Tải game beach head 2002 full chuẩn cho win 10 miễn phí

     

Beach head 2002 là tựa game đột kích từ ánh mắt thứ nhất trên đồ vật tính cực kì hấp dẫn. Với lối chơi solo giản, không bạo lực, phù hợp với các lứa tuổi của cả trẻ em. Với diễn biến đầy tính nhân văn, Beach head 2002 vẫn tồn tại hot trong những tựa game bắn súng hiện nay.

Bạn đang xem: Tải game beach head 2002 full chuẩn cho win 10 miễn phí


Giới thiệu Beach head 2002

Tiếp nối phiên phiên bản 2000, Beach head 2002 lộ diện một tình tiết mở đến game. Trong quy trình cố thủ bên trên bờ biển, mang đến phiên phiên bản này quân thù đã ập lệ được hòn đảo. Trọng trách của người chơi vẫn là hạ gục địch để đảm bảo an toàn cho quần đảo của mình.

*

Vẫn là sự việc chênh lệch lực lượng, lúc mình chúng ta phải chiến đấu với 1 đội quân tất cả xe tăng, máy bay trực thăng, máy cất cánh thả bom, binh lính. Chỉ không giống rằng trò chơi được toàn cảnh không dọc từ bờ biển mà nhiều phần đều là các phần đất liền.

Beach head 2002 được cải thiện khá các về chiều sâu của nội dung, vũ khí đối với phiên bạn dạng cũ 2000. Chủng một số loại đạn được nhiều dạn hơn, trận chiến được ra mắt vào cả ban ngày, ban đêm. Vì đó, fan chơi cần được có một kĩ năng cao hơn những thì mới rất có thể chiến đâu một cách thoải mái và dễ chịu được.

Xem thêm: Chị Em Dùng Hoa Đậu Biếc Có Ăn Được Không ? Các Món Ăn Từ Hoa Đậu Biếc

Beach head 2002 vẫn giữ lại lối thiết kế 3D hài hòa, chân thực. Âm thanh và vận động của địch, toàn cảnh đều trở nên chân thật và hấp dẫn. Càng về sau, cấp độ tăng cao cảm hứng áp lực gần như được đè nặng lên trên người chơi. Độ khó của trò chơi cũng được nâng cấp một bí quyết rõ ràng.

Link tải về Beach head 2002

Link tảiBeach Head 2002
Dung lượng23 MB
Định dạng fileWinrar
Tốc độ mua ước tính8 MB / s
Pass giải néngogma.vn

Các phiên bạn dạng khác của game:

Hướng dẫn sở hữu đặt

Bước 1: tải về file Beach Head 2002 về lắp thêm tính

Bước 2: giải nén file bằng wirar hoặc phần mềm 7-zip

Bước 3: Chạy file BH2002.exe để rất có thể kích hoạt trò chơi

Cấu hình Beach Head 2002

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 98, XP, Vista, 7Bộ xử lý: Pentium 350 MHzRAM: 64 MB cỗ nhớĐồ họa: Thẻ clip tương đam mê DirectX cung ứng đồ họa 16 bitDung lượng đĩa: 90 MB dung lượng đĩa trốngCard âm thanh : Card âm thanh tương ưng ý DirectX.Ghi chú té sung: Có thể tránh được những sự cụ về kỹ năng chiến đấu bằng phương pháp đặt tệp thực hiện chạy ở cơ chế tương thích đến windows XP.Các tệp .exe thường có trong số thư mục trò chơi tương ứng của bọn họ tại Steam steamapps common

Cấu hình đề xuất

Hệ điều hành: Windows 98, XP, Vista, 7Bộ xử lý: Pentium 350 MHz trở lênRAM: 64 MB cỗ nhớĐồ họa: Thẻ đoạn phim tương đam mê DirectX cung ứng đồ họa 16 bitDung lượng đĩa: 90 MB dung tích đĩa trốngCard âm thanh : Card music tương ưng ý DirectX.

Xem thêm: Top 9 Màu Nhuộm Cho Tóc Ngắn Da Ngăm Hot Nhất 2021 Nàng Nên Thử

Ghi chú ngã sung: Có thể kiêng được những sự nắm về năng lực chiến đấu bằng cách đặt tệp thực hiện chạy ở chính sách tương thích cho windows XP. Các tệp .exe thường xuyên có trong số thư mục trò chơi tương ứng của chúng ta tại Steam steamapps common

Khi mà chúng ta đã quá ăn nhập với Beach Head 2000, thì hoàn toàn có thể thêm phần nhiều trải nghiệm new đối với Beach Head 2002. Không chỉ update nội dung sâu hơn, cơ mà phiên bản này còn có một Gameplay cạnh tranh nhai hơn, si mê hơn. Ví như trong quá trình tải và thiết đặt bạn có vấn đề cần xử lý thì hãy liên hệ với shop chúng tôi ngay nhé.