Cô gái đẹp nhất thế giới

     
Thylane Blondeau thể hiện bộ sưu tầm mới của chữ tín Pháp cùng với những thiết kế nội y với đồ ngủ đối kháng giản, cổ điển và đối chọi sắc. Tín đồ đẹp phối hợp áo ngực xuyên thấu thêu họa tiết thuộc quần cạp cao cùng blazer.

Bạn đang xem: Cô gái đẹp nhất thế giới


Thylane Blondeau thể hiện tủ đựng đồ mới của chữ tín Pháp với những xây đắp nội y và đồ ngủ đối kháng giản, truyền thống và đối chọi sắc. Fan đẹp kết hợp áo ngực xuyên thấu thêu họa tiết cùng quần cạp cao cùng blazer.Theo Elle, thứ hạng áo ngực ren ko gọng sẽ là giữa những mẫu nội y được nhiều đàn bà yêu ưa thích bởi đem về vẻ thoải mái, mềm mại.


Theo Elle, hình trạng áo ngực ren không gọng sẽ là trong số những mẫu nội y được nhiều phụ nữ yêu yêu thích bởi đem về vẻ thoải mái, mượt mại.Bộ sưu tập lăng xê vẻ bên ngoài quần cạp cao, giúp chủ nhân định hình vòng bụng và hông. Thiết kế phù hợp những người có vòng nhị thừa mỡ.

Xem thêm: Thái Vũ Và Ribi Yêu Nhau - Đường Tình Duyên Của Các Thành Viên Faptv


Bộ sưu tập lăng xê hình dáng quần cạp cao, giúp người mặc định hình vòng bụng với hông. Thiết kế tương xứng những người dân có vòng nhì thừa mỡ.

Hồi tháng 10 năm ngoái, Thylane Blondeau từng catwalk mang đến show Xuân Hè 2022 của Etam. Chân dài là gương mặt yêu thích của hãng sản xuất mốt, nhiều lần tham gia những chiến dịch tiếp thị sản phẩm.

Thylane Blondeau sinh vào năm 2001 tại Pháp, làm chủng loại năm bốn tuổi. Thylane từng mở ra trong các chiến dịch truyền bá của Lacoste, catwalk cho Jean Paul Gaultier, Dolce và Gabbana... Với là đại sứ của L"Oreal Paris. Hiện tại cô là người mẫu chân dài của IMG, doanh nghiệp đồng làm chủ chị em Gigi - Bella Hadid cùng Kaia Gerber - đàn bà Cindy Crawford. Năm 2011, cô tiếp tục được Vogue Paris công nhận là "Cô gái xinh đẹp nhất thế giới" khi gia nhập một chiến dịch chụp hình gây xôn xao. Danh xưng này gắn sát với Thylane trong hoạt động người mẫu từ kia tới nay. Bên cạnh làm mẫu, Thylane quản lý và điều hành thương hiệu áo xống Heaven May vì cô sáng lập.


Hồi tháng 10 năm ngoái, Thylane Blondeau từng catwalk mang đến show Xuân Hè 2022 của Etam. Người mẫu là khuôn mặt yêu thích của hãng sản xuất mốt, những lần tham gia những chiến dịch quảng bá sản phẩm.

Xem thêm: Top 8 Danh Ngôn Về Tình Nghĩa Vợ Chồng Hay, Đáng Suy Ngẫm, Những Câu Danh Ngôn Về Vợ Chồng Hay Nhất

Thylane Blondeau sinh vào năm 2001 trên Pháp, làm chủng loại năm bốn tuổi. Thylane từng mở ra trong các chiến dịch lăng xê của Lacoste, catwalk mang đến Jean Paul Gaultier, Dolce và Gabbana... Với là đại sứ của L"Oreal Paris. Hiện nay cô là người mẫu của IMG, doanh nghiệp đồng quản lý chị em Gigi - Bella Hadid và Kaia Gerber - con gái Cindy Crawford. Năm 2011, cô tiếp tục được Vogue Paris công nhận là "Cô gái xinh đẹp nhất thế giới" khi thâm nhập một chiến dịch chụp hình gây xôn xao. Tên tuổi này gắn sát với Thylane trong hoạt động người mẫu từ đó tới nay. Quanh đó làm mẫu, Thylane điều hành quản lý thương hiệu áo xống Heaven May vày cô sáng lập.