CHUYỆN TÌNH CÔ GIÁO VÀ HỌC SINH

     
*
Trang và thuộc các học viên lớp Trọng Hải (ngoài cùng mặt trái) vào ngày tốt nghiệp năm 2010. Ảnh: NVCC.


Bạn đang xem: Chuyện tình cô giáo và học sinh

Đối với nam giới trai Duy Trọng Hải, tự thời cấp cho 3 trong đầu cậu đôi lúc hiện lên nụ cười hiền khô của cô giáo tiếng Anh. Cậu không tấn công, cũng không trốn tránh nhưng để số đông chuyện ra mắt tự nhiên. Theo thời gian, hình bóng thầy giáo ngày càng các trong cậu. Hải hay nhớ về những giờ Trang dạy học, lần đi chơi đèo giáo viên ngồi sau xe cộ hay tối Noel rét căm dẫn cô giáo đi chơi.

"Chẳng ai nói mê thích trước cả, từ bỏ sau lễ tình nhân năm 2012 chúng bản thân xem nhau như fan yêu. Vào ngày cuối tuần nào mình cùng về quê thăm Trang. Nhiều lần mẹ vướng mắc sao con trai hay về thì mình nói "tại con nhớ mẹ"", Hải cười, phân tách sẻ. Về nghỉ, gần như tối làm sao Hải cũng vào nhà ở tập thể giáo viên chơi, thỉnh thoảng ngơi nghỉ lại ăn cơm cùng những thầy cô. đơn vị làm kinh tế trang trại, bao gồm lần Hải thả lưới tấn công những bé cá to nhất mang cho những người yêu.

Ngay từ đầu cả Trang cùng Hải đều biết chuyện tình của chính mình khó có kết quả. Quan trọng cưỡng lại tiếng gọi của trái tim cần họ vẫn cho với nhau yên lẽ, đậy diếm. Được một thời gian thì chuyện tình cô - trò bị phát hiện.

"Một số người cùng cơ quan xì xào nói nọ kia. Những học sinh hiếm hoi có đa số câu nghịch ác làm cho mình cảm giác không được tôn trọng. Khó khăn nhất là mái ấm gia đình mình, cha mẹ đặt nhiều kỳ vọng vào mình. Bà mẹ không đao lớn búa to bắt mình vứt mà dùng tình thân xay buộc. Các cô dì, chú bác, các cả nhà em đều khuyên mình đề nghị bỏ", Trang trọng điểm sự.

việc phản đối kéo dài ra hơn nữa một năm, nhiều lần khiến cho tình yêu thương của nhị người bước vào tuyệt vọng. đầy đủ lúc đó cô đang viết mọi dòng nhật ký đẫm nước mắt:


"...Khi em tưởng rằng em đang thôi không kiếm tìm tình yêu nữa, em nghĩ về em không quên được tín đồ không yêu thương em thành tâm thì anh đến.

Xem thêm: Top 7 Lời Tri An Ngày 27 7 /7, Lời Chúc Ngày Thương Binh Liệt Sỹ 27/7 Ý Nghĩa


Xem thêm: Uống Nhung Hươu Ngâm Mật Ong Bao Lâu Thì Béo, Giúp Tăng Cân An Toàn Hiệu Quả?


À không, anh vẫn ở đó, bên em, mếm mộ em mà em đâu biết, bởi với em anh rất khác một bạn để yêu, vì dễ dàng và đơn giản là em biết mình bắt buộc yêu anh, tránh việc yêu anh. Tuy thế em vẫn trót yêu anh mất rồi… Vậy vì chưng sao hả anh, vì bố mẹ em cùng bao tín đồ không chấp nhận em yêu thương một cậu học tập trò nhát 6 tuổi cần không anh? chúng mình chắc chẳng thể trốn tránh được sự thật này anh nhỉ? Em biết anh ghét em khóc, anh ko khóc nhưng mà lòng còn đầy giông tố rộng em. Bởi vì anh đề xuất gồng bản thân làm chỗ tựa cho một kẻ trẻ con và yếu đuối như em. Anh ngớ ngẩn lắm, ai lại đi phù hợp em, tạo nên em vui lúc em đau đớn nhất, lau nước mắt mang đến em và đến em một bờ vai. Cứ để em chông chênh bước đi thì chắc rằng tình yêu đầu tiên của anh sẽ không xẩy ra tuyệt vọng nỗ lực này...".

Trái với tuổi đời non trẻ, Hải có lưu ý đến chín chắn. Cậu luôn luôn ở mặt động viên, làm chỗ tựa cho Trang. Bao gồm một lần cậu đã gửi cho bạn gái một bức thư, ngoại trừ nội dung nhung nhớ, cậu cũng động viên Trang hãy nỗ lực vượt qua. "Anh ấy nói "Vẫn biết chuyện tình của họ sẽ gặp gỡ nhiều khó khăn nhưng ko ngờ trở ngại đến nhanh chóng thế". Anh ấy cũng hay vọng, chỉ cần phải đảm bảo an toàn mình nên luôn luôn tỏ ra bạo phổi mẽ", cô chia sẻ. Mấy năm nay cô vẫn với lá thư đó bên mình.

Để thuyết phục gia đình người yêu, Hải nhiều lần hỗ tương xin phép được yêu thương cô. Anh quan lại tâm mái ấm gia đình Trang chân thành, luôn luôn thể hiện nay mình sẽ yêu thương, làm điểm tựa cho cô. Tính phương pháp chững chạc của Hải là một phần lớn khiến phụ huynh mềm lòng.

"Cho mang đến một ngày bố mẹ vợ đồng ý không cấm hai đứa yêu nhau nữa. Dịp đó mình không dám tin là sự việc thật. Chạy xe cộ 50 km từ nhà Trang về đơn vị mình nhưng mà trong đầu vẫn nguyên xúc cảm run run, sung sướng", Hải nhớ lại.

thời điểm cuối tháng 11/2013 hai fan làm lễ ăn hỏi. Khi ra trường, có các bước ổn định Hải new xin phép người lớn mang lại làm lễ cưới. Mon 3/2014 chúng ta tổ chức đám cưới trong sự chúc phúc của chúng ta bè, fan thân. Cho tới tận bây giờ, hai vợ ông chồng vẫn không tin họ đã mang được nhau. Hạnh phúc như là một trong những giấc mơ mà lại cả hai nên gìn giữ.

kimsa88
cf68