Cổ lực na trát và địch lệ nhiệt ba

     

Sao nam có quan hệ rộng độc nhất vô nhị Cbiz: hết Nhiệt ba - Dương Tử lại cho tới Triệu Lệ Dĩnh trình làng tài nguyên
Bạn đang xem: Cổ lực na trát và địch lệ nhiệt ba

Phải nói rằng mảnh đất Tân cưng cửng là khu vực sản sinh ra những mỹ cô bé xinh tuyệt đẹp trần của làng vui chơi giải trí Hoa ngữ. Trong những những hoa đán ra đời sau năm 1990 thì Địch Lệ Nhiệt cha và Cổ Lực mãng cầu Trát là hai cái thương hiệu sáng chói nhất. Cùng sinh vào năm 1990, cùng đến từ Tân cương cứng hai tín đồ đẹp tiếp tục trở thành đề tài được nhiều người thảo luận, đặc biệt là về nhan sắc. Vậy giữa Địch Lệ Nhiệt bố và Cổ Lực mãng cầu Trát ai đẹp hơn ai?


*

*

Địch Lệ sức nóng Ba.Trong mắt fan Tân Cương, Cổ Lực na Trát trông xin xắn hơn Địch Lệ sức nóng Ba. Từ đó Địch Lệ Nhiệt ba có sống mũi cao, đôi mắt to và con đường nét khuôn phương diện thanh tú. Đặc điểm này rất thường thấy ở Tân Cương, có thể phát hiện rất nhiều trên đường. Ngược lại ngoại hình của Cổ Lực na Trát mang các nét lẻ tẻ nên được kiếm được điểm cao trong tâm địa người dân nơi bắt đầu Tân Cương. 


*

*Xem thêm: Cuộc Sống Không Chồng Quế Trân Là Ai, Chồng Quế Trân Là Ai

Trong mắt người thường cả hai cô bé thần đều bắt mắt và tất cả thế táo bạo riêng. Lúc mới gia nhập làng vui chơi giải trí Địch Lệ Nhiệt bố chiếm ưu nắm hơn. Xét mang đến cùng, người quốc tế thích ngoài mặt của Nhiệt ba và người hâm mộ trên Weibo của cô ý ấy nhiều hơn nữa người đồng mùi hương Na Trát. Tuy vậy hiện tại sau không ít năm thao tác làm việc trong làng giải trí Cổ Lực mãng cầu Trát đã tương đối hơn rất nhiều. 


*

Mấy năm gần đây những bức ảnh của cô nàng đều có khả năng chống chọi và ăn điểm ngang ngửa Địch Lệ nhiệt độ Ba. Thậm chí còn có những quá trình vì lịch trình quá trình quá chen chúc khiến những thiết kế của Địch Lệ Nhiệt tía sa giảm một chút, còn Cổ Lực na Trát thì thăng hạng sắc theo thời gian.


Tất nhiên, cả hai phần nhiều là người đẹp Tân Cương, lại cùng sinh vào năm 1992 cho nên việc bị người mến mộ và giới truyền thông media đem ra so sánh là điều cạnh tranh tránh khỏi. Mặc dù hai người luôn bị xem như là "đối thủ" của nhau nhưng hai thiếu phụ diễn viên đều có tính cách rất tốt và thân thiện. Theo các bạn bạn mê đắm nhan sắc đẹp của Địch Lệ Nhiệt cha hay Cổ Lực na Trát hơn?


Sao nam tất cả quan hệ rộng duy nhất Cbiz: không còn Nhiệt tía - Dương Tử lại cho tới Triệu Lệ Dĩnh ra mắt tài nguyên
Xem thêm: Biển Số 34 Là Tỉnh Nào ? Mã Theo Từng Huyện Là Gì

Sao nam tất cả quan hệ rộng độc nhất Cbiz: không còn Nhiệt bố - Dương Tử lại tới Triệu Lệ Dĩnh ra mắt tài nguyên