Con Hổ Xem Chế Độ 3D

     

Với công nghệ AR được tích hợp bên trên ứng dụng Google, bạn có thể xem rồi kéo các con vật dạng 3 chiều ra không khí xung quanh, rất phù hợp để giải trí, cũng như giáo dục mang lại trẻ nhỏ.


Tại hội nghị I/O diễn ra vào năm 2019, Google đã thông báo sẽ áp dụng công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR) vào bộ máy tìm kiếm Google, cho phép người dùng xem nhiều đối tượng được tìm kiếm ở dạng 3d giống như ngoài đời thật.

Bạn đang xem: Con hổ xem chế độ 3d

Cho đến nay, Google đã áp dụng công nghệ này với nhiều loài động vật, mang đến phép bạn được xem nhiều nhỏ vật ở dạng 3 chiều sống động. Nhờ công nghệ thực tế ảo nên bạn có thể "rinh" con vật ấy đặt vào bất kỳ vị trí nào vào không gian trước tầm mắt.

Cách coi động vật ở dạng 3 chiều trên Google

Trước tiên, bạn mở ứng dụng Google search trên thiết bị iOS/Android rồi nhập vào từ khóa tên con vật cần tìm, ví dụ nhập "cat" để tìm nhỏ mèo.

Xem thêm: Bảng Giá Xe Đạp Điện Độ Giá Rẻ, Uy Tín Tốt Nhất 2022, Xe Máy Điện Xmen Đỏ Độ

*

Ở kết quả trả về, bạn bấm vào nút View in 3D. Kế đến, bạn cầm điện thoại quay một vòng để thu hình không gian xung quanh, cho đến khi thấy con vật hiện ra bên trên màn hình.

Bạn dùng tay nắm nhỏ vật kéo đến vị trí tùy thích. Bạn dùng nhì ngón tay "zoom" để phóng kếch xù vật lớn lên hoặc thu nhỏ nó lại tùy thích.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Trứng Gà Nướng Tại Nhà Không Bị Trào Ngon Khó Cưỡng

*

Danh sách các con vật được hỗ trợ coi dạng 3D

Google vẫn thường xuyên cập nhật danh sách các bé vật và nhiều đối tượng khác vào kho dữ liệu để người dùng có thể xem ở dạng hình ảnh 3D, từ các bé vật thân thuộc như chó, mèo, chim, cá, đến đến cả các loài khủng long. Dưới phía trên là danh sách tên từ khóa tiếng Anh của các bé vật được Google hỗ trợ xem dạng 3D, bạn có thể sử dụng tiếng Việt tùy thích:

AlligatorAngler fishBall pythonBrown bearCatCheetahDeerDuckEagleEaster BunnyEmperor penguinGiant pandaGoatHedgehogHorseLeopardLionMacawOctopusRacoonSharkShetland ponySnakeTigerTurtleWolf

Các giống chó:

BulldogPomeranianLabrador RetrieverPugRottweiler

Các loài khủng long thời tiền sử:

Tyrannosaurus RexVelociraptorTriceratopsSpinosaurusStegosaurusBrachiosaurusAnkylosaurusDilophosaurusPteranodonParasaurolophus

Các loài côn trùng:

Rhinoceros BeetleHercules BeetleAtlas BeetleStag BeetleMiyama Stag BeetleShining Ball Scarab BeetleJewel BeetleRobust CicadaBrown CicadaPeriodical CicadaWalker’s CicadaEvening CicadaMantisGrasshopperGiant StagLadybugFireflyRosailia BatesiSwallowtail ButterflyMorpho ButterflyAtlas MothHornet

Lưu ý: Tính năng xem 3 chiều của Google hoạt động bên trên hầu hết các dòng điện thoại cảm ứng thông minh và tablet thông dụng hiện nay. Yêu cầu thiết bị phải sử dụng hệ điều hành game android 7.0 trở lên (có cài sẵn Google Play Store) và ios 11.0 trở lên.