Công Ty Giải Trí Của Ông Cao Thắng

     

Ngoài 13% cp trong công ty nhựa có truyền thống cuội nguồn của gia đình, Ông Cao Thắng download 2 công ty lớn trong ngành giải trí.

Bạn đang xem: Công ty giải trí của ông cao thắng

Bạn vẫn xem: công ty giải trí của ông cao thắng

Thiếu gia ngành nhựa

Vốn điều lệ hiện tại của Tân Hiệp Hưng là30 tỷ đồng, khiêm tốn hơn những so với quy mô các doanh nghiệp thuộc ngành. Cổ đông khủng nhất của công ty này chính là ông Ông Dục Sơ, tía của Ông Cao chiến hạ với tỷ lệ sở hữu 27,3% tương đương khoản đầu tư góp8,2 tỷ đồng.

Ông Cao win hiện download 13,3% vốn trong công ty gia đình, ứng với phần vốn góp4 tỷ đồng. Kế bên ra, các cổ đông còn lại góp vốn vào Tân Hiệp Hưng số đông là phần đa thành viên trong gia đình nam ca sĩ.


*

Tân Hiệp Hưng tập trung chủ yếu hèn vào các sản phẩm nhựa mỏng tanh dùng một lần giao hàng nhiều ngành khác nhau như sản phẩm gia dụng, thành phầm y tế, dịch vụ thương mại nhà hàng, sản phẩm công nghiệp thực phẩm, sản phẩm dành riêng cho vườn ươm.

Công ty đã là đối tác doanh nghiệp cung cấp thành phầm cho các tập đoàn hàng tiêu dùng nhanh, chuỗi ẩm thực ăn uống lớn ở việt nam như Unilever, Coca Cola, Pepsi,Masan, Nestle,Vinamilk, Lotteria, KFC, Phở 24.

Năm 2019, Tân Hiệp Hưng tạo nên 254,6 tỷ vnđ doanh thu, tăng 13% so với tác dụng đạt được năm ngoái đó. Tuy nhiên, doanh nghiệp lớn nhựa này chỉ thu về gần 2,5 tỷ vnđ lãi sau thuế, khớp ứng biên lợi nhuận vỏn vẹn 1%. Con số vẫn cao hơn năm 2018 trước kia khi lợi nhuận sau thuế chỉ xấp xỉ 1,5 tỷ vnđ ứng với biên lãi ròng không tới 0,7%.

Bên cạnh vận động kinh doanh, Tân Hiệp Hưng còn có một Câu lạc bộ Futsal bài bản mang thương hiệu của thiết yếu công ty. Trên giải Futsal Vô địch giang sơn 2019, clb Tân Hiệp Hưng xếp địa điểm thứ 8 bên trên 10 team tham gia.

Tham vọng thiết kế xây dựng “đế chế” giải trí

Sixth Sense được ra đời từ đầu năm mới 2012 cùng với người đại diện theo pháp luật là Ông Cao Thắng. Ngành nghề sale chính của người tiêu dùng là vận động sáng tác, nghệ thuật và thẩm mỹ và giải trí.

Xem thêm: Con Trai Của Mc Thanh Bạch Và Nghệ Sĩ Xuân Hương Là Ai? Đời Tư Của Mc Thanh Bạch

Sixth Sense đang thống trị nhiều nghệ sĩ như Anh Tú (The Voice), đội UNI5, nhóm LipB, nhạc sĩ Đỗ Hiếu, nhạc sĩ Huỳnh nhân từ Năng và đặc biệt là ca sĩ Đông Nhi. Sau nhiều năm hoạt động, công ty giải trí của Ông Cao win đến hiện nay đã có vị trí nhất mực trong giới showbiz Việt.

Mặc dù thống trị một loạt các nghệ sỹ tiềm năng nhưng kết quả kinh doanh của Sixth Sense lại không mấy khả quan. Cùng với khoản lỗ lũy kế lên tới 9,6 tỷ đồng trong những khi vốn điều lệ chỉ 900 triệu đồng, doanh nghiệp giải trí của Ông Cao win đã âm vốn chủ mua 8,7 tỷ đồng.

Kết quả đáng thất vọng này hầu hết do khoản lỗ nặng hơn 10 tỷ vnđ năm 2018 khi giá cả bị đội lên quá doanh thu. Năm 2019, Sixth Sense đã bao gồm lãi trở lại, tuy vậy con số còn không đến 1,7 tỷ đồng.


*

Tại công ty lớn này, Ông Cao thắng là chủ tịch Hội đồng quản lí trị, người thay mặt đại diện theo quy định và cũng là người đóng cổ phần lớn nắm giữ 30% cổ phần. Các cổ đông còn lại là Trang Nguyễn Vĩnh Duy và Bùi Ngọc Hiển, phần đa là đa số người hoạt động lâu năm trong lĩnh vực giải trí truyền thông, lần lượt cụ 30% cổ phần. Ngoài ra, bà Mai Phương Ngân -chị gái Đông Nhi cũng chũm 10% cp trong doanh nghiệp này.

Cơ cấu người đóng cổ phần của công ty.

Đáng chú ý, theo update trên cổng thông tin đất nước về đk doanh nghiệp, Star House hiện sẽ giải thể, kết thúc thời gian mãi sau ngắn ngủi chỉ khoảng một năm và gần như không nhằm lại bất kỳ dấu ấn nào. Công ty này ko phát sinh lợi nhuận năm 2019 và chịu đựng lỗ ngay gần 7 triệu vnd do vẫn bắt buộc trang trải chi phí.

Xem thêm: Nấu Ăn Thật Là Vui - Nấu Nướng Thật Là Vui

Sự “chết yểu” của Star House hoàn toàn có thể coi như gáo nước giá dội vào tham vọng xây dựng hệ sinh thái xanh truyền thông, vui chơi giải trí của Ông Cao thắng để thoát ra khỏi cái láng "thiếu gia" công ty Tân Hiệp Hưng.

Ông Cao Thắng phủ nhận an phận làm thiếu gia, thi công sự nghiệp riêng, thành thai "mát tay" của showbiz

Tân Hiệp Hưng: Cơ ngơi ẩn dưới Ông Cao Thắng, là doanh nghiệp lớn nhựa nổi tiếng đang bắt tay với những "ông lớn" ngành F&B