Trà sữa tocotoco

     

N.V.T đính thiết yếu rằng, T.K.L không hẳn nữ chính trong đoạn clip, bên cạnh đó xin đền bù danh dự cho cô bé này 30 triệu đồng.

Bạn đang xem: Trà sữa tocotoco


Người tung đoạn clip đôi bạn trẻ Thái Nguyên quan hệ giới tính tại cửa hàng trà sữa chịu đền bù 30 triệu đồng

N.V.T đính bao gồm rằng, T.K.L không phải nữ bao gồm trong đoạn clip, bên cạnh đó xin đền bù danh dự cho cô nàng này 30 triệu đồng.

*
Đại diện cửa hàng trà sữa thông báo về hai bạn trẻ thản nhiên mây mưa trong cửa ngõ hàng

thiếu nữ sinh hải phòng đất cảng bức xúc vì bị nhầm là cô nàng trong đoạn đoạn phim mây mưa ở quán trà sữa Thái Nguyên

"Sốc": đôi bạn trẻ ở Thái Nguyên ngang nhiên dục tình tại quán trà sữa bị nhân viên cấp dưới bắt trên trận

"Sốc": đôi bạn trẻ ở Thái Nguyên ngang nhiên quan hệ nam nữ tại cửa hàng trà sữa bị nhân viên cấp dưới bắt trên trận

Gần đây, vụ việc một hai bạn ở Thái Nguyên ngang nhiên tình dục tại quán trà sữa bị nhân viên cấp dưới bắt tại trận, sau đó bị tung đoạn clip "mây mưa" lên mạng, đã với đang quyến rũ sự quan liêu tâm quan trọng đặc biệt từ dư luận.

Theo như vào clip, đôi người tình trẻ ngang nhiên túa đồ, ôm hôn thân thiện và tiến hành hành vi dục tình tình dục tức thì tại tiệm trà sữa. Không phần đông vậy, cặp đôi còn ngồi lên bàn rồi nằm ra sàn quan hệ thoải mái và dễ chịu như đã ở vùng riêng tư.

Ngay sau khi xuất hiện thêm trên mạng xóm hội, vụ việc trên đã tạo ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Cạnh bên những ý kiến chỉ trích, tỏ ra "sốc" và choáng váng trước hành vi của cặp nam người vợ thì cũng có khá nhiều người lên án gay gắt, nhận định rằng việc nhân viên cấp dưới tại cửa hàng trà sữa từ ý đăng cài đoạn video clip là không đúng và phạm luật bảo mật tin tức khách hàng.


Cặp nam thiếu nữ thản nhiên quan hệ nam nữ tình dục ở tiệm trà sữa.

Khi bị nhân viên quán bắt trên trận, đôi bạn trẻ rối rít xin lỗi.

Ngoài ra, dân mạng còn quyết trọng tâm tìm ra danh tính của nhì nhân đồ chính. Mặc dù nhiên, vày chỉ dựa trên thông tin không được kiểm bệnh nên không ít người đã mày mò sai thực sự và "ném đá" nhầm sang cô bé có tên T.K.L (sống trên Hải Phòng) khiến cuộc sống đời thường của cô bị hòn đảo lộn.

Và bắt đầu đây, N.V.T – người làm thất thoát đoạn đoạn phim lên mạng cũng tương tự tung lời đồn thổi giả về danh tính thanh nữ chính trong video clip "mây mưa", đã bằng lòng lên tiếng thừa nhận, đồng thời giới thiệu lời xin lỗi về hành vi gây hậu quả nghiêm trọng.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Bóng Đá Euro Ngày 25 Tháng 6 : Đức Hành Động Lạ Trước Trận Gặp Anh

Cụ thể, N.V.T đã viết một "Bản xin lỗi", trong đó nêu rõ anh cùng một nhân viên khác tại cửa hàng trà sữa tên B.T.T đã đăng đoạn đoạn clip lên trang cá thể nhằm "câu like". Sau đó V.T vẫn lỡ tay tag T.K.L vào bài viết, làm ảnh hưởng đến cuộc sống và niềm tin của cả gia đình L. Và các bạn trai cô.

Tiếp đó, N.V.T xin được đền bù T.K.L 30 triệu đ để chuộc lỗi và cầu xin cộng đồng mạng xong xuôi chia sẻ đoạn clip.


Bản xin lỗi của N.V.T.

Nhân viên tiệm trà sữa đền rồng bù 30.000.000 đồng.

N.V.T chia sẻ trên trang cá nhân:"Mình có facebook là N.V.T. Đêm qua với sự khủng hoảng truyền thông trên mạng về clip ở tiệm trà sữa Thái Nguyên. Trong những khi ngồi nhàn nhã mình cũng đăng tải đoạn clip và search facebook có tên là T.K.L. Nhưng thực tế đó không hẳn em L. Gây hiểu nhầm cho mọi người.

Mình ko ý thức được hành vi đó gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho như vậy. Mình rất ân hận hận về việc này và mong mỏi gửi lời xin lỗi tình thật nhất đến bạn nữ đã tag bên trên status mình sẽ đăng hôm qua.

Mình mong mỏi muốn cộng đồng mạng xong chia sẻ status này và xong xuôi hiểu lầm về những bài toán đã xẩy ra làm tác động đến cuộc sống của bạn gái đó.

Mình trung thực xin lỗi và mong muốn mọi tín đồ tha đồ vật về số đông gì mình tạo ra và xin mọi fan đừng chia sẻ clip ngày hôm qua. Bản thân thật lòng xin lỗi...!".

Xem thêm: Những Lời Chúc Thôi Nôi Dành Cho Con Gái Tròn 1 Tuổi Hay Nhất

tiin.vn kèm tiêu đề, bọn họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.