Cô Gái Xấu Nhất Thế Giới

     
TPO - Lizzie Velasquez (26 tuổi, Mỹ) được cư dân mạng mệnh danh là "người phụ nữ xấu xí nhất thay giới", nhưng với một ý chí kiên cường, cô đã bản lĩnh vượt qua được mọi câu nói "ác ý".


Bạn đang xem: Cô gái xấu nhất thế giới

Cách đây 2 năm, khi sẽ ở độ tuổi 24, Lizzie vô tình xem một đoạn video đoạn clip được đăng cài trên trang youtube với hơn 4 triệu lượt coi và share có tiêu đề là "Người thanh nữ xấu xí nhất ráng giới".Cú nhấn vào "định mệnh" đó làm cô gục ngã trọn vẹn khi hiểu rằng rằng người phụ nữ trong đoạn đoạn clip đó đó là mình.


*

*

Lizze mắc 1 căn bệnh hiếm chạm chán dẫn cho mù một bên mắt trái với cũng làm cho tiêu huỷ hết lượng mỡ tích tụ trong cơ thể. Điều đó tức là lượng mỡ trong khung hình Lizze làm việc mốc 0% cùng chưa bao giờ cân nặng của cô vượt vượt 29kg.


*

*

Đoạn video clip khủng kinh đó hấp dẫn hơn 50,000 comment ác ý như: "tại sao cô ấy không tự tử đi vị quá xấu?", "không gọi sao bố mẹ cô ta nghĩ gì khi quan sát thấy đàn bà mình chào đời?", "thế giới đang thực sự trở cần đẹp hơn nếu không tồn tại sự tồn tại của cô ý ta" và hàng vạn câu phản hồi khác.
Xem thêm: Khi Nàng Im Lặng Không Trả Lời Tin Nhắn ? Sao Cô Ấy Không Trả Lời Tin Nhắn

*

Lizzie share với FOX News: " sau khi đọc mỗi comment, tôi cảm thấy như họ sẽ dùng rất nhiều nắm đấm và đấm thẳng vào mặt tôi chiếu qua màn hình sản phẩm tính. Tôi sẽ rất lo sợ và căm ghét bản thân mình."


Nhưng không giống với để ý đến của những người, Lizze lấy lại sự thăng bởi rất nhanh, cô quán triệt những kẻ ác ý tê được phép làm mình đau đớn thêm 1 lần nào nữa.

Trái lại, cô đổi thay chính bạn dạng thân bản thân thành một mẩu truyện tích rất và là người đi đầu giữa những chiếc dịch giúp đỡ nạn nhân bị lạm dụng quá trực tuyến. Lizze thậm chí còn khiến cho một bộ phim truyền hình tài liệu tuyệt đối về chính bản thân mình.


người trẻ tuổi

duy trì kỷ luật, không để xẩy ra vi phạm trong tuổi teen Quân team

người trẻ tuổi

túng bấn thư T.Ư Đoàn thăm, khuyến mãi quà chuần Tiếp mức độ mùa thi tại phái nam Định

giới trẻ

Anh Ngô Cao Kỳ làm bí thư Đoàn Thanh niên tập đoàn lớn Dệt may việt nam

người trẻ tuổi

Diễn bọn Thanh niên khởi nghiệp đất nước năm 2022

giới trẻ

Nhiều chuyển động an sinh làng mạc hội của tw Đoàn tại huyện hòn đảo Cồn Cỏ
*

Nghị lực khác thường của tín đồ lính sống sót sau vụ máy bay rơi

*

Nghị lực hoàn hảo và tuyệt vời nhất của cô nhỏ nhắn không chân tay

*

Nghị lực sống của gia sư mắc dịch lạ


TPO - Tính mang lại ngày 15/6, TPHCM bao gồm 9 ca tử vong vị sốt xuất huyết; tăng 7 ca so với cùng kỳ năm 2021 cùng tăng 6 ca so với trung bình tiến độ 2015-2020.


Xem thêm: Ayase Haruka Phim Và Chương Trình Truyền Hình, Nhật Bản Tại, Ayase Haruka

TPO - Dự báo đêm nay (15/6), các quận nội thành của thành phố thủ đô có mưa rào với dông. Vào mưa dông có tác dụng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió đơ mạnh.