CÔNG VIÊN ÁNH SÁNG QUẬN 9

     

Công viên vinhomes riverside Grand Park quận 9 là đại khu vui chơi công viên lớn duy nhất Đông phái mạnh Á cùng với quy mô lên đến mức 36ha.

Bạn đang xem: Công viên ánh sáng quận 9

Với mô hình “công viên trong lòng công viên” tích hợp 15 khu vui chơi công viên chủ đề khác biệt khác nhau đưa về những trải nghiệm độc đáo và khác biệt chưa từng bao gồm tại TPHCM.

Công viên 36ha Vinhomes Grand Park Quận 9 được xong và chấp thuận đi vào chuyển động từ mon 02/2020 nhanh chóng trở thành địa điểm thu hút đông đảo người dân thành phố sài gòn và các tỉnh lân cận đến tham quan, vui chơi, giải trí, check-in,..


*
*
*
*
*

Thời gian mở cửa, giá bán vé tham quan công viên Vinhomes Grand Park

Thời gian mở cửa: 6h00 – 21h30 sản phẩm ngày.Giá vé tham quan: miễn phíĐịa chỉ công viên: khu vực đô thị vinhomes Grand Park, Phường Long Bình, Quận 9, TPHCM.

Nôi Quy Công Viên

Ban quản lý Khu Đô thị vinhomes riverside Grand Park – thuộc doanh nghiệp cổ phần vinhomes riverside – là đơn vị chịu trách nhiệm làm chủ công viên vinhomes riverside Grand Park.

Xem thêm: Vợ Đảm Nấu Món Ngon Cho Chồng

Trẻ em dưới 12 tuổi khi tham quan khu vui chơi công viên phải có fan lớn đi kèm để trả lời và bảo vệ an toàn.

1. Trong QUÁ TRÌNH tham quan du lịch CÔNG VIÊN, KHÁCH du lịch thăm quan CẦN:

Tuân thủ pháp luật, đảm bảo an toàn văn hóa, văn minh, đơn nhất tự, an toàn, mỹ quan thông thường nơi công cộng;Giữ gìn cảnh quan, môi trường, gia sản chung, sử dụng những công trình, phầm mềm theo đúng tác dụng và chỉ dẫn.Trường hợp làm mất đi mát, hư hại tài sản, công trình, môi trường, cảnh sắc chung, có nghĩa vụ khắc phục và bồi thường các thiệt sợ thực tế.Tự bảo quản tài sản và đảm bảo an toàn tính mạng, sức khỏe cá nhân. Ban quản lý không chịu trách nhiệm đối với các mất non về tài sản cũng như sức khỏe, bình yên tính mạng của khách hàng tham quan.Thực hiện nay đúng hướng dẫn của nhân viên bảo vệ, làm chủ công viên và các quy định của Ban quản lý.Khắc phục và bồi thường những thiệt hại vày mình hoặc bạn được mình bảo hộ gây ra cho bị đơn thiệt sợ hãi trong quy trình tham quan công viên.

2. CÁC HÀNH VI NGHIÊM CẤM

Mang vũ khí, hung khí, chất gây cháy nổ, hóa chất độc hại, sản phẩm cấm vào công viênSử dụng ma túy, hút thuốc, bia rượu, các chất kích thích, tổ chức đánh bạc, bói toán, đá gà, mại dâm, các chuyển động truyền giáo và triển khai các hành vi vi bất hợp pháp luật, vi phạm thuần phong mỹ tục không giống trong Công viên.Đi, nhằm xe đạp, trượt patin bên trên vỉa hè và trên sàn gỗ.Đi, nhằm xe máy, xe pháo hơi, đá bóng, nhẵn chuyền, mong mây, thả đèn trời, thả diều và các môn thể thao gian nguy khác trong công viên và trên vỉa hè.Tắm rửa, giặt, phơi đồ, mắc võng lên cây, vị trí ghế, thảm cỏ và những tiện ích khác. Đốt lửa, làm bếp ngoài khu vực được quy định, thả tro, rubi mã, vứt rác, phóng sanh, xác rượu cồn vật, truất phế thải xuống hồ cùng trong công viên.Xả rác, đi lau chùi không đúng nơi quy định; những hành vi thiếu hụt văn hóa, tao nhã và không phù hợp thuần phong, mỹ tục nơi công cộng.Gây sợ cho môi trường và cây xanh (bao gồm: cây nhẵn mát, hoa, cỏ, dây leo và những loại cây tô điểm khác).Không mang vật nuôi vào quần thể công viên.Săn bắt trái phép những loại động vật sống trong quanh vùng công viên (thả lưới bắt cá, săn bắt chim,..). Leo trèo, viết, vẽ, va khắc lên tường, hàng rào và các công trình trong công viên; sử dụng không đúng chức năng và chỉ dẫn, gây hư hại, mất mát đối với môi trường, tài sản, dự án công trình tiện ích vào công viên.Tổ chức bán hàng rong, xin chi phí dưới hầu như hình thức.Tự ý tổ chức các hoạt động tập thể gây mất độc thân tự công cộng: cắm trại, chụp ảnh, xoay phim, quảng cáo, văn nghệ, hội họp và các vận động khác tại công viên.Các tổ chức, cá nhân khi có nhu cầu tổ chức các chuyển động mang tính bè phái tại khu vui chơi công viên phải được sự gật đầu đồng ý bằng văn phiên bản của Ban thống trị hoặc/và phòng ban nhà nước bao gồm thẩm quyền và triển khai đúng vẻ ngoài của Pháp luật.

Xem thêm: Mua Hàng Online Coopmart Cần Thơ, Siêu Thị Co

Ban quản lý có quyền nhắc nhở, lập biên phiên bản và xử lý đối với các hành vi vi phạm luật Nội Quy hoặc mời những cá thể vi phạm Nội quy ra khỏi Công viên.