Công Hay Thụ Là Gì

     

Trong xã hội LGBT có nhiều thuật ngữ ám chỉ đến những nhóm bạn có điểm sáng giới tính không giống biệt. Thụ là gì? Công là gì? Đọc bài viết để làm rõ hơn về những thuật ngữ này! 
Bạn đang xem: Công hay thụ là gì

I/ Thụ là gì? Đặc điểm nhận dạng 

Trong mối quan hệ tình cảm đồng giới, công cùng thụ là tên thường gọi ám chỉ mục đích nam phụ nữ của tình yêu và tình dục. Thụ là gì có thể dễ dàng nhận thấy thông sang một số sệt điểm phía bên ngoài như: 

Tính cách có phần dịu nhàng, cô bé tính, bằng hữu chủ yếu hèn là bạn nữ giới. Nam thụ vẫn đóng vai nàng trong mối quan hệ đồng giới với các bạn nam còn lại. Thụ động trong tình yêu, phía trên là điểm sáng dễ nhận biết nhất của phái nam thụ. Thường xuyên họ không thích bày tỏ tình cảm của bản thân với nửa kia, thậm chí còn còn tự ti vị mình có tình cảm với bạn đồng giới. 

*

Thường có bề ngoài thư sinh, nước da trắng trẻo, hình dáng khá giống nhỏ gái. Nam thụ thường sẽ có thiên hướng thao tác liên quan đến nghệ thuật, thời trang, sáng tạo. 

Ngoài những điểm sáng trên, nam thụ là gì còn phải phụ thuộc rất mập vào xu thế tình dục của họ. Đôi khi những người dân sở hữu bề ngoài thư sinh miếng khảnh dẫu vậy lại là “nam thẳng”. Cho nên bạn tránh việc vội kết luận khi bắt đầu quan giáp đặc điểm, tính cách mặt ngoài.

Bạn đã xem: Thụ là gì? Công là gì? Đặc điểm nhấn dạng vào truyện đam mỹ

II/ Công là gì? bí quyết nhận biết

Ngược lại cùng với thụ, công là thuật ngữ kể tới nhân vật dụng nam trong quan hệ tình cảm. Hiểu dễ dàng thì công gần như là “trai thẳng” với đầy đủ các đặc điểm tính cách của một chàng trai mạnh mẽ.

Xem thêm: Cách Làm Mực Dồn Thịt Chiên Nước Mắm "Hao Cơm", (7) Món Mực Dồn Thịt Chiên Nước Mắm


Xem thêm: Tình Yêu Chênh Lệch Tuổi Tác, Chuyện Tình Yêu: Những Mối Tình Lệch Tuổi


Tuy vậy họ lại có xu hướng suy nghĩ người đồng giới. 

Dễ thấy, nam công có bạn dạng tính dỡ mở, sẵn sàng chuẩn bị thể hiện cảm tình tới đối tượng mà anh ta nhắm đến. Quanh đó ra, để điểm sáng ngoại hình thì họ khá men lỳ, không nhẹ nhàng như phái mạnh thụ. Họ cũng khá được lòng mọi bạn nhờ tính cách có phần thẳng thắn, tốt bụng và luôn luôn thích giúp đỡ người khác. 

*

Tuy nhiên cũng như nam thụ là gì đã có phân tích chi tiết ở phía trên, nam công cũng quan yếu dễ dàng reviews thông qua hình dáng của bạn đó. Đồng thời, có không ít người thuộc đội bisexual thích cả phái mạnh lẫn phái nữ thường rất đơn giản nhầm lẫn với team đồng tính phái mạnh nam. 

III/ tò mò 1 số thuật ngữ vào đam mỹ 

Bên cạnh thụ là gì, công là như vậy nào, vào đam mỹ còn tồn tại không ít thuật ngữ khác. Dưới đó là 1 số nhóm thuật ngữ phổ cập của bạn đồng giới có xu hướng tình dục nam – nam: 

CP: nói đến hai bạn trẻ đang yêu thương nhau, chúng được viết tắt chữ Couple. HE: ám chỉ xong có hậu sau 1 mẩu truyện đam mỹ. đôi bạn được ở cùng nhau vượt qua đầy đủ định kiến xã hội. SE: ngược lại với HE, SE lại nói về hoàn thành buồn thân cặp đôi, họ hoàn toàn có thể phải phân chia cách, không hề ràng buộc cảm xúc hoặc vày định loài kiến xã hội bắt buộc xa nhau. 

*

BL: tình cảm đồng tính phái nam nam. OE: câu chuyện có ngừng mở, không rõ ràng, để bạn xem tự tưởng tượng, suy diễn theo nhu cầu của mình. 

IV/ các thể các loại truyện đam mỹ về công thụ

Bên cạnh các thuật ngữ thì đam mỹ cũng được tạo thành nhiều loại cốt truyện xoay quanh tình yêu của 2 phái mạnh chính: 

Đam mỹ ngược: là thể loại nội dung buồn, 2 tình nhân nhau chưa đến được cùng với nhau cùng còn bị quấy rầy về phương diện thể xác lẫn tinh thần. Đam mỹ đồng nhân: là hình dạng chuyện lấy đột nhiên 2 nhân vật trong những bộ tiểu thuyết, họ yêu nhau cùng được vẽ nên mẩu truyện mới, khác trọn vẹn nguyên tác. 

*

Đam mỹ xuyên không: 1 bạn nam đã trở về vượt khứ hoặc đi tới tương lai và chạm mặt 1 nửa còn lại. Mẩu chuyện thường mang đến sự độc đáo đoạn đầu, tuy thế đoạn cuối hoàn toàn có thể gây bất ngờ vì tín đồ nam sẽ đề nghị trở về thế giới thực mà họ đã sống trước đây. 

Trên đấy là toàn bộ ý nghĩa sâu sắc thụ là gì, công là gì. Đồng thời, gogma.vncomputer còn cung cấp thêm 1 số thông tin luân phiên quanh tình yêu đồng giới nam nam để độc giả hiểu hơn. Hãy theo dõi tiến gogma.vn để khám phá thêm nhiều tin tức thú vị.