Chồng nhắn tin cho gái

     

Phải làm thế nào khi bắt gặp chồng nhắn tin với người đàn bà khác qua zalo? Từ lúc em đọc được tin nhắn này, em không vấn đề gì quên được. Tư tưởng hiện tại của em rất bất ổn. Làm sao để em vượt qua?

Tóm tắt câu hỏi:

Em xin chào siêng gia. Em có vấn đề mong mỏi được chuyên gia tư vấn giúp ạ. Em vạc hiện chồng em tất cả qua lại với một cô bé từ hồi mon 7/2017. Em chỉ thấy một tin nhắn qua zalo nhưng mà chồng em chưa kịp xóa. Tin nhắn này nói rất hương thơm mẫn nhớ nhung, yêu thương nhiều cô gái này. Thực sự em thấy rất sốc. Em bao gồm hỏi chồng em đây gồm phải là nguyên nhân suốt ngày chồng em gắt gắt, chửi bới em mặc cho dù em không làm gì sai không. Vợ chồng em có nói chuyện rất nhiều về vấn đề này. Thực sự chuyện này làm em rất suy sụp bởi hoàn cảnh đơn vị em bố em cũng đi bồ bịch rất nhiều cùng đã bỏ rơi mẹ con em mình (từ hồi em 3 tuổi giờ em đã 35 tuổi cùng đã tất cả 2 con).

Bạn đang xem: Chồng nhắn tin cho gái

Sau chuyện này chồng em có xin lỗi em với hứa ko tái phạm nữa nhưng nhiều lúc em vẫn không thể quên được những chuyện đã xảy ra. Em nhờ chuyên gia tư vấn góp em để em thoát khỏi tình trạng này. (Em thấy chồng em lúc đến cơ quan liêu rất tốt vào những trang mạng sex để xem bởi vì em tất cả cách để kiểm tra). Mặc cho dù đời sống chăn gối của vợ chồng em vẫn đều đặn. Em rất lo lắng. Em ko hiểu tại sao tại sao chồng em lại hay vào những trang đó để xem. Em ao ước nhận được câu trả lời của chuyên gia. Em xin cảm ơn ạ.

*

Trả lời của chuyên viên tư vấn:

Em gái thương mến!

Đọc những loại tâm sự ngắn ngủi của em, tôi thấu hiểu được vai trung phong trạng hiện tại em đang gặp phải. Tôi xin được phân chia sẻ cùng em.

Xem thêm: Tuổi Mậu Tý 2008 Sinh Tháng Nào Tốt : Mùa Hè Tốt Số Do Trời Định


Em năm nay 35 tuổi với đã bao gồm 2 con. Cuộc sống của vợ chồng em đã trải qua những năm mon như thế nào? Em tất cả cảm thấy vào cuộc sống hôn nhân gia đình gia đình của vợ chồng em tất cả nhiều vấn đề cần phải giải quyết? Bản thân chồng em đối xử với em ra sao? Anh ấy bao gồm quan tâm, lo lắng mang đến mái ấm gia đình của em hay không?

Hiện tại, em đang gặp phải cạnh tranh khăn vào mối quan hệ với chồng. Em phân phát hiện ra tin nhắn tình cảm, mùi hương mẫn mà anh ấy nói với một người con gái khác. Có lẽ, vì mỗi lần nói chuyện xong xuôi cùng người ấy, chồng em đã xóa bỏ tin nhắn mới dẫn đến việc em chỉ đọc được một tin nhắn nhưng mà thôi. Chồng em cũng biết rằng bản thân mình có tác dụng vậy là sai. Anh ấy đã bao gồm lời hứa hẹn với em rằng sẽ sửa đổi, sẽ chấm dứt mối quan lại hệ không tính luồng đó nhưng toàn vai trung phong toàn ý con quay về với vợ con. Vấn đề là ở em, em ko thể quên được những gì mà lại chồng em tạo ra. Sự ám ảnh về mặt tư tưởng khiến cuộc sống của em trải qua những ngày mệt mỏi, buồn chán. Nhưng cho dù sao chuyện đó cũng đã xảy ra rồi, em cứ mãi buồn đau, khó chịu trong tim như vậy cũng ko thể giải quyết được vấn đề. Mọi chuyện sẽ không quay trở lại quỹ đạo ban đầu để chồng em không mắc sai lầm. Anh ấy đã cố gắng nuốm đổi thì em cũng cần suy nghĩ tích cực, lạc quan tiền hơn để giải quyết được vấn đề của mình.

Xem thêm: Cách Làm Dấm Tỏi Ớt Măng Chua Tỏi Ớt Từ Măng Tươi Ngon Giòn, Để Được Lâu

Việc chồng em thường xuyên vào những trang mạng nhạy cảm để xem sex bao gồm thể xuất phát từ nhu cầu thực tế của anh ấy. Hoặc chồng em tất cả thói quen thuộc đó lâu nay, bản thân lệ thuộc vào điều đó cùng không dễ dàng để từ bỏ. Đó cũng là một chuyện bình thường bởi lẽ phái nam giới thường nghĩ về sex, tìm kiếm hiểu những vấn đề tương quan đến tình dục nhiều hơn. Bản thân anh ấy vào đời sống chăn gối với em có thể hiện sự lệch lạc hay tất cả điều gì khiến em băn khoăn, lo lắng giỏi không? Em hãy dành riêng thời gian để suy ngẫm về điều này và giải tỏa trạng thái tư tưởng đến mình. Mặc dù sao em cũng xác định tiếp tục cuộc sống với chồng em phải ko nào? Em đề nghị hướng suy nghĩ của bản thân sang những vấn đề khác mà không nghĩ về chuyện tiêu cực của chồng nữa. Cần thiết, em cùng chồng hãy thẳng thắn phân tách sẻ mọi chuyện với nhau để những khúc mắc trong tim em được giải tỏa, không nên dồn nén trong thâm tâm tạo thành những áp lực, căng thẳng. Khi đó vấn đề của em càng trở đề xuất tồi tệ hơn. “Đời cầm đổi khi tư duy nuốm đổi”, mọi suy nghĩ là của em với vấn đề cần được giải quyết như thế nào là do em quyết định. Bởi thế, em hãy chú ý nhận vấn đề mang tính chất khách quan và cởi mở hơn để trung ương hồn em được bình an, không nặng lòng về những gì đã xảy ra trong quá khứ. Muốn em sớm giải quyết được vấn đề của mình.