Công chúa và vệ sĩ

     
Bộ phim Công chúa và vệ sĩ của đất nước thái lan dài 27 tập tất cả sẽ phạt sóng mỗi ngày dịp 19h30 trên kênh Lets Viet.

Bạn đang xem: Công chúa và vệ sĩĐây là bộ phim truyện được hãng Exact sản xuất, được đầu tư lớn với toàn cảnh hoàng cung, xiêm y hoàng cung, quân đội, các cảnh hành động hoành tráng. Phim xoay quanh cuộc loạn lạc giành quyền lực tối cao xứ Sikarin cơ mà đỉnh điểm là âm mưu ám cạnh bên quốc vương vãi Wisanu với cuộc chạy trốn của công chúa Napatsaraodi.

Xem thêm: Ngày Mình Yêu Nhau Em Đã Từng Hứa Những Gì, Hợp Âm Áng Mây Vô TìnhWisanu, quốc vương bây giờ có ý định biến đổi chế độ trị vì chưng thành chế độ dân chủ. Nhưng Wongsa, em trai của Wisanu, chỉ mong mỏi giữ cơ chế quyền lực như cũ để dễ ợt thống trị đề nghị cấu kết với tướng mạo Santhun tạo nên phản. Cả hai cho tất cả những người ám gần cạnh quốc vương Wisanu nhưng đại bại nên đưa ra quyết định bắt cóc công chúa làm sức xay buột quốc vương thoái vị.

Xem thêm: Làm Rách Quần Jean Bằng Giấy Nhám Đơn Giản Thực Hiện Ngay Tại NhàTrong khi đó, quốc vương lo mang lại sự bình yên của công chúa cần lệnh cho bà vú Pensom đón Napatsaraodi từ Pháp sang thái lan nghỉ hè thay bởi vì về nước như dự định. Chatri cùng Phon (nhân viên của cục ngoại giao) chịu trách nhiệm an ninh cho công chúa trong thời gian ở Thái. Mọi việc phải được giữ kín đáo nên Chatri và Phon đã nuốm ý làm cho giả thân phận công chúa thành Napatsorn đàn bà của một triệu phú người Chiang Mai bao gồm mỏ kim cương cứng ở nam giới Mỹ. Cô hiện giờ đang bị các đối tác doanh nghiệp của thân phụ mình tất cả ý định bắt cóc để thuê Nam Chiaw có tác dụng vệ sĩ.

Nam Chiaw không còn lòng bảo vệ Napatsorn vị sợ cô gặp gỡ nguy hiểm. Nhưng điều này làm đến Napatsorn cảm thấy khó chịu mặc cho dù cô ầm thầm yêu mến Nam Chiaw. Với cả nam Chiaw cũng dành cho Napatsorn một tình cảm đặc biệt. Tính mạng con người Napatsorn bước đầu bị đe doạ bị Ayud bắt cóc, mặc dù được nam giới Chiaw phát hiện tại kịp thời cứu thoát nhưng phần nhiều điều kín cũng được bật mý từ đây. Cuộc đảo chính tại Sikarin diễn ra, Hoàng thân Wongsa lên ngôi dưới sự ủng hộ của cơ quan ban ngành quân sự và yêu cầu cơ quan chỉ đạo của chính phủ Thái Lan trao trả công chúa về đến Sikarin. Quốc vương vãi Wisanu yêu cầu trốn lên phía Bắc, thần dân Sakarin nổi loạn…

Nam Chiaw biết được sự thật Napatsorn chính là công chúa, anh khó chịu nghỉ việc ngay lập tức. Trong hoàn cảnh bị đuổi giết của cảnh sát Thái Lan, người của Santhun với Ayud, ai cũng đều tranh nhau bắt mang lại được công chúa…. Liệu công chúa tất cả trốn thoát ? nam giới Chiaw có quay trở về giúp công chúa ? cùng tình yêu của hai người dân có được xong viên mãn?
Sau thành công tỏa nắng với vai chính trong bộ phim truyện Chuyện tình ven sông, lần này nam giới diễn viên, chân dài nổi giờ của vương quốc nụ cười Yuk Songpaysan (tên thường call là Son) tiếp tục chinh phục khán giả màn hình ảnh Việt trong bộ phim truyền hình Công chúa với vệ sĩ. Son cũng chính là diễn viên đang hết sức được thương yêu tại Trung Quốc. Và được ca tụng là “Lưu Đức Hoa của Thái Lan”. Thanh nữ diễn viên Panwarot Duaysiannklao (tên thường gọi Grand The Star) vai công chúa Napatsaraodi. Grand là ca sĩ, diễn viên vẫn được người trẻ tuổi yêu thích tại Thái Lan. Đã từng được xếp hạng trong top 10 của cuộc thi hát The Star 2009. Cô cũng tương đối nổi tiếng với phim vượt thời gian đi kiếm tình yêu.
Quỹ khuyến học sữa đậu nành Việt Nam thường xuyên hành trình mang dinh dưỡng lành mang đến với trẻ em nghèo, khuyết tật

Fun789