Chung Kết Thế Giới Lol 2021

     
Kỳ CKTG đồ vật 11 vừa rồi là một trong thành công lớn, nhưng tuyến phố dẫn đến thành công ấy không dễ chút nào. Tức thì khi công ty chúng tôi nghĩ rằng thực trạng dịch bệnh dịch đã khả quan hơn… thì trở thành thể Delta lại xuất hiện. Để bảo đảm rằng những đội tuyển chọn đều rất có thể tham dự với nhóm hình mạnh nhất, chúng tôi đã đưa ra quyết định chuyển vị trí thi đấu về Reykjavik, Iceland, cùng vị trí tổ chức MSI trong tháng 5. Chúng tôi đã đưa ra quyết định hủy tổ chức xem trực tiếp, đổi khác chương trình Khai Mạc. Toàn bộ chỉ trong khoảng chưa đến hai tháng! dù vậy, bởi sự quyết vai trung phong và lòng tin không quăng quật cuộc, công ty chúng tôi đã lại một lần nữa có một năm phá kỷ lục.

Bạn đang xem: Chung kết thế giới lol 2021

CKTG 2021 ban đầu vào ngày 6/10 với cuộc chiến giữa thay mặt LCK là Hanwha Life Esports tuyên chiến đối đầu với thay mặt đại diện LPL LNG Esports, mở đầu cho một kỳ CKTG đầy bất ngờ (và thú vị hơn, trận đấu này bên cạnh đó cũng tiên đoán luôn luôn trận thông thường Kết thân LCK với LPL về sau). Trong khoảng bảng, C9 đã bao gồm một màn lội ngược dòng thần thánh sau khi thất bại 0-3 sống lượt đi vào một phiên bản có thể được xem như là “tử thần” nhất. Sự hấp dẫn này cũng là tại sao cho bài toán vòng Khởi Động cùng Vòng Bảng CKTG 2021 có nhiều lượt xem độc nhất vô nhị trong kế hoạch sử đối với các quanh vùng Phương Tây.

Các vòng Tứ Kết và phân phối Kết cũng thu hút không kém, cùng với T1, Gen.G và DWG KIA bài trừ đối thủ của chính bản thân mình trong vòng tứ kết (HLE, C9, MAD với cùng tỉ số 3-0), mà lại Edward Gaming đã giành thành công sít sao cuộc nội chiến LPL đầy cam go trước nhà vô địch MSI 2021 Royal Never Give Up. Tiếp theo sau đó, vòng bán kết khởi đầu với trận thư hùng tâm điểm thân hai nhóm tuyển LCK là T1 với DK, một trận đấu kéo dãn dài đến ván sản phẩm 5 với DK vẫn dập tắt ý muốn phục hưng triều đại của Faker và T1. Cặp trận còn lại cùng rất là gay cấn lúc EDG cùng GenG kéo nhau mang đến ván đấu máy 5, và cuối cùng EDG đã lần thứ nhất trong lịch sử dân tộc đội tuyển bước vào một trận thông thường Kết của CKTG.

Trong suốt vòng loại trực tiếp, bốn lần phiên bản nhạc Silver Scrapes đã cất lên đánh tiếng cho một trận đấu kéo dãn dài đến Ván 5. Với trận bình thường Kết của CKTG giữa DWG KIA với Edward Gaming cũng kéo cho ván 5 lần trước tiên kể từ năm 2016, cùng cũng new là lần trang bị hai trong lịch sử hào hùng CKTG.

Nói đến trận tầm thường kết...

Xem thêm: Boa Hancock Xuất Hiện Ở Tập Nào Mới Nhất, Nữ Hoàng Hải Tặc Boa Hancock

Sau lúc thu thập, kiểm chứng, chuẩn hóa tài liệu từ khắp nơi trên quả đât với đối tác doanh nghiệp StreamHatchet, công ty chúng tôi muốn share rằng Trận tầm thường Kết của CKTG có số lượng người xem mức độ vừa phải (AMA) là 30,604,255, tăng 32.82% đối với năm 2020 (kỉ lục trước đây), cùng 73,860,742 lượt xem buổi tối đa (PCU), tăng 60.33% so với năm 2020, với toàn bô giờ xem là 232,638,870. Cả CKTG 2021 có tổng cộng đến 1,084,991,999 giờ xem bên trên toàn cố gắng giới. Cảm ơn tất cả chúng ta về đông đảo sự ủng hộ kếch xù này.Trận tầm thường Kết CKTG được vạc sóng bởi 18 ngôn ngữ, với 19 công ty phát sóng, qua 34 nền tảng, ban đầu với Lễ mở đầu được tổ chức bởi Mastercard, dưới dạng một phim ngắn với việc góp mặt của ban nhạc chiếm giải Grammy là Imagine Dragons, cùng PVRIS, Bea Miller, JID, và Denzel Curry vào một chuyến hành trình chủ để Arcane đi chiếu thẳng qua hai thành phố Piltover cùng Zaun.

*

Người chơi Đường thân của Edward Gaming Lee “Scout” Ye-chan được vinh danh là điện thoại oppo MVP của Trận thông thường Kết với trình diễn chói sáng với bốn vị tướng trên năm ván đấu tuyên chiến và cạnh tranh với DWG KIA.

Ván 1: Ryze 6/1/8 (thắng)

Ván 2: LeBlanc 0/5/1 (thua)

Ván 3: Twisted Fate 2/4/5 (thua)

Ván 4: Zoe: 1/1/3 (thắng)

Ván 5: Zoe: 5/1/8 (thắng)

*

Lần đầu tiên trong lịch sử dân tộc Esports hòa hợp Huyền Thoại, từng thành viên nhóm vô địch sẽ nhận ra một mẫu nhẫn vô địch được thiết kế bởi Riot Games cùng Mercedes-Benz để hoàn thành một kỳ CKTG cực kì đặc biệt.

Cuối cùng, cửa hàng chúng tôi xin gởi lời cảm ơn mang đến các đối tác doanh nghiệp đã sát cánh đồng hành cũng Esports liên hiệp Huyền Thoại những năm vừa rồi: Bose, Cisco, Mercedes-Benz, Spotify, Red Bull, Mastercard, OPPO, Louis Vuitton, Axe, Secretlab, Verizon, Prime Gaming, và State Farm. Chúng tôi sẽ không thể ra đi được mang lại đây nếu không tồn tại các bạn.

Xem thêm: Nhạc Phim Bước Nhảy Xì Tin ) Mp3, Lời Bài Hát Biết Yêu (Ost Bước Nhảy Xì Tin)

Cảm ơn bởi đã đi cùng shop chúng tôi trong mùa giải vừa qua! Hẹn gặp mặt lại trên CKTG 2022 được tổ chức tại Bắc Mỹ.