Con Trai Ronaldo Đá Bóng

     

Trên trang cá nhân, vô cùng sao Cristiano Ronaldo vừa share rằng nam nhi vừa new sinh của anh ý và bạn nữ Georgina Rodriguez đã mệnh chung vào rạng sáng ngày 19.4 theo tiếng Việt Nam.

Bạn đang xem: Con trai ronaldo đá bóng


Đang phátRonaldo đau buồn vì mất bé trai, Vua bóng đá Pele lên tiếng
*

do sao Frenkie De Jong vẫn chưa rời câu lạc bộ Barcelona để bắt đầu làm đội nhẵn mới?


*

Lộ khôn cùng phẩm cứa lòng xem mãi không chán của quang đãng Hải trong màu sắc áo Pau FC


*

Sáng cửa ngõ vào cung cấp kết, U.19 vn vẫn rất có thể nhận trái đắng trường đoản cú Thái Lan


*

quang Hải ghi bàn trước tiên cho Pau FC, mở ra cơ hội được đá Ligue 2


Ronaldo cực khổ viết trên mạng làng mạc hội: “Với nỗi buồn sâu sắc nhất, chúng tôi phải thông báo rằng con trai chúng tôi đã qua đời. Đây là nỗi đau lớn nhất mà ngẫu nhiên bậc phụ huynh nào cũng cảm thấy được. Chỉ gồm sự sinh ra của bé bỏng gái new giúp cửa hàng chúng tôi có thêm sức mạnh để quá qua thời khắc trở ngại này với cùng một chút hy vọng và niềm hạnh phúc”.

Vào vào cuối tháng 10 năm 2021, Ronaldo đã vui mừng thông báo rằng bạn gái Georgina Rodriguez của anh đang mang trong mình 1 song thai. Mặc dù nhiên, cho đến lúc hạ sinh, chuyện không may đã xảy ra và nhỏ xíu trai vẫn mất còn chỉ có bé xíu gái thành lập và hoạt động khỏe mạnh.

Xem thêm: Brenda Song Là Người Việt Nam, 6 Mỹ Nhân Gốc Việt Thành Danh Ở Hollywood

Dòng trạng thái của Ronaldo trên những trang cá nhân


Sau lúc đăng thiết lập dòng trạng thái thông tin về sự mất mát của mình, chi phí đạo đang khoác áo Manchester United đã nhận được được sự yên ủi của hàng triệu người hâm mộ, đồng nghiệp… Vua bóng đá Pele, thủ thành De Gea, trung phong Marcus Rashford chia bi thiết với CR7. Phần lớn CLB mà Ronaldo từng khoác áo như Sporting, Real Madrid cũng gởi lời cồn viên cho tiền đạo sinh năm 1985.

Xem thêm: Trăn Khổng Lồ Nam Mỹ Anaconda Khổng Lồ Nhất Thế Giới To Và Dài Được Ghi Nhận

Trước lúc sự nắm này xảy ra, Ronaldo là ông tía của 4 đứa con. Trong đó, Cristiano Jr (12 tuổi) và cặp tuy vậy sinh nam nàng Eva, Mateo (4 tuổi) là những đứa con mà CR7 bao gồm thông qua bề ngoài mang thai hộ. Kề bên đó, bạn nữ Georgina Rodriguez cùng tiền đạo 37 tuổi cũng đã có tầm thường một con gái Alana Martina vào cuối năm 2017.


#Ronaldo #con trai Ronaldo #vua đá bóng Pele #Manchester United #Georgina Rodriguez #Cristiano Jr #Alana Martina #Pele