Công Huy – Chí Kiệt

     

Trong đêm gala khép lại "Thách thức danh hài" mùa hai, Chí Kiệt với Công Huy tức thì lập tức tạo nên cơn sốt khi ẵm trọn giải thưởng 150 triệu đồng. Cả hai có những chia sẻ rất thú vị và đáng yêu về xúc cảm và những biến hóa sau cuộc thi.


TV Show tuần qua chứng kiến một "cơn lốc" đáng để ý đến từ 2 cậu học sinh lớp 8, 9 - Chí Kiệt cùng Công Huy của "Thách thức danh hài". Chỉ với 5 tiểu phẩm ngắn chưa đầy 5 phút, 2 thí sinh nhỏ tuổi đã mang về cho chính mình 150 triệu và khiến khán giả, giám khảo khôn xiết xúc động. Cùng gặp gỡ Công Huy - Chí Kiệt cùng lắng nghe những phân chia sẻ tình thật của 2 tài năng trẻ sau khoản thời gian chạm tới giải thưởng cao nhất một chương trình truyền hình đình đám.

Bạn đang xem: Công huy – chí kiệt


Chào Công Huy và Chí Kiệt, lí bởi vì nào khiến nhị bạn quyết định đăng kí tham dự "Thách thức danh hài"?

Công Huy: bản thân cảm thấy bản thân và cả Kiệt đều tất cả khiếu hài hước. Cả nhị muốn thử coi độ hài hước của bản thân đến đâu. Khi mình nói muốn tham gia "Thách thức danh hài", tía mẹ mình hơi ngạc nhiên hỏi: "Sao gan thừa vậy? Liệu đi thi bao gồm bằng người ta không?". Mình thuyết phục: "Nếu tía mẹ muốn biết con bao gồm thi được ko thì phải cho nhỏ thử mới biết". Bạn bè cũng ủng hộ nhiệt tình. Tụi nó bảo mình đi thi đi vày thấy cá tính của bản thân vui nhộn, say đắm chọc cười mọi người.

Chí Kiệt: cha mẹ bản thân thì nhất trí, ủng hộ cả nhị tay.

Riêng Chí Kiệt đã từng gặp anh Trấn Thành và tham gia phim cùng danh hài này. Nhị bạn gồm nghĩ nhờ tất cả cơ hội hợp tác đó nhưng hai bạn được ưu ái hơn không?

Chí Kiệt: Mình ko nghĩ vậy. Mình chỉ nghĩ đến đó sẽ được gặp lại anh Trấn Thành với thêm nhiều anh chị nghệ sĩ mới nữa. Chủ yếu là thi đến vui.


*

*

Trước thi đến với "Thách thức danh hài" mùa hai, nhị bạn đã xem qua chương trình này ở mùa 1 chưa? lúc đó, cảm giác của hai bạn như thế làm sao về chương trình?

Chí Kiệt: Mình cùng anh Huy cũng bao gồm xem một vài tập nhưng dịp đó, cả hai vẫn chưa thật sự mê thích chương trình lắm. Mình thấy nó rất bình thường như những chương trình khác. Tập duy nhất bản thân xem với bắt đầu bao gồm ấn tượng tốt là tập thử thách của thầy giáo Thúy An. Sau thời điểm xem xong, mình nghĩ,: "Tại sao họ gồm thể làm cho được còn mình thì không?". Thế là, mình nuôi ý định đi thi để coi bản thân tất cả khả năng chọc cười mọi người đến đâu. Người đầu tiên mình nghĩ và rủ đi thi là anh Huy.

Trước đó, cả hai bạn bao gồm tham dự bất kì một cuộc thi xuất xắc một chương trình như thế nào chưa?

Công Huy: Tụi mình chưa từng tham dự cuộc thi nào. Nhưng cả hai bao gồm tham gia chương trình văn nghệ ở trường. Vì chưng cả nhị học không giống trường phải đây là lần đầu tiên hai bạn bè diễn thông thường trên một sảnh khấu.


*

Hình như sau mỗi vòng thi, Chí Kiệt là người xúc động với bật khóc nhiều hơn Công Huy đúng không?

