinh, chính vì vậy có thể nói thi thoảng câu hỏi họ sinh sống cạnh nhau sẽ tạo nên một côn trùng quan hệ nhiều mẫu mã nhiều màu sắc sắc, họ có tác dụng để đảm bảo tốt người một nửa bạn đời của mình, bọn họ học được cách chia sẻ và hiểu rõ sâu xa cho nhau nữa.

Tất tần tật về cung Bọ Cạp

9. Cung nga Mã

Cung Nhân Mã rất hợp với Cung Bảo Bình, Cung tuy nhiên Tử với Cung Thiên Bình (cung hoàng đạo mệnh Kim), cũng tương tự cung hoàng đạo mệnh thủy khác, như Cung Bạch Dương, Cung Sư Tử và cung nữ Mã

Cung hoàng đạo không cân xứng với Nhân Mã: cung nga Mã không có công dụng kết hợp thuộc với đầy đủ cung hoàng đạo mệnh Thủy như những Cung song Ngư, Cung Cự Giải hoặc Cung Bọ Cạp. Cùng họ cũng không tương xứng khi kết phù hợp với những cung hoàng đạo mệnh thổ như Cung Kim Ngưu, Cung Xử đàn bà và Cung Ma Kết đâu nhé.

Tất tần tật về cung nữ Mã

10. Cung Ma Kết

Cung Ma Kết thường rất dễ bị thu hút bởi gần như cung hoàng đạo mệnh Thổ, như Cung Kim Ngưu, Cung Ma Kết và Cung Xử Nữ, cũng như cung hoàng đạo mệnh Thủy như Cung Bọ Cạp, Cung Cự Giải và Cung tuy nhiên Ngư đấy các bạn ạ.

Cung hoàng đạo không tương xứng với Ma Kết: Cung Ma Kết nặng nề lòng bao gồm tiếng nói phổ biến với cung hoàng đạo mệnh Hỏa như Cung Sư Tử, Cung Bạch Dương và cung nhân Mã, cũng giống như cung hoàng đạo tính kim như Cung tuy vậy Tử, Cung Bảo Bình và Cung Thiên Bình đấy.

Tất tần tật về cung Ma Kết

11. Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình thì có công dụng kết hợp với những cung hoàng đạo tính kim như những Cung tuy nhiên Tử, Cung Thiên Bình, và dĩ nhiên là cùng với Cung Bảo Bình. Họ cũng hòa hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất với các cung hoàng đạo mệnh Hỏa như Cung Sư Tử, cung nữ Mã cùng Cung Bạch Dương nữa.

Cung hoàng đạo không tương xứng với Bảo Bình là: Cung Bảo Bình không có chức năng thích phù hợp với những cung hoàng đạo mệnh thủy như Cung Bọ Cạp, Cung song Ngư cùng Cung Cự Giải. Họ cũng không có công dụng kết phù hợp với những cung hoàng đạo mệnh thổ như Cung Xử Nữ, Cung Ma Kết xuất xắc Cung Kim Ngưu nữa đâu.

Xem thêm: Châu Tinh Trì Và Những Người Đàn Ông Quan Trọng Nhất Trong Đời Chu Ân

Tất tần tật về cung Bảo Bình

12. Cung tuy vậy Ngư

Cung song Ngư tương xứng với những người dân có mệnh Thủy như Cung Bọ Cạp, Cung Cự Giải, Cung song Ngư khác. Họ cũng tương đối hòa phù hợp với những cung hoàng đạo mệnh Thổ như Cung Kim Ngưu, Cung Ma Kết và Cung Xử thiếu nữ nữa.

Cung hoàng đạo không phù hợp với tuy vậy Ngư: Cung tuy vậy Ngư không có khả năng hòa hợp với những người dân có mệnh hỏa như Cung Sư Tử, Cung Bạch Dương và cung nhân Mã. Tuy nhiên Ngư cũng không có tác dụng hòa hợp với những người tính kim như Cung tuy nhiên Tử, Cung Thiên Bình với Cung Bảo Bình đâu nhé những bạn.

Tất tần tật về cung tuy nhiên Ngư

Vui lòng bấm like và share để ủng hộ E Phong Thủy. Ah nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi vui miệng để lại phản hồi ở phía dưới, hoặc gặp mặt với shop chúng tôi tại fanpage. Admin cùng các chuyên viên phong thủy sẽ cung cấp bạn ngay trong khi có thể. Chúc bạn một ngày suôn sẻ và vui vẻ!