Công Huy: Bởi vì chưng những mảng miếng bản thân đưa ra hơi nguy hiểm. Kiệt hơi sợ. Mỗi lần qua được một vòng, Kiệt là người mừng nhất. Với lại, vị trí bao gồm của Kiệt là trụ cột để bản thân "đánh". Nó sợ "đánh sai là tiêu". Nhưng bản thân là người "quăng miếng", mình biết bản thân sẽ "đánh trúng chỗ nào". Trọng tâm lí của bản thân vững hơn. Vì mình nhìn mặt trời trước Kiệt một năm (cười).

Ai là người phụ trách chính làm kịch bản ở của từng vòng thi?

Công Huy: bản thân là người nghĩ ra với viết chính. Sau đó, mình ngồi lại với Kiệt để bàn luận cùng nghĩ thêm mảng miếng mang đến hấp dẫn hơn để đưa vào. Ví dụ như thời điểm đầu bản thân định nói: "Bầu ơi thương lấy bí cùng, tuy rằng không giống lớp nhưng thông thường một đề", khác hẳn cảm nhận của 2 giám khảo luôn. Nhưng Kiệt lại đề nghị mình nên sửa lại là: "Tuy rằng không giống giới nhưng chung một đề" thì sẽ vui hơn. Đâu ngờ miếng này lại ăn!


*

Khi suy nghĩ và viết kịch bản mang đến từng vòng, nhị bạn bao gồm tham khảo thêm những chương trình hài kịch hay sách vở gì không?

Công Huy: mình coi tương đối nhiều đoạn clip hài về lứa tuổi học sinh để học và sáng tạo thêm từ những mảng miếng đó. Ngoài ra, nhị đứa bao gồm sưu tầm và áp dụng thêm những trường hợp thực tế từ cuộc sống để mang vào mang lại phù hợp.

Hai bạn chuẩn bị bao nhiêu tiểu phẩm để bước vào đêm gala của "Thách thức danh hài"?

Chí Kiệt: Tụi mình chuẩn bị bao gồm bốn thôi. Bởi vì anh Huy quả quyết là hai đứa ko thể qua được vòng ba. Không ngờ thực tế lại qua luôn luôn vòng 4. Bởi vậy, khi bước vào vòng 5, nhị đứa túng thiếu quá rồi. Tụi mình dự định đứng im mang lại qua thời gian rồi xin chào anh Trấn Thành với cô Việt Hương một tiếng để đi về. Hai đứa vượt vui với ngạc nhiên lúc vừa chào dứt thì anh Trấn Thành cười.

Công Huy: Vừa bước vào vòng 5, tụi bản thân hội ý với nhau, Kiệt căng thẳng lắm. Kiệt hỏi mình: "Có chắc không anh Huy? Em thấy là căng rồi đó. Nếu thấy ko ổn thì bản thân xin đi về trước luôn. Còn hỗ trợ vậy, lỡ ko được rồi sao". Bản thân chắc chắn: "Anh lớn hơn em phải em cứ tin anh đi".

Trước đêm gala, hai bạn chưa được để ý nhiều và gây sốt như những anh chị khác. Cảm giác của nhị bạn như thế nào khi vượt mặt quá nhiều đối thủ nặng kí để ẵm giải thưởng 150 triệu đồng?

Chí Kiệt: Ông bà ta nói: "Hay ko bằng hên". Mình nghĩ đó chỉ là may mắn của nhị đứa mình thôi. Những cô chú không giống đều rất hay với xứng đáng.


*

Sau khi giành giải thưởng cao nhất tại gala "Thách thức danh hài", cả nhì có thông báo cho thầy cô, bạn bè biết tin vui không?

Công Huy: Trước khi thi, thầy cô bạn bè hỏi hai đứa có chắc được 150 triệu không? mình nói không. Do chỉ nói tới vòng 4 là rớt, lấy 5 triệu đi về, nhưng thôi cứ coi đi, biết đâu bất ngờ. Mọi người cứ đinh ninh tới vòng 4 là nhì đứa rớt. Sau khoản thời gian chương trình phát sóng, nhiều bạn nhắn tin qua facebook trách: "Sao mày giấu tao?", "Sao mày ko nói là sẽ được 150 triệu đi?". Nói trước thì còn gì vui nữa (cười).

Xem thêm: Top 10 Quán Bún Ốc Ngon Ở Hà Nội Ngon Đỉnh Nên Thử Ngay, Top 19 Quán Bún Ốc Ngon Nhất Hà Nội

Chí Kiệt: khi chương trình chưa phạt sóng, tụi bản thân giấu hết chỉ tin báo cho tía mẹ mừng thôi. Cha mẹ không tin tưởng được vào tai mình.

Lúc chương trình "Thách thức danh hài" mời lại hai bạn vào đêm gala, cả hai có đắn đo nhiều không?

Công Huy: có chứ. Chương trình quy định phải đạt được mức 40 triệu thì mới được vào đêm gala. Tụi mình hơi bất ngờ lúc chỉ đạt có 20 triệu nhưng cũng được vào đêm gala. Đây là trường hợp duy nhất trong chương trình.

Chí Kiệt: Đó là khoảng thời gian cạnh tranh khăn nhất của tụi mình. Bởi thời gian gian bước vào đêm gala cũng là thời điểm cả hai phải thi học kì. Bài bác vở khá nhiều. Cả hai phải cố gắng để cân nặng bằng việc học tập với luyện tập thuộc nhau. May mắn là hai bằng hữu đã góp đỡ nhau qua được cả nhị kì thi, vừa được học sinh giỏi, vừa rinh giải thưởng lớn về cho bố mẹ.


Dù không đạt đủ điều kiện nhưng vẫn được BTC mời thi tiếp, như vậy mọi người lại đặt nghi vấn về việc 2 bạn được ưu ái cho vào đêm gala, cảm giác nhị bạn ra sao?

Chí Kiệt: Tụi mình khá buồn và áp lực. Cả hai chỉ muốn đến cuộc thi để thử sức, có lại tiếng cười cho mọi người nhưng không ngờ lại bị nghĩ theo một hướng khác.

Cuộc sống của nhì bạn tất cả nhiều thế đổi sau thời điểm đoạt giải thưởng lớn tại chương trình truyền hình không?

Công Huy: Vừa vạc sóng đêm gala xong, facebook của mình có đến hơn một ngàn lời mời kết bạn. Cứ 5 phút lại thấy hơn một trăm lời đề nghị kết bạn (cười).

Chí Kiệt: bản thân bị vượt tải lời mời kết bạn. Nhiều bạn nhắn facebook xin được kết bạn nhưng mình không thể chấp nhận thêm lời mời nào vì chưng full rồi. Nhì đứa bản thân bắt đầu sợ vào facebook. Bởi không kết bạn thì sợ mọi người nói là "mới nổi mà lại chảnh chọe". Tụi mình rất lo lắng nhưng thật tình là facebook bị giới hạn. Nhiều bạn lại còn nhờ cha mình vào nói mình showroom giúp nữa chứ (cười).

Sau đêm gala, nhì bạn đã giành được giải thưởng lớn, tía mẹ của cả hai gồm chấn chỉnh giỏi khuyên nhủ gì không?

Công Huy: ba mẹ bản thân nói, đồ vật gi qua rồi thì mang đến nó qua đi, đừng bao gồm nghĩ tới nữa. Đừng tất cả cho bản thân lên mây nữa, bản thân ở đâu thì ở im một chỗ đi. Đừng tất cả ham lên thiên đàng có tác dụng chi.

Chí Kiệt: tía mẹ muốn tốt cho tụi bản thân thôi. Nhưng cha mẹ rất hiểu với tôn trọng sở thích của tụi mình. Mẫu nào đúng thì sẽ được cho phép thôi.


Các bạn bao gồm dự định sẽ tham dự thêm những khóa học giỏi những câu lạc bộ về diễn xuất bên cạnh việc học để sau đây thuận lợi hơn đến việc theo nghề không?

Công Huy: nhị đứa mình ko tham gia. Cả hai muốn tập trung mang lại việc học tập vì chưng mục tiêu thông thường của tụi bản thân là đạt học sinh giỏi 12 năm liền. Còn chuyện tương lai thì tính sau.

Cả nhì giám khảo đều đánh giá chỉ rất cao chất hài với khả năng diễn xuất của cả hai bạn. Vậy giữa hài cùng điện ảnh, nhì bạn định hướng cho khách hàng theo con đường nghệ thuật làm sao hơn?

Chí Kiệt: Nếu như bản thân được chọn thì mình sẽ làm diễn viên. Muốn đi vai làm sao cũng được.

Công Huy: Nếu như Kiệt thích làm cho diễn viên thì mình sẽ có tác dụng đạo diễn. Vì chưng đạo diễn gồm thể làm cho việc với diễn viên, quan tiền trọng là hai đứa luôn luôn được hợp tác với nhau.

Xem thêm: Fair Enough Nghĩa Là Gì Và Cấu Trúc Cụm Từ Fair Enough Trong Câu Tiếng Anh

Hai bạn bắt đầu thân quen nhau và kết thân trong trường hợp nào?

Chí Kiệt: Đó là lúc cả nhị leo lên tàu lượn khôn xiết tốc tại công viên Thỏ Trắng giải pháp đây mấy năm. Lúc đó, bản thân rất rụt rè nhưng bị dụ chơi tàu lượn khôn cùng tốc. Trước lúc tàu chạy, anh Huy đã chỉ mặt với cảnh cáo mình: "Nè, không tồn tại la nha". Dịp đó, nhị đứa bao gồm quen biết gì đâu. Mình nghĩ: "Trời, bạn này có vấn đề. Ko biết lớn hơn bản thân nhiêu tuổi mà dám nhắc mình". Trong suốt quy trình tàu chạy thì bản thân la hét um xùm.

Công Huy: bản thân nhớ lúc đó bản thân lùn hơn Kiệt đề xuất em ấy nghĩ là bản thân nhỏ hơn em ấy. Thời gian xuống khỏi tàu lượn siêu tốc, Kiệt nói với mình: "Sao em nhỏ hơn anh mà em dám nhắc nhở anh? Em bao nhiêu tuổi?". Bản thân nói tuổi ra thì Kiệt lặng lặng vì chưng bị hố. Sau đó, cả hai mới nhắn tin mang đến nhau, gặp nhau, đi chơi cùng nhau nhiều hơn. Phía hai bên phụ huynh gặp mặt nhau. Không biết sao phụ huynh thân trước nhì đứa mình luôn luôn (cười).


Chí Kiệt và Công Huy ai dễ xúc động hơn?

Công Huy: Kiệt dễ xúc động, đệ nhất khóc nhè. Kiệt ức chế nhiều chiếc mắc cười lắm. Quán triệt nó hay không nhường nó cái gì là nó đi méc bố nó. Rồi khi ba mẹ của Kiệt bênh vực mình, một lát con quay qua thấy Kiệt ngồi một góc hít hít là hiểu rồi ha. Mình thì không bao giờ khóc. Thời điểm nào cũng cười. Thời gian nhỏ, bị đánh mới khóc. Lớn rồi, chuyển sang trọng khóc vì chưng cái khác. Ví dụ như càng lớn bản thân càng ý thức với sợ mất đi những người thân yêu.

Nếu dùng một vài ba tính từ để nhận xét về nhau, cả nhị sẽ miêu tả như thế nào?

Công Huy: Kiệt rất mít ướt, nhõng nhẽo, nhưng hòa đồng, vui vẻ.

Chí Kiệt: thời điểm còn nhỏ, mình thấy anh Huy đáng ghét, mập hơn mình, ba gai hơn mình. Khi lớn lên một chút thì thấy anh Huy vẫn mập nhưng dễ thương, dễ gần, rất biết cách động viên an ủi.

Cảm ơn nhị bạn đã dành riêng thời gian đến buổi trò chuyện thú vị này. Chúc nhị bạn nhiều sức khỏe cùng học tập tốt